Hút mỡ bụng cấy mông có an toàn không?

Hút mỡ bụng cấy mông có an toàn không đang là chủ đề được nhiều chị em tranh luận dữ dội. Hiện đang là vấn đề “hot” được thảo luận trên các diễn đàn làm đẹp. Lượng mỡ được cấy vào cơ thể có thể sống lâu nếu chăm sóc tốt. Đây là phương pháp hiệu quả lâu dài và hạn chế biến chứng. Bởi vì mỡ tự thân có độ tương thích cao với cơ thể.

Hút mỡ bụng cấy mông có an toàn không giữ được bao lâu?

Hút mỡ bụng cấy mông có an toàn

Đây cũng là cách loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể 

Đây là phương pháp thẩm mỹ bằng cách sử dụng mỡ thừa lấy từ những vùng bụng, đùi,… Qua quá trình chiết lọc bằng cách quay li tâm để chọn ra lượng mỡ tốt nhất. Đã là những tế bào mỡ khỏe và cấy vào vòng mông cho chủ nhân. Câu trả lời là phương pháp hút mỡ bụng cấy mông có an toàn cho người thực hiện. Nên làm tại cơ sở uy tín, có trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ có chuyên môn cao.  Đảm bảo đúng quy trình hậu phẫu khi bác sĩ đã chỉ dẫn.

Lợi ích của phương pháp hút mỡ bụng cấy mông

Hút mỡ bụng cấy mông còn có một cách gọi khác là nâng mông bằng mỡ tự thân. Lợi ích của cách này chính là có thể làm tăng kích thước vòng 3. Song song đó là định hình để vòng 3 thêm căng tròn hơn. Những người phù hợp với phương pháp này là người có đủ mỡ vùng bụng, đùi.

hút mỡ bụng cấy mông

Có thể tăng kích cỡ vòng 3 hiệu quả

Có thể nói phương pháp hút mỡ bụng cấy vào vòng 3 là công nghệ cải thiện vóc dáng đỉnh nhất. Kết hợp cả hút mỡ và cấy mỡ siêu tiện lợi và ưu việt. Bác sĩ có cơ hội giúp khách hàng định hình lại đường nét trên cơ thể. Những đường cong quyến rũ nhất không còn là điều xa vời. so với công nghệ nâng mông bằng túi độn thì hút mỡ bụng cấy mông được ưu tiên hơn. Quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân được đánh giá cao. Bên cạnh mặt hiệu quả thẩm mỹ và duy trì độ bền lâu dài.

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bụng cấy vào vòng 3

Đây là phương pháp kết hợp hút mỡ và nâng mông an toàn được nhiều người lựa chọn. Những ưu điểm hút mỡ thực hiện nhanh chóng, lượng mỡ lấy ra là mỡ tự thân. Không bị vỡ nên có thể tái sử dụng để chiết tách và cấy vào vùng mông. Kết quả duy trì được lâu dài nhưng lại rất an toàn vì độ tương thích cao với cơ thể.

Hút mỡ bụng cấy mông có an toàn không

An toàn dài lâu không sợ bị đào thải khỏi cơ thể 

Lượng mỡ thừa được lấy ra khỏi cơ thể mà không tái phát trở lại. Vừa có thể đào thải một lượng mỡ thừa vừa có thể dùng để tăng kích cỡ vòng 3. Không chỉ vòng 3 mà vòng 1 cũng có thể làm tăng kích cỡ bằng cách này.

Những ai phù hợp để hút mỡ bụng cấy vào mông?

Đây là phương pháp kết hợp giảm mỡ bụngnâng mông to bằng mỡ tự thân vô cùng an toàn. Nhưng không phải đối tượng nào cũng phù hợp để hút mỡ bụng cấy vào mông. Những người phù hợp để thể làm dịch vụ này bao gồm:

  • Mỡ thừa tại vùng bụng nhiều và mong muốn loại bỏ 1 phần và cấy mỡ vào mông
  • Mong muốn cải thiện vòng 3 nhưng không muốn sử dụng túi độn
  • Những ai đã đủ 18 tuổi trở lên bất kể là nam hay nữ

Chung quy thì đây là cách thức tăng kích cỡ vòng 3 an toàn nhất hiện nay. Sau khi các tế bào mỡ sau khi được cấy vào mông sẽ được nuôi dưỡng. Và kích thích sản sinh collagen, từ đó đẩy nhanh quá trình tăng trưởng các tế bào.  Giúp mỡ có thể tồn sống lâu trong ở vùng được cấy của cơ thể.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: