Hút mỡ bụng đón tết, bí quyết có vòng eo 58 chỉ sau 15 ngày

Chắc hẳn việc sở hữu một vòng eo thon gọn là niềm ao ước của nhiều chị em. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá một bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ sau 15 ngày chị em sẽ có ngay vóc dáng hoàn hảo và tự tin đón chào năm mới.

Tìm hiểu về phương pháp hút mỡ bụng

Trước hết, để hiểu rõ về cách hút mỡ bụng hiệu quả, bạn cần tìm hiểu về các phương pháp hút mỡ hiện nay. Một số phương pháp điển hình như là hút mỡ bằng công nghệ cao, lipo laser, hút mỡ siêu âm (ULA)… Để áp dụng những phương pháp hút mỡ này, thực chất bạn phải có một cân nặng lý tưởng, nhưng cơ thể bạn có những vùng bị tích mỡ dù ăn kiêng hay tập luyện cũng khó có thể giảm.

Quá trình hút mỡ tuyệt đối phải được thực hiện trong bệnh viện theo quy định của Bộ Y Tế. Điển hình như là những bệnh viện chuyên khoa về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ; Bệnh viện có khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Đối với các phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ, các thẩm mỹ viện, các spa không được phép thực hiện hút mỡ.

Hầu hết, các cuộc phẫu thuật hút mỡ phải được thực hiện trong phòng mổ có gây mê. Tuy nhiên, đối với hút mỡ những vùng nhỏ có thể chỉ cần tiền mê hoặc gây mê.

Vì sao đã hút mỡ nhưng bụng vẫn không nhỏ

Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra và tư vấn thật kỹ.  Bác sĩ sẽ xác định là mỡ thành bụng hay mỡ nội tạng. Cơ thịt bụng của bạn có bị giãn hay không. Mục đích là để đánh giá quá trình hút mỡ có mang lại hiệu quả không. Đa phần, những trường hợp sau khi hút mỡ nhưng bụng vẫn không nhỏ, lý do đến từ việc mỡ nội tạng trong cơ thể quá nhiều khiến cơ bụng bị giãn. Ví dụ những trường hợp phụ nữ sau sinh, cơ bụng bị giãn ra nhiều khiến mỡ nội tạng nhiều.

Đối với những trường hợp da bụng dư quá nhiều, bạn nên kết hợp giữa phương pháp hút mỡ và căng da bụng. Như vậy sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất

Trong trường hợp da bụng dư nhiều, bạn nên kết hợp phương pháp hút mỡ và căng da để mang lại kết quả rõ rệt

Lợi ích của việc hút mỡ bụng trước tết

Phương pháp hút mỡ này, bạn không cần mất nhiều thời gian cho việc giảm mỡ. Bạn chỉ cần 1-2 giờ phẫu thuật là có thể sở hữu ngay vòng eo như ý. Do đó, phương pháp này rất phù hợp nếu bạn có mong muốn giảm mỡ nhanh chóng dịp cuối năm. Bạn có thể sở hữu vòng eo 58, tự tin diện mọi trang phục ngày tết. Không những vậy, bạn còn có thể cải thiện sức khỏe và tạo động lực để duy trì lối sống lành mạnh.

Hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn tự tin đón tết

Lên kế hoạch giảm mỡ thông qua thẩm mỹ trong 15 ngày

Đặt ra một kế hoạch hợp lý là chìa khóa để đạt được kết quả trong thời gian ngắn. Kết hợp giữa phương pháp hút mỡ, duy trì một lịch trình tập luyện và chế độ ăn uống lành mạnh sẽ mang lại kết quả bất ngờ.

• Chế độ ăn uống đặt biệt:  Tìm hiểu về chế độ ăn uống phù hợp để hỗ trợ quá trình hút mỡ. Bao gồm các thực phẩm giảm mỡ, giàu chất xơ, và nhiều nước. Các chất dinh dưỡng này sẽ giúp cải thiện quá trình tiêu hóa và đồng thời hỗ trợ quá trình duy trì vóc dáng.
  • Luyện tập đúng cách: 1-2 tuần sau phẫu thuật, bạn có thể bắt đầu luyện tập những động tác nhẹ nhàng. Điều đó giúp cơ thể bạn dần thích nghi trở lại. Tuy nhiên, kế hoạch tập luyện phải linh hoạt và phù hợp với cơ địa của mỗi người.
  • Thăm khám bác sĩ có chuyên môn: Trước khi bắt đầu bất kỳ chương trình hút mỡ nào, quan trọng nhất là tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên môn. Bác sĩ có thể đánh giá tình trạng sức khỏe và tư vấn về phương pháp hút mỡ phù hợp nhất.

Những lưu ý khi chăm sóc sau mổ

Để mang lại kết quả tốt nhất và duy trì lâu dài, bạn cần chú ý đến các yêu cầu chăm sóc hậu phẫu như là:

• Sử dụng giảm đau, kháng sinh, dinh dưỡng để bù lượng dịch và máu đã mất
  • Băng ép vùng hút mỡ 3-5 ngày
  • Vận động sớm, bắt đầu từ nhẹ nhàng ngay trong tuần đầu để giãm nguy phù nề và tăng dần. Cuối tuần đầu có thể sinh hoạt bình thường, đi bộ ngoài trời hay đi bộ trên máy tập.
  • Dụng cụ băng ép tạo hình: khuyến cáo 24/24 trong vòng 4-6 tuần
  • Cắt chỉ sau 1 tuần.
  • Theo dõi vết bầm da sau 2 tuần
  • Theo dõi hiện tượng phù nề sau 6 tuần
  • Kết quả đầu tiên sau 3 tháng
  • Kết quả đạt được cuối cùng sau 6 tháng

Tình trạng sưng hay phù nề, thông thường 80% sẽ giảm sau 6 tuần và mất hẳn sau 4-6 tháng. Tuy nhiên, nếu tình trạng kéo dài, bạn cần gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám. Sau 3-4 tuần, khi phù nề và vết bầm giảm nhiều, bạn có thể không cần băng ép.

Kết luận

Chuẩn bị cho mùa Tết với vóc dáng hoàn hảo không còn là một ước mơ xa vời. Bằng cách áp dụng phương pháp hút mỡ bụng hiệu quả sẽ đến trong khoảng thời gian ngắn. Hãy bắt đầu ngay hôm nay để chào đón một năm mới với sự tự tin và sức khỏe tốt!

Hy vọng, những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp hút mỡ. Có thể liên hệ TẠI ĐÂY hoặc qua số HOTLINE: 0968681111 để được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn nhé.