Cách trị thâm mông tại nhà được nhiều chị em áp dụng. Thử ngay!

Vòng 3 xỉn màu, thâm mụn, sần sùi cũng là một mối lo của các chị em. Đặc biệt là khi diện các trang phục gợi cảm. Vậy cách trị thâm mông là gì có thể áp dụng tại nhà không? Hãy cùng JW theo dõi bài viết để biết cách điều trị thâm mông tại nhà được nhiều chị em áp dụng.

Nguyên nhân gây thâm mông

Để có được cách điều trị thâm mông tại nhà trước hết, bạn cần hiểu rõ nguyên nhân gây ra tình trạng thâm mông. Các lý do khiến làn da vòng 3 kém tính thẩm mỹ:

• Ngồi quá liên tục quá nhiều.
  • Thường xuyên mặc quần bó sát, sai kích cỡ.
  • Hậu quả của việc có mụn nhọt ở mông.
  • Không chăm sóc hay quan tâm đến vùng da mông.
  • Do thay đổi nội tiết tố.
  • Ăn uống không khoa học.

Để sở hữu một bờ mông mịn màng, trắng sáng hãy cùng JW tìm ra cách trị thâm mông tự nhiên tại nhà.

Cách trị thâm mông tự nhiên tại nhà

Thâm mông là một nhược điểm tế nhị nên nhiều chị em sẽ thường muốn tự tìm cách điều trị tại nhà. Việc điều trị tại nhà sẽ khiến bạn thoải mái hơn tránh được ánh nhìn của người khác. Và không cảm thấy ngượng ngùng khi tự điều trị.

Cách trị thâm mông tại nhà với nha đam

Với cách này bạn cần rửa sạch nha đam rồi loại vỏ lớp vỏ bên ngoài. Sau đó xay nhuyễn và trộn cùng nước cốt chanh và thoa đều lên mông. Rồi chờ trong khoảng 15 phút, cuối cùng rửa lại với nước sạch.

Cách trị thâm mông tại nhà với nha đam

Sử dụng nha đam thường xuyên để đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Áp dụng 3 – 4 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt nhất. Đây là cách trị thâm sẹo mông hiệu quả và đồng thời giúp kháng viêm, giữ vệ sinh sạch sẽ cho da mông.

Trị thâm mông bằng dầu dừa

Đối với dầu dừa bạn sẽ sử dụng để massage và thực hiện mỗi lần 15 phút. Sau đó, bạn cần tắm lại với nước sạch để dầu không còn lưu lại trên da. Đối với sản phẩm này bạn cũng sử dụng 3 – 4 lần/tuần để có hiệu quả tốt nhất. Vừa đem lại làn da mịn màng trắng sáng, vừa cung cấp đủ độ ẩm cho da. Và quan trọng hơn là trị thâm mông tại nhà một cách hiệu quả.

Xoá vết thâm mông nhờ chanh và muối

Muối kết hợp với chanh sẽ giúp bạn loại bỏ đi lớp tế bào sừng trên bề mặt da. Trả lại làn da mịn màng, thêm vào đó chanh chứa vitamin C  sẽ hỗ trợ làm sáng làn da mông. Hỗ trợ được quá trình điều trị thâm mông hiệu quả hơn.

cách trị thâm mông hiệu quả tại nhà

Chanh và muối là sự kết hợp hoàn hảo giúp da trắng sáng, mịn màng.

Tuy nhiên, trong quả chanh chứa hàm lượng vitamin C lớn nên khi sử dụng cần dưỡng ẩm kĩ càng. Và tránh sử dụng khi đang có vết thương ở vùng mông.

Tẩy tế bào chết định kỳ

Việc tẩy tế bào chết cũng rất quan trọng trong quy trình chăm sóc da mông. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm tẩy tế bào chết chuyên dụng, hay những sản phẩm thiên nhiên.

Bạn cần tẩy tế bào chết từ 1 – 2 lần/tuần để hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị thâm mông một cách hiệu quả. Nếu không tẩy tế bào chết các tế bào sừng sẽ không được loại bỏ, những sản phẩm dưỡng sẽ không thẩm thấu được. Làm giảm hiệu quá của các phương pháp điều trị.

Tham khảo:

Bài tập mông tại nhà dành cho nữ

Cách giảm mỡ mông tại nhà cho các chị em

Làm thế nào để hạn chế tình trạng thâm mông?

Những điều bạn cần làm để hạn chế việc thâm mông. Đồng thời, cũng là cách hỗ trợ tốt cho việc trị thâm mông tại nhà. Cần chú ý một số điều sau:
  • Cần giữ cho vùng mông luôn sạch sẽ bằng cách vệ sinh kỹ mỗi lần tắm.
  • Không sử dụng các giấy vệ sinh có mùi thơm sẽ dễ khiến da bị kích ứng sinh ra mụn gây thâm.
  • Tránh sử dụng các loại xà phòng giặt quần áo dễ gây kích ứng.
  • Nên mặc quần áo thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt.
  • Cần uống đủ nước.
  • Bổ sung đủ các loại vitamin.
  • Cần có chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học.
  • Tránh việc ngồi quá lâu một chỗ nếu không thực sự cần thiết. Nếu cần ngồi nhiều khi làm việc thì khoảng 30 phút bạn nên đứng lên đi lại vận động.

Nếu bạn cảm thấy cần điều trị thâm mông tại nhà chưa đủ nhanh. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ trị thâm mông tại Bệnh viện thẩm mỹ JW để có thể hết thâm một cách nhanh nhất.

Mong bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của JW!

Content Protection by DMCA.com