Nhấn mí có để lại sẹo không và nguyên nhân tại sao lại có sẹo?

Nhấn mí là gì và nhấn mí có để lại sẹo không luôn là thắc mắc của các khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mắt. Để có một kết quả nhấn mí đẹp nhất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cơ địa của mỗi người, phương pháp áp dụng, tay nghề bác sĩ và chăm sóc hậu phẫu là những yếu tố quan trọng quyết định. Vậy nhấn mí có thật sự để lại sẹo không hãy để JW giúp bạn giải đáp.

Nhấn mí có để lại sẹo không?

Nhấn mí là hình thức thẩm mỹ giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn long lanh. Ngoài ra, còn khắc phục được các khuyết điểm của những đôi mắt trẻ. Đây là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng ít xâm lấn, không bóc tách nên an toàn tuyệt đối. Do không thực hiện bóc tách và xâm lấn ít nên nhấn mí không để lại sẹo. Dù vậy, bạn vẫn cần có một chế độ chăm sóc tốt.

nhấn mí có sẹo không

Nhấn mí không để lại sẹo nhưng cần chọn bệnh viện thẩm mỹ phù hợp để thực hiện.

Nhưng nhấn mí có để lại sẹo không còn phụ thuộc chính vào các yếu tố sau:

  • Tay nghề của bác sĩ: nhấn mí phải được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Tay nghề của bác sĩ quyết định đến 80% kết quả của việc nhấn mí đẹp hay không.
  • Kỹ thuật áp dụng: kỹ thuật cũng là một yếu tố quyết định việc có để lại sẹo hay không. Bởi kỹ thuật tốt sẽ cho ra một kết quả nhấn mí đẹp.
  • Cơ địa của mỗi người: cơ địa ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hồi phục sau phẫu thuật.
  • Chế độ ăn uống: cách ăn uống chăm sóc, ăn uống hậu phẫu cũng có liên quan đến việc để lại sẹo.

Tại sao nhấn mí để lại sẹo?

Tay nghề bác sĩ và kỹ thuật áp dụng kém

Hiện nay, nhấn mí là dịch vụ thẩm mỹ rất phổ biến nhờ kỹ thuật đơn giản và thực hiện nhanh chóng. Do đó, nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên như “nấm sau mưa”. Dù là nhiều cơ sở thực hiện nhưng không phải địa điểm nào cũng đảm bảo an toàn. Và không chắc chắn được liệu rằng bác sĩ ở đây có phải là bác sĩ.

nhấn mí có để lại sẹo không? Tại sao để lại sẹo

Cần cảnh giác trước các spa, thẩm mỹ chui.

Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ vẫn ngang nhiên thực hiện làm đẹp cho các chị em. Không ít những trường hợp biến chứng do thẩm mỹ chui. Cơ sở không đủ điều kiện phẫu thuật hay bác sĩ không đủ chuyên môn, kinh nghiệm. Thậm chí là không có giấy phép hành nghề từ đó không đảm bảo được kỹ thuật thực hiện. Rồi dẫn đến dễ gây ra biến chứng và sẹo xấu cho bạn. Tham khảo nguyên nhân, cách khắc phục nhấn mí bị Hỏng, Lệch khi lỡ rơi vào tay spa chui.

Vậy có thể kết luận rằng việc cơ sở thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, kỹ thuật không tốt sẽ có để lại sẹo sau nhấn mí. Chính vì vậy, bạn cần cẩn thận trong việc chọn lựa địa điểm thẩm mỹ và bác sĩ phẫu thuật.

Cơ địa dễ hình thành sẹo

Cơ địa sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến việc nhấn mí có để lại sẹo hay không một cách trực tiếp. Nếu bạn là người có cơ địa dễ có sẹo thì khả năng sau khi nhấn mí bị lộ sẹo có nguy cơ cao. Đây là trường hợp ít gặp nhưng không phải là không xảy ra.

Cơ địa quyết định nhấn mí có sẹo không

Cơ địa sẹo cần có sự thăm khám kỹ lưỡng của các bác sĩ chuyên môn.

Nhưng nếu bạn thực hiện tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra phương pháp xử lý phù hợp tránh để lại sẹo nhất có thể. Và ngược lại, khi thực hiện ở các cơ sở kém uy tín sẽ bỏ qua những bước thăm khám. Từ đó sẽ dễ để lại sẹo rõ hơn sau hồi phục và gây kém thẩm mỹ.

Chế độ ăn uống không hợp lý

Sau khi thực hiện nhấn mí, bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn chế độ ăn và cách chăm sóc. Việc tuân thủ các chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, vệ sinh rất quan trọng cho quá trình hồi phục sau nhấn mí. Tham khảo chế độ ăn cách chăm sóc để có được nếp mí hoàn hảo.

Nếu bạn lơ là, không kiêng khem theo chỉ định sẽ dễ dẫn đến việc có sẹo sau nhấn mí. Có thể thấy, nhấn mí có để lại sẹo hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện và cách chăm sóc hậu phẫu của bạn.

Hãy đến JW để được tư vấn và đảm bảo nhấn mí không để lại sẹo bạn nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: