Bài tập mông tại nhà dành cho nữ. Tham khảo ngay!

Nhiều chị em ao ước được sở hữu mông quả táo và số đo 3 vòng lý tưởng. Điều đó không quá khó khăn khi bạn thực hiện những bài tập cho mông tại nhà. Có rất nhiều người đã thực hiện thành công kể cả ở nhà và phòng gym. Bài viết dưới đây là một số bài tập mông cho nữ tại nhà.

Các bài tập mông cho nữ tại nhà

Dù là ở nhà, tại phòng tập gym bạn đều có thể thực hiện đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng có được vòng 3 căng đầy, săn chắc như ý.

bài tập cho nữ mông tại nhà

Vòng 3 săn chắc, to tròn là mong ước của bao chị em.

Các bài tập mông được chia làm 2 loại:

  • Bài tập không có dụng cụ.
  • Bài tập có dụng cụ.

Bài tập mông không có dụng cụ tại nhà

Nếu bạn muốn tập tại nhà nhưng chưa có những dụng cụ hỗ trợ tập. Bạn có thể tham khảo những bài tập mông cho nữ tại nhà sau:

Nằm nâng mông

Đây là một trong các bài tập giúp mông to nhanh cho nữ đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả và hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà mà không cần tới dụng cụ tập. Động tác đơn giản nam nữ đều có thể thực hiện được và áp dụng lâu dài.

bài tập mông tại nhà

Thẩm mỹ vòng 3 dần được quan tâm 

Đầu tiên, bạn nằm ngửa trên mặt đất, 2 tay đặt hai bên và đầu gối gập lại. Hai chân để rộng ngang vai, lòng bàn tay úp. Tiếp đó, bạn dùng gót chân đẩy phần hông lên, lưng thẳng và thở ra sau đó giữ người ở vị trí trên cùng trong 1s. Sau đó hít vào từ từ và trở lại vị trí ban đầu, bạn hãy tiếp tục tập cho đến khi đủ số lần. Ngoài ra, nếu muốn tăng độ khó cho bài tập mông bạn có thể tập từng chân một.

Nhảy rộng tập mông

Là bài tập mông cho nữ khá đơn giản, dễ thực hiện tại nhà và giúp phát triển mông đùi, bắp chân hiệu quả. Bài tập này không chỉ giúp tăng kích thước mông mà còn hỗ trợ giảm mỡ toàn thân.

Trước tiên, đứng tấn thấp xuống, 2 tay đưa về phía trước. Sau đó, thu hai tay về sau nhảy mạnh về phía trước càng xa càng tốt. Cuối cùng hạ nhẹ người xuống, chân dưới hông.

Bài tập mông có dụng cụ

Một số bài tập với những dụng cụ tập đơn giản tại nhà hay phòng gym:

Đứng tấn 1 chân với tạ đơn

Là một bài tập có tác dụng phát triển phần đùi trước và các phần cơ phụ gồm mông, đùi sau. Bài tập này được nhiều huấn luyện viên đưa vào bài tập mông ưa thích vì có thể thực hiện ngay tại nhà.

Tăng kích thước vòng 3 không cần tập luyện

Đầu tiên, bạn phải có cho mình một chiếc ghế tạ hoặc một chiếc bục và 2 quả tạ đơn có trọng lượng phù hợp. Sau đó đứng thẳng mặt hướng ngược lại với ghế, hai tay cầm tạ. Tiếp đó, đứng tấn xuống dưới bằng cách co đầu gối và hông chân trước cho đến khi đầu gối chân sau gần chạm đất. Trở lại vị trí ban đầu bằng cách duỗi đầu gối, hông trước và lặp lại đủ số lần quy định rồi đổi chân.

Tập với dây đàn hồi

Dây đàn hồi là một dụng cụ thể hình nhỏ gọn. Và được nhiều người lựa chọn mua để tập luyện tại nhà. Tuy đơn giản chỉ là một loại dây kháng lực nhưng nó hỗ trợ rất nhiều cho việc tăng vòng 3 tại nhà.

Trước hết, bạn cần bước hai chân vào dây đàn hồi và vị trí của dây ngang mắt cá chân. Hai tay đan vào nhau, để cao trước ngực. Tiếp đó dồn trọng lượng cơ thể vào chân trái và chân phải kéo căng ra sau. Chân phải cách gót chân trái vài centimet, đồng thời hóp bụng và đá chân phải về phía sau đầu gối thẳng. Thực hiện 20 lần cho bên phải sau đó chuyển sang bên còn lại.

Tăng kích thước vòng 3 không cần tập luyện

Nếu các bài tập mông tại nhà không hiệu quả đối với bạn. Thì bạn có thể tham khảo các phương pháp thẩm mỹ tăng vòng 3. Các bài tập thường sẽ hiệu quả khi bạn thực hiện đúng và duy trì trong một quãng thời gian dài. Và cũng kèm theo các chế độ ăn uống hợp lý.

Chính vì vậy, thẩm mỹ vòng 3 là phương pháp hữu hiệu cho bạn. Bạn có thể sử dụng mỡ tự thân để nâng cấp vòng 3 hoặc có thể sử dụng chất liệu nhân tạo.

Nếu bạn là người thừa mỡ bụng thì có thể tiến hành hút mỡ sau đó mỡ qua xử lý sẽ tiến hành cấy vào mông. Giúp bạn có một vòng 3 tự nhiên nhất mà không gây hại gì hết sức khoẻ.

Hay bạn là người không có đủ lượng mỡ để cấy thì chất liệu nhân tạo có thể giúp bạn sở hữu mông quả táo. Nhưng cần chọn những bệnh viện an toàn để đảm bảo về chất lượng vật liệu độn.

Bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mông tại Bệnh viện JW. Mong là những thông tin sẽ giúp bạn sở hữu vòng 3 căng tròn.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: