Công nghệ Thermage: Phương pháp làm đẹp trẻ hóa da và những điều cần biết

Công nghệ Thermage hiện nay, được biết là xu hướng làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn. Công nghệ này hứa hẹn mang lại một làn da căng bóng, trắng mịn. Với khả năng tăng sinh collagen cho da và đẩy lùi các dấu hiệu lão tuổi già. Cùng Bệnh viện JW tìm hiểu những thông tin sau nhé!

Bạn hiểu như thế nào về công nghệ Thermage?

Đây được biết là công nghệ làm đẹp không xâm lấn nổi tiếng ở Mỹ. Với khả năng vượt trội chính là: xóa nếp nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da an toàn…. Ưu điểm lớn của phương pháp này chính là phù hợp với mọi loại da của chị em. Cũng như mang đến một kết quả tức thì, mà ít công nghệ làm đẹp trên thị trường giám cam kết như vậy.

Thermage sử dụng đầu sóng đặc chế công nghệ cao và phát ra tần số vô tuyến điện dung RF đơn cực. Mặc dù khi da tiếp xúc với đầu sóng, nhưng sẽ không bị thương. Tất cả sẽ nhờ vào việc sử dụng khí hóa lỏng cryogen được phát trong và sau khi RF đi qua.

• Trẻ hóa làn da bằng sóng công nghệ siêu âm RF – không xâm lấn
  • Sử dụng đầu TIP chuyên biệt cho từng bộ phận: trẻ hóa và xóa nhăn toàn diện trên khuôn mặt. Cùng với nhiệt lượng và độ nông tối ưu để trẻ hóa vùng da mắt.
  • Thời gian duy trì từ 2-3 năm

công nghệ Thermage

Công nghệ Thermage như thế nào?

Đối tượng nên áp dụng công nghệ Thermage

Lợi thế lớn nhất của công nghệ này chính là đẩy lùi tình trạng lão hóa trên mặt như: nếp nhăn, đốm nâu, tình trạng da chảy xệ, không đều màu….. Phương pháp này sẽ phù hợp với tất cả tình trạng da cần được điều trị. Ngoài ra, căng da mặt với công nghệ này sẽ giúp làn da săn chắc cơ vùng chân, tay, đùi…. hiệu quả nhất.

Vùng mặt

• Xóa nọng cằm, nâng cơ, kéo căng vùng da bị nhăn nheo và thon gọn vùng mặt.
  • Thặt chắc các cơ và giảm tình trạng da bị lão hóa theo thời gian
  • Loại bỏ các vết chân chim và nâng cung chân mày

Vùng cổ

• Đánh tan vùng mỡ thừa, tình trạng da chảy xệ
  • Tăng tính đàn hồi, giúp da được săn chắc và mịn màng hơn

công nghệ Thermage

Vùng tay, chân

• Loại bỏ mỡ thừa và tăng sinh collagen tự nhiên
  • Làm căng da bụng, giúp vùng eo được săn chắc và gọn gàng nhất

Ưu điểm nổi bật của công nghệ Thermage

Công nghệ này giúp đảo ngược được tuổi tác, mang đến kết quả cho các chị em những ưu điểm nổi bật như sau:

An toàn cho da và cơ thể:

• Công nghệ không xâm lấn, không đau và không để lại sẹo
  • Ăn uống và sinh hoạt bình thường và không cần kiêng cử

Thời gian điều trị ngắn nhưng kết quả lâu dài

Sau khi kết thúc quá trình điều trị, bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt của làn da. Các tình trạng cần cải thiện sẽ vượt bậc từ 2-6 tháng. Hiệu quả sẽ kéo dài trong vài năm và còn phụ thuộc vào chế độ ăn uống, chăm sóc da của bạn.

Được trị mọi vùng da trên cơ thể

Phương pháp sẽ điều trị tất cả vùng da trên cơ thể như: mặt, cổ, mắt, trán, bụng, bắp tay, chân…. Hiệu quả mang lại một cách tích cực và đáng mong đợi nhất cho khách hàng. Đặc biệt, công nghệ này tại JW đã giúp tình trạng da của các chị cải thiện rất nhiều.

Công nghệ Thermage

Khách hàng điều trị tại JW

Kết luận

Bài viết trên đây là những thông tin quan trọng về công nghệ Thermage làm đẹp cho da. Bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ và các chuyên gia. Trước khi lựa chọn phương pháp làm đẹp cho bản thân mình nhé. Có thể liên hệ qua số HOTLINE: 0968681111 để được tư vấn nhé.