Hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền có an toàn không

Thời gian gần đây, nhiều chị em cảm thấy rất tự ti khi diện những chiếc áo, váy 2 dây. Lí do đơn giản là nhiều mỡ thừa xuất hiện ở phần bắp tay rất nhiều. Dù đã thực hiện chế độ ăn kiêng rất khắt khe và tập thể dục. Nhưng không có hiệu quả nên nhiều người chuyển hướng sang quyết định đi hút mỡ bắp tay. Và lúc nào câu hỏi được đặt ra là hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu? 

Hút mỡ bắp tay bằng phương pháp nào tốt nhất?

Không chỉ mỡ thừa ở bụng mà mỡ thừa ở cánh tay làm cho cơ thể chị em kém thon gọn. Rất nhiều người trong số đó cảm thấy mặc cảm. Luôn đắm chìm trong muộn phiền để tìm mọi biện pháp để khắc phục . Dù đã thử qua hết các biện pháp tập luyện thể dục và ăn kiêng. Đáng buồn thay không đem lại hiệu quả, lượng mỡ thừa vẫn cao. Giải pháp tốt nhất là đến Bệnh viện JW hút mỡ cánh tay hiệu quả.

hút mỡ bắp tay

Có thể giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo đến từ Hoa Kỳ 

Công nghệ hút mỡ cánh tay nội soi bằng Laser Lipo được Bệnh viện JW Hàn Quốc đưa vào ứng dụng đầu tiên.Đây là dòng máy hút mỡ chuyên dụng hiện đại nhất tính đến nay được ứng dụng trong hút mỡ bụng, hút mỡ đùi, hút mỡ mông… cho cơ thể săn chắc. Bước sóng 10600nm được đưa vào sử dụng là cao nhất từ trước tới nay. Cung cấp nhiệt năng hóa lỏng ngay cả những vùng mỡ lâu năm. Đồng thời phần cơ năng mạnh mẽ giúp tạo lực hút tối đa đưa mỡ lỏng ra ngoài cơ thể.

Chỉ thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt là Laser Lipo đã có thể hút mỡ bắp tay. Thêm thiết bị nội soi, đầu camera phóng đại toàn bộ các cấu trúc mô mỡ thừa, tế bào và dây thần kinh. Laser Lipo có khả năng hóa dầu toàn bộ những mô mỡ thừa bằng nguồn năng lượng 10600nm. Và đưa chúng ra ngoài, không hề tổn thương đến vùng lân cận.

Ưu điểm của hút mỡ bằng phương pháp Laser Lipo

Laser Lipo có nhiều ưu điểm nổi bật so với những phương pháp hút mỡ cơ thể truyền thống. Khác là chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất có thể loại bỏ tới 98% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Ưu điểm của hút mỡ bắp tay bằng phương pháp Laser Lipo

An toàn, không biến chứng cho khách hàng 

Trong quá trình hút mỡ bắp tay, Laser Lipo sẽ kết hợp kích thích collagen làm tăng khả năng tái tạo trong quá trình hút mỡ bắp tay. Tạo sự đàn hồi để da được co giãn tốt, tránh chùng nhão, chảy xệ. Kết quả hút mỡ bắp tay không cần phẫu thuật bằng Laser Lipo sẽ duy trì lâu dài. Không biến chứng ảnh hưởng sức khỏe, không sẹo, trả lại cho bạn cánh tay thon gọn như ý. Tự tin mặc những bộ cánh hai dây, áo quây mà không cần phải che giấu.

Chi phú hút mỡ bắp tay tại Bệnh viện JW?

Tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ phát triển dịch vụ hút mỡ toàn thân, thon gọn cơ thể. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể đảm bảo tối đa hiệu quả. Có rất nhiều nơi tiêm chất không rõ nguồn gốc vào cơ thể khách hàng.  Và không đề cao tính an toàn khi thực hiện cũng như sức khỏe khách hàng. Hãy là người tiêu dùng thông minh nên chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có cấp phép Bộ Y tế không nên chạy theo giá cả.

Hút mỡ bắp tay tại Bệnh viện JW có giá bao nhiêu? Bắp tay to khiến cơ thở trông thô hơn hẳn

Hiện nay, tại Bệnh viện JW Hàn Quốc chi phí cho 1 ca hút mỡ bắp tay giao động từ 20-30 triệu đồng. Đây là mức giá trọn gói, bao gồm cả thăm khám với bác sĩ. Khách hàng không phải đóng thêm bất cứ khoản tiền nào khác.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: