Độc quyền: Công nghệ niềng răng trong suốt AI Itero tại Bệnh viện JW

Công nghệ niềng răng trong suốt AI Itero là một phương pháp chỉnh nha hiện đại bậc nhất hiện nay. Áp dụng công nghệ trí tuệ, để chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị hợp lý. Cùng JW tìm hiểu về công nghệ này nhé!

Bạn hiểu như thế nào về công nghệ niềng răng trong suốt AI Itero?

Vì sao mọi người lại gọi niềng răng trong suốt là “ Vua niềng răng”. Đây chính là phương pháp áp dụng rất nhiều tính năng nổi bật như sau:

 • Thời gian nhanh chóng nhờ tư vấn App AI Smile: khách hàng có thể gửi ảnh trực tiếp qua Fanpage/Zalo/Gmail…. Sau đó chỉ mất 60s sẽ nhận lại được kết quả dự đoán răng của mình, không cần đến thăm khám trực tiếp.
 • Hệ thống máy Itero 5D: sẽ mang lại cảm giác thoải mái, tiện lợi và nhanh chóng. Mất 60s để quét dấu răng và tạo ra mô hình 5D răng của khách hàng. Sau đó, phần mềm AI sẽ đưa ra phác đồ điều trị chỉnh nha chi tiết. 
 • Dự đoán được kết quả nhanh chóng, sự di chuyển và thay đổi của răng trong quá trình điều trị thế nào. Tối ưu được quá trình điều trị,  tăng độ nhận diện chính xác, giảm thời gian điều trị. Nhưng lại cho ra kết quả tốt nhất và mang lại tính thẩm mỹ cao nhất.
 • Khay niềng trong suốt đa điểm chạm: mang lại tính thẩm mỹ cao, máng niềng sẽ không bị lộ và người đối diện biết mình niềng răng. Đồng thời, máng niềng áp dụng “ Trí tuệ nhân tạo AI” giúp máng niềng siết răng nhanh chóng. 
 • Điểm chịu lực chính xác đến 99%, giúp quá trình niềng răng diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và chính xác hơn. 

Công nghệ niềng răng trong suốt AI Itero

Phương pháp chỉnh nha hiện đại

Công nghệ niềng răng trong suốt AI Itero là giải pháp tối ưu, được nhiều người tìm kiếm và quan tâm nhiều nhất. Phương pháp mang lại tính thẩm mỹ cao, vừa dễ dàng vệ sinh hằng ngày. Đặc biệt chính là “ Niềng răng trong suốt AI” được 14 triệu người trên toàn thế giới lựa chọn.

Một số ưu điểm nổi bật của công nghệ niềng răng trong suốt AI

Khay niềng được thiết kế vô hình, khay sẽ được áp dụng theo hàm răng của khách hàng. Mỗi giai đoạn sẽ có máng niềng khác nhau, trong suốt quá trình chỉnh nha. Ngoài ra, sẽ giúp răng trắng sáng tự nhiên nhất và không bị lộ mắc cài như niềng răng mắc cài. 

Vì sao được gọi là “ AI” là ứng dụng trí tuệ nhân tạo và một bản thiết kế vĩ đại trong quá trình chỉnh nha. Phương pháp này sẽ giúp quá trình diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài ra, tính năng đặc biệt là AI có thể phân tích kết quả niềng răng trước khi niềng. Cũng như cải thiện quá trình điều trị nhanh chóng cho từng khách hàng. 

Ưu điểm nổi bật của công nghệ

Máy iTero 5D, sẽ hỗ trợ bác sĩ phát hiện sớm các vấn đề về răng miệng như sâu răng và viêm nướu…. Nhờ khả năng phát hiện sớm, các vấn đề bệnh lý và sự thay đổi về cấu trúc, màu sắc của răng. Điều này, sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán và xử lý các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, công nghệ niềng răng trong suốt AI Itero còn biết xem là “ trợ lý ảo” được ưa chuộng nhất hiện nay. Ứng dụng đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình niềng răng như sau:

 • Thời gian tư vấn nhanh chóng
 • Mất khoảng 60s để biết được kết quả và phác đồ điều trị hợp lý
 • Không lấy dấu răng bằng thạch cao truyền thống
 • Không gây ra những vấn đề buồn nôn, khó chịu….
 • Độ chính xác lên đến 100% nhờ vào công nghệ trí tạo nhân tạo AI
 • Thiết kế máng niềng trong suốt đa điểm chạm
 • Sản xuất mảng niềng theo từng giai đoạn khác nhau
 • Phát hiện được tình trạng sâu răng
 • Xác định được chính xác tình trạng răng hiện tại

Ưu điểm nổi bật công nghệ niềng răng trong suốt AI 

Vì sao công nghệ niềng răng trong suốt AI Itero được lựa chọn hàng đầu?

 Phương pháp chỉnh nha hiện đại, được khách hàng ở mỗi độ tuổi đều ưa chuộng nhất hiện nay. Mang lại nhiều lợi ích nổi bật, kế hoạch điều trị cụ thể nhất. Khách hàng lựa chọn sử dịch dụng dịch vụ này vì không chỉ đơn thuần giúp chỉnh nha. Còn có nhiều lợi ích khác như sau:

 • Mang lại một cảm giác thoải mái nhất hơn niềng răng mắc cài truyền thống
 • Tính thẩm mỹ cao và dễ dàng vệ sinh, tháo lắp
 • Ăn uống thoải mái và dễ chịu
 • Công nghệ tiên tiến và phù hợp với nhiều tình trạng khác nhau
 • Thời gian điều trị nhanh chóng 

công nghệ niềng răng trong suốt AI Itero

Kết quả khách hàng niềng răng tại JW

Đối tượng khách hàng áp dụng công nghệ niềng răng trong suốt AI Itero

Công nghệ niềng răng AI,  phù hợp với mọi lứa tuổi từ người lớn đế trẻ em. Đối với trẻ em, phương pháp chỉnh nha sẽ mang lại cảm giác thoải mái. Và giúp phụ huynh vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn, giảm rủi ro khó chịu và căng thẳng khi đánh răng. 

Nhóm khách hàng thuộc Gen Y, Z

– Nam/ Nữ

– 18- 35 tuổi

– Đối tượng: các bạn KOL, KOC, diễn viên, ca sĩ….

– Bận rộn và công việc giao tiếp thường xuyên

– Chăm sóc diện mạo, được tự tin hơn trước đám đông

Nhóm học sinh – sinh viên: Từ 13- 18 tuổi

– Sống tích cực

– Tự tin và tràn đầy năng lượng

 Nhóm trẻ em đang độ tuổi thay răng: Bắt đầu niềng từ 7-12 tuổi

Đây chính là hình thức chỉnh nha từ sớm cho trẻ, tránh những sai lệch về sự phát triển của răng và khớp răng. Và cũng là thời điểm vàng, để các bậc phụ huynh cho con thực hiện chỉnh nha. Đồng thời, tác động rất lớn với cấu trúc gương mặt của trẻ nhỏ. Còn đối với độ tuổi còn lại, sẽ cảm thấy tự tin hơn vì tính thẩm mỹ cao tuyệt đối. Mang lại sự tiện lợi tuyệt đối và không phải sử dụng mắc cài cố định.

Áp dụng với mỗi độ tuổi khác nhau

Kết luận

Công nghệ niềng răng trong suốt AI Itero, chính là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay trong chỉnh nha. Chúng mang lại tính thẩm mỹ cao, thời gian điều chỉnh nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đặc biệt, khay niềng đa điểm chạm, được thiết kế trong suốt. Giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp lẫn cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Có thể liên hệ TẠI ĐÂY hoặc qua số HOTLINE: 0968681111 để được các bác sĩ tư vấn nhé!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc