Thực hư hút mỡ bụng giảm được 15-20cm vòng eo

“Hút mỡ bụng” là một trong những giải pháp được nhiều người quan tâm khi nói đến vấn đề về mỡ bụng. Vậy phương pháp này có thực sự hiệu quả như lời đồn không? 

Hiểu rõ về phương pháp hút mỡ bụng

Hút mỡ là một phương pháp điều trị thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ thừa từ vùng bụng để tạo ra một vóc dáng thon gọn và cân đối. Phương pháp này có thể được thực hiện bằng nhiều cách, bao gồm hút mỡ bằng máy, hút mỡ bằng laser, hoặc phẫu thuật cắt mỡ.

 

Khả năng giảm kích thước vòng eo, sự thật hay quảng cáo?

Phần lớn quảng cáo liên quan đến phương pháp này thường nhấn mạnh vào khả năng giảm kích thước vòng eo nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, điều này không phải là một kết quả đồng đều đối với tất cả mọi người.

Khả năng giảm kích thước vòng eo phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là:

 • Ảnh hưởng của gen di truyền.
 • Do lối sống sinh hoạt hằng ngày.
 • Từ chế độ dinh dưỡng. 
 • Tình trạng sức khỏe tổng thể đối với việc giảm mỡ bụng.

Trong thực tế, kích thước vòng eo sau khi phẫu thuật còn phụ thuộc vào lượng mỡ vùng bụng ban đầu của mỗi người. 

Hút mỡ bụng

Chỉ sau 90 phút, sở hữu ngay vòng eo thon gọn 

Rủi ro và tác động đến sức khoẻ

Mặc dù phương pháp hút mỡ mang lại kết quả thẩm mỹ đáng kể. Nhưng không thể phủ nhận rằng nó cũng đi kèm với một số rủi ro. Nhiễm trùng, sưng, đau nhức và thậm chí sẹo là những vấn đề có thể xuất hiện sau phẫu thuật. Điều này làm tăng khả năng gây ra biến chứng về sau. Đòi hỏi bạn cần phải chăm sóc kỹ lưỡng sau quá trình hút mỡ. Do đó mà việc lựa chọn một nơi uy tín, các bác sĩ có kinh nghiệm và tuân thủ các phương pháp hậu phẫu là quan trọng để giảm thiểu rủi ro và đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra suôn sẻ.

Lựa chọn nơi uy tín để không chỉ đẹp mà còn an toàn về sau

Những đối tượng nào phù hợp với phương pháp giảm mỡ này?

Đối với những phương pháp giảm mỡ nhanh chóng không phải ai cũng có thể thực hiện. Dưới đây là những đối tường thích hợp để thực hiện dịch vụ phẫu thuật hút mỡ:  

 • Người trưởng thành có cân nặng không quá 30% trọng lượng cơ thể 
 • Những người khoẻ mạnh, không mắc bệnh lý nghiêm trọng hoặc các tình trạng bệnh lý làm ảnh hưởng đến việc lành lặn vết thương.
 • Những người không hút thuốc.
 • Những người có mong muốn sở hữu ngoại hình lý tưởng và đường nét cơ thể quyến rũ, nhưng không có khả năng giảm cân bằng phương pháp tự nhiên. 

Cách để duy trì vóc dáng sau khi hút mỡ

Để đạt được kết quả tốt nhất và duy trì vóc dáng sau hút mỡ, bạn cần có một lối sống lành mạnh là rất quan trọng. Ngoài ra, chế độ ăn uống cân đối, tập luyện thể dục đều đặn và giữ gìn sức khỏe tinh thần là những yếu tố cốt lõi giúp duy trì vòng eo thon gọn. Phương pháp giảm mỡ này chỉ là một phần của quá trình giữ gìn vóc dáng và sức khỏe.

hút mỡ bụng

Kết hợp lối sống lành mạnh sau phẫu thuật để duy trì vòng eo thon gọn

Những điều cần lưu ý trước khi quyết định hút mỡ bụng

Để sở hữu một vòng eo vạn người mê, nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn của bản thân. Có 5 điều bạn cần lưu ý khi quyết định phương pháp giảm mỡ này đó là: 

 • Lựa chọn cơ sở y tế được Bộ Y Tế cấp phép
 • Lựa chọn bác sĩ được đào tạo bài bản và kinh nghiêm chuyên sâu
 • Thực hiện các xét nghiệm kiểm tra và đánh giá trước phẫu thuật
 • Lắng nghe ý kiến chuyên môn của bác sĩ
 • Tuân thủ chỉ định của bác sĩ về chăm sóc hậu phẫu

Kết luận 

Trong khi hút mỡ bụng có thể mang lại kết quả ấn tượng. Việc giảm 15-20cm vòng eo không phải là điều mà tất cả mọi người đều đạt được. Trước khi quyết định sử dụng phương pháp này cần được thảo luận kỹ lưỡng với bác sĩ. Ngoài ra bạn cũng cần hiểu rõ về rủi ro cũng như thời gian phục hồi. Điều quan trọng là nhìn nhận việc làm đẹp như một hành trình dài. Trong đó, sự hiểu biết là chìa khóa để đạt được kết quả mong muốn.

Hy vọng, những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp hút mỡ vùng bụng. Có thể liên hệ TẠI ĐÂY hoặc qua số HOTLINE: 0968681111 để được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn nhé.   

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc