Cô nàng 9X phẫu thuật hàm hô trùng tu nhan sắc đỉnh cao

Sau cuộc phẫu thuật hàm hô tại JW, có lẽ đối với Thảo My đây là một sự thay đổi ngoạn mục rất lớn. Giờ đây, cô đã thoát khỏi sự tự ti, mặc cảm về ngoại hình và đã ổn định công việc hơn như mong muốn của mình. 

Lớn lên từ mặc cảm ngoại hình của chính bản thân 

Đối với trường hợp của Thảo My ( 22 tuổi – Vũng Tàu), cô sinh ra và lớn lớn trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cha mẹ làm nông vất vả, đủ tiền ăn qua ngày và lo cho cô đến trường đi học. Hiểu được hoàn cảnh của chính mình, cô luôn chăm chỉ học tập và cố gắng vươn lên chính mình. 

phẫu thuật hàm hô

Thảo My gặp tình trạng hàm hô bẩm sinh và nụ cười hở lợi

Có lẽ bản thân cô không được may mắn hơn các bạn cùng trang lứa của mình. Khi tạo hóa ban tặng cho cô vẻ ngoài “ không được bình thường” như bao người khác. Thảo My chia sẻ “ Tình trạng hàm hô của mình bị bẩm sinh từ nhỏ kèm theo nụ cười hở lợi. Chuỗi thời gian đến trường học cùng với bạn bè của cô, chính là khoảng thời gian cô sống trong mặc cảm, tự ti, luôn bị bạn bè trêu chọc. Với những biệt danh, khiến bản thân cô phải chịu nhiều đau đớn như “ cô gái nạo dừa, hàm răng cạp dừa”. 

Chính từ khoảng thời gian này, cô gái đáng thương này dần mất đi nụ cười hồn nhiên của tuổi học trò. Thay vào đó là những nỗi niềm của sự bất lực, mặc cảm, tự ti trong cuộc đời của mình. Thảo My chỉ biết cố gắng học tập tốt nhất, đạt được bằng khen loại Khá của Trường Đại học tại TP.HCM. Đến lúc này, Thảo My nhận ra được tầm quan trọng của ngoại hình như thế nào. 

Sau khi tốt nghiệp ra trường, Thảo My bắt đầu xin việc ở nhiều công ty để có một công việc ổn định phụ giúp gia đình. Nhưng vì ngoại hình “ bất ổn” của chính mình đã khiến bản thân cô gặp nhiều rắc rối khi tìm việc làm. 

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật của Thảo My

Thảo My nghẹn ngào chia sẻ “ Bản thân em chỉ muốn có một công việc ổn định, để giúp đỡ ba mẹ ở quê phần nào. Khi cầm hồ sơ xin việc, em chỉ nhận lại những cái lắc đầu của nhà tuyển dụng vì gương mặt “ khó nhìn”. Em ước bản thân mình có thật nhiều tiền để thay đổi ngoại hình, nhưng chi phí phẫu thuật quá cao nên nhà em không đủ điều kiện. Điều đó, khiến bản thân em rất buồn và không biết phải làm gì hơn” 

Hoàn thành ước nguyện sau khi phẫu thuật hàm hô 

Để có được một ý chí kiên cường, phấn đấu vượt lên số phận thì gia đình chính là động lực lớn nhất cho Thảo My. Những nỗi ám ảnh, tự ti về ngoại hình xấu xí đã thôi thúc bản thân Thảo My phải thay đổi để cuộc sống tốt đẹp hơn. Từ năm cấp 3, Thảo My luôn ao ước được thay đổi ngoại hình thế nhưng vì hoàn cảnh gia đình chưa cho cho phép nên cô đành gác lại giấc mơ ấy.  

Hình ảnh hiện tại của Thảo My vô cùng xinh đẹp

Sau những ngày tháng khó khăn, tìm hiểu các bệnh viện thẩm mỹ vô tình Thảo My biết được chương trình “ Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” do Bệnh viện JW tổ chức. Thảo My quyết định viết tâm thư gửi đến bệnh viện hy vọng sẽ mỉm cười với mình. Thấu hiểu được hoàn cảnh gia đình, tâm thử của cô gái trẻ Bệnh viện JW quyết định hỗ trợ 50% chi phí phẫu thuật. Cứ ngỡ như đó là giấc mơ nhưng không thể tin rằng đây chính là sự thật. 

Trường hợp của Thảo My vô cùng phức tạp và thực hiện phẫu thuật trong 2 giờ

Thảo My trực tiếp được Bác sĩ Tú Dung thăm khám Trường hợp của bạn Thảo My khá phức tạp, hàm hô quá nặng, răng hàm trên đưa ra ngoài quá lớn, Dẫn đến nụ cười hở lợi, tình trạng này phải tiến hành cắt cung hàm trên đẩy lùi về sau. Điều chỉnh khớp cắn 2 hàm bằng nhau và kết hợp điều trị cười hở lợi”

Sau phẫu thuật hàm hô cuộc sống của Thảo My thế nào?

Cuộc phẫu thuật kéo dài 2 giờ đồng hồ và kết quả nhận lại khiến Thảo My vô cùng bất ngờ vì những thay đổi trên gương mặt và khuôn hàm. Sau 2 tháng gặp lại Thảo My bạn vui mừng chia sẻ “ Bản thân mình thật sự vui sướng, không thể nào diễn tả được hết. Gương mặt của em thay đổi rõ rệt, trở nên xinh đẹp hơn và người thân trong gia đình không nhận ra em”

Hiện tại Thảo My có ngoại hình vô cùng xinh đẹp

Giờ đây, Thảo My không còn rụt rè như trước, tự tin hơn trong cuộc sống rất nhiều. Có được công việc ổn định, giúp đỡ được cha mẹ ở quê và có thể chăm cho lo đứa em nhỏ còn tuổi ăn học. Đây chính là những điều cô tâm nguyện suốt khoảng thời gian qua.  

Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện tại JW

Dịch vụ này từ lâu tại JW đã trở thành nhóm dịch vụ “ mũi nhọn” với nhiều ưu điểm vượt trội. Từ đó, mang đến những trải nghiệm tốt nhất và khách hàng nhận lại kết quả hài lòng nhất:

  • Giải quyết vấn đề hô chỉ trong một ca phẫu thuật: với phương pháp hiện đại, toàn bộ vấn đề về hàm mặt sẽ được khắc phục triệt để và thực hiện duy nhất 1 lần. 
  • Gương mặt hài hòa, thẩm mỹ tối đa
  • Cải thiện sinh hoạt, ăn uống dễ dàng và nói chuyện thoải mái hơn. Sẽ không còn cảm giác khó chịu khi ăn nhai. 
  • Kết quả duy trì vĩnh viễn

Tại Bệnh viện JW, có sự phối hợp giữa bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt. Sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ tối đa, an toàn cao nhất và khách hàng không phải lo lắng bất kỳ vấn đề sẹo xấu nào trên gương mặt. 

Kết quả nhận lại sau phẫu thuật hàm hô Thảo My nhận lại kết quả vô cùng xứng đáng 

Hơn ai hết, chỉnh bản thân chúng ta phải tự ý thức được vẻ ngoài quan trọng thế nào. Xinh đẹp là yếu tố quyết định sự thành công trong cuộc sống này. Tạo hóa không công bằng với bạn nhưng chính bạn có quyền thay đổi chính nó. Thảo mỹ đã mạnh dạng thay đổi cuộc đời của mình bước sang một trang mới, đến lượt các bạn rồi đấy. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 0968681111 để được bác sĩ JW tư vấn nhé. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc