Các loại nước uống giảm mỡ có thể giúp chị em giảm mỡ bụng sau sinh

Mỡ bụng luôn là vấn đề nan giải của hội chị em phụ nữ sau quá trình sinh nở. Nước uống giảm mỡ bụng sau sinh là gì mà có thể giúp chị em giảm mỡ thừa. Hãy cùng JW tìm hiểu nhé.

Các loại nước uống giảm mỡ sau sinh hiệu quả

Các mẹ bầu thường tìm các phương pháp giảm mỡ tự nhiên sau quá trình sinh nở. Để tránh ảnh hưởng đến con trong quá trình nuôi và cho con bú. Các loại nước dưới đây sẽ hỗ trợ các bà mẹ giảm mỡ sau sinh:

Các loại nước uống giảm mỡ sau sinh hiệu quả

Các loại nước uống giúp chị em lấy lại vóc dáng sau kì sinh nở.

Nước uống giảm mỡ cơ bản: nước lọc

Theo các bác sĩ, khi cơ thể không được cung cấp đủ nước, thì sẽ có tình trạng dự trữ nước tự động tại một số bộ phận trên cơ thể. Và đặc biệt là vùng bụng của chúng ta.

Nước uống giảm mỡ cơ bản: nước lọc

Nước khoáng là thức uống cơ bản mà cơ thể cần được bổ sung mỗi ngày.

Do đó, việc uống đủ 1.5 – 2 lít nước lọc mỗi ngày là điều cần thiết. Nhằm tránh và giảm thiểu khả năng tích tụ mỡ và túi nước ở vòng 2. Ngoài ra, việc uống đủ nước còn hỗ trợ giúp gan đào thải tốt hơn. Loại bỏ các tế bào mỡ thừa tốt hơn, giúp các mẹ bầu sớm lấy lại được vòng eo thon gọn.

Để đảm bảo có được hiệu quả giảm mỡ tốt nhất. Các chị em vẫn nên có kế hoạch rèn luyện của thể làm rút ngắn thời gian giảm cân của mình.

Nước ép bưởi

Theo nhiều nghiên cứu, nước ép bưởi có các axit có thể làm hạn chế được sự tích luỹ của tinh bột, chất béo dư thừa trong quá trình ăn uống quá độ. Đồng thời, các chất trong quả bưởi còn giúp bạn giảm được sự thèm ăn, hạn chế việc ăn uống quá đà, không kiểm soát.

nước uống giảm mỡ

Uống nước ép bưởi mỗi ngày sẽ hỗ trợ bạn giảm cân hiệu quả.

Và đặc biệt hơn, việc bổ sung nước ép bưởi hàng ngày còn giúp bạn hạn chế nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Chứ không chỉ là một loại nước uống giúp giảm mỡ thừa.

Nước ép lựu

Theo các nhà khoa học, nước ép lựu được xếp vào top 1 trong 10 loại nước hoa quả lành mạnh nhất. Chính vì vậy, nước ép lựu được chọn làm một trong những loại nước uống giảm mỡ sau sinh hiệu quả. Màu đỏ của lựu có chất chống oxy hoá cao hơn nhiều so với các loại trái cây khác. Nước ép lựu giàu vitamin, hỗ trợ ngừa ung thư, giúp tiêu hoá tốt,… Và đặc biệt là có thể hỗ trợ bạn giảm mỡ, đồng thời còn giúp làn da khoẻ đẹp hơn.

Nước ép lựu được chọn làm một trong những loại nước uống giảm mỡ sau sinh hiệu quả

Ngoài việc hỗ trợ giảm cân, lựu còn có nhiều công dụng khác.

Tuy hiệu quả là vậy, nhưng các chị em không nên uống quá ngọt. Nếu không sẽ gây ra tác dụng ngược, làm ảnh hưởng đến kết quả giảm cân.

Nước ép dưa leo

Trong nước ép dưa leo có chứa khoảng 90% là nước, các loại vitamin và khoáng chất tự nhiên. Sử dụng dưa leo mỗi ngày sẽ giúp bạn bổ sung vitamin và chất dinh dưỡng cho cơ thể. Đồng thời, nước ép dưa leo với hàm lượng nước cao sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Nước ép dưa leo với hàm lượng nước cao sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả

Cần lưu ý khung giờ sử dụng loại nước ép này để có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

Bạn có thể sử dụng nước ép dưa leo vào buổi sáng để hỗ trợ cho hệ tiêu hoá. Trong trường hợp bạn muốn uống nước để giảm mỡ thì bạn nên sử dụng vào buổi tối. Và có thể kết hợp với cần tây, chanh và gừng, uống trước khi ngủ 30 phút.

Nước ép cần tây

Nước ép cần tây được rất nhiều người áp dụng làm nước uống giảm mỡ

Nước ép cần tây vừa giúp bạn lấy lại vóc dáng, vừa giúp bạn sở hữu một làn da khoẻ mạnh.

Nước ép cần tây được rất nhiều người áp dụng làm nước uống giảm mỡ. Ngay cả những người nổi tiếng như siêu mẫu hay ca sĩ, nghệ sĩ cũng sử dụng cần tây để ăn kiêng. Cần tây có hàm lượng chất xơ lớn mang lại cảm giác no lâu và hạn chế sự thèm ăn. Vì vậy, uống nước ép cần tây để giảm cần là một cách an toàn và hiệu quả.

Phương pháp giảm mỡ nhanh chóng cho các mẹ bỉm

Ngoài việc sử dụng các loại nước uống giảm mỡ, hội chị em cũng có thể sử dụng phương pháp nhanh hơn là thẩm mỹ hút mỡ bụng. Không cần phải ăn kiêng quá nhiều mà cũng có thể lấy lại một vóc dáng thon gọn nhanh chóng.

Hút mỡ bụng cũng là một cách để bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Bệnh viện JW với công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo. Có thể giúp chị em lấy lại vòng eo săn chắc một cách nhanh chóng. Với công nghệ hiện đại chuyển giao 100% từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hút mỡ bụng với hơn 15 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, JW còn có chứng nhận thực hiện hơn 10.000 ca hút mỡ thành công.

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để ăn kiếng hay uống các loại nước uống giảm mỡ thì có thể tham khảo các hình thức thẩm mỹ.