Hút mỡ bụng ở đâu an toàn, uy tín và cách chăm sóc đúng chuẩn

Bạn đang vất vả tập luyện, ăn kiêng nhưng không giảm được lượng mỡ thừa. Bạn muốn hút mỡ bụng nhưng không biết liệu hút mỡ bụng có an toàn và ở đâu hút mỡ bụng an toàn, uy tín. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thế nào là hút mỡ bụng an toàn và tìm được địa điểm thẩm mỹ uy tín nhé.

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn, uy tín

Hút mỡ bụng an toàn là như thế nào ?

Trước hết, bạn cần tìm được một bệnh viện có đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, tiên tiến, chuyên nghiệp. Ngoài ra phải có quy trình thăm khám – xét nghiệm cho khách hàng trước khi hút mỡ bụng. Theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam thì thẩm mỹ hút mỡ chỉ được tiến hành tại hệ thống bệnh viện chuyên sâu, đáp ứng đầy đủ cơ sở hạ tầng. Người hút mỡ phải được đáp ứng về sức khoẻ, kiểm tra tổng quát trước khi làm đẹp. Bệnh viện phải có chuyên khoa gây mê và hồi sức để đảm bảo an toàn.

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn

Khi nghĩ đến hút mỡ thì trước hết bạn cần chọn cho mình một bệnh viện an toàn và uy tín

Bác sĩ thực hiện hút mỡ bụng cần có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được Bộ Y tế cấp Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật thẩm mỹ. Những bác sĩ làm việc lâu năm khi thực hiện hút mỡ bụng sẽ tránh được những tình trạng như: hút không hết mỡ, gây xuất huyết, lỗi lõm da,…

Không chọn những cơ sở nhỏ, kém chất lượng không đầy đủ giấy phép kinh doanh để thực hiện hút mỡ bụng. Tránh trường hợp “tiền mắt, tật mang”.

Hút mỡ bụng ở đâu uy tín?

Hiện tại, có rất nhiều bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ trên toàn quốc. Mặc dù vậy, bạn cũng không thể dễ để tìm được một địa điểm thẩm mỹ an toàn, uy tín, có giá thành hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn

Bệnh viện JW một nơi xứng đáng để được bạn đặt lòng tin

Tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm mô hình làm đẹp chuyên sâu, mang đăng cấp quốc tế. Hoạt động với với cơ chế nhượng quyền từ Hàn Quốc – Jeong Won. JW tại Việt Nam sở hữu công nghệ hiện đại và tiên tiến hàng đầu. Đến với JW bạn có yên tâm về cả chất lượng dịch vụ trước và sau khi phẫu thuật.

Riêng về dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ vòng 2, JW đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của một bệnh viện an toàn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hút mỡ và tạo hình đã được đào tạo chuyên sâu hơn 15 năm kinh nghiệm. Bệnh viện đã được cấp phép, chứng nhận đầy đủ và thực hiện hơn 10.000 ca hút mỡ bụng. Bạn có thể yên tâm mọi vấn đề khi làm đẹp tại đây.

Cách chăm sóc sau khi hút mỡ bụng

Trong những ngày đầu sau phẫu thuật, vết thương sẽ cần được vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ 2-3 lần/ngày. Kèm theo đó là thấm dịch và thay băng thường xuyên. Khi dịch đã chảy ít và ngưng hẳn, bạn nên quấn băng để vết thương hở nhanh lành và cố định form dáng cho vòng 2.

Những việc cần làm sau khi hút mỡ bụng

Bên cạnh việc vệ sinh và chăm sóc vết thương trong quá trình hồi phục sau thẩm mỹ. Đây là những việc bạn cần làm để có được vòng eo thon gọn và săn chắc như ý.

Đeo băng ép

Thông thường, sau khi hút mỡ bụng từ 5 đến 7 ngày, sẽ có hiện tượng xanh, sưng tím. Nguyên nhân là do cấu trúc da đang trong quá trình hồi phục, kết nối lại sau đó chuyển dần sang màu vàng và tan hết. Sau khi vùng bụng đã hết bầm tím bạn cần sử dụng cuốn băng ép hoặc đeo gel nip mỗi ngày. Và trong thời gian tối thiểu là 1 tháng để cố định form bụng, hạn chế tối đa việc dãn cơ thành bụng và tích tụ mỡ thừa trở lại.

Đeo băng ép liên tục trong vòng 1 tháng để đạt được kết quả tốt nhất

Uống thuốc và chườm ấm

Để giảm thiểu được cảm giác đau nhức hoặc sưng tím cho vùng bụng. Bạn nên uống đúng thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ. Ngoài ra, việc chườm ấm sẽ giúp giảm sưng sau khi hút mỡ bụng và là một trong những cách chăm sóc sau xâm lấn bạn có thể tham khảo.

Theo dõi:

Giảm cân bằng chanh dây như thế nào là đúng cách hiệu quả

Giảm cân bằng đậu xanh tại nhà an toàn

Giảm cân bằng khoai lang giảm ngay 10kg trong 1 tuần

Tái khám định kì

Tiếp đến, bạn cần đặc biệt ghi nhớ lịch cắt chỉ sau 10 ngày hút mỡ và lịch khám định kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng từ bác sĩ chuyên khoa.

Chế độ ăn uống khoa học

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn

Ăn uống khoa học là điều bắt buộc để duy trì được vòng eo thon gọn

Ngoài việc cần phải nghỉ ngơi sau khi hút mỡ bụng bạn cũng cần có một thực đơn ăn uống lành mạnh, bổ sung đủ protein, các loại vitamin A, C, D từ các loại rau củ để tăng sức đề kháng và cần giữ đủ nước giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh nhất và đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Những việc cần kiêng sau khi hút mỡ bụng an toàn uy tín

Bên cạnh phải chú ý những điều trên để tránh việc tích tụ lại của mỡ. Bạn cũng cần tránh và kiêng những điều sau:

Kiêng vận động mạnh

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn

Tránh các bộ môn thể thao hay bài tập thể dục nặng

Sau khi hút mỡ cơ thể bạn còn yếu và đang trong quá trình hồi phục. Do đó, bạn cần tránh những hoạt động mạnh hoặc làm việc quá sức. Các hoạt động thể thao, bài tập thế dục cường độ mạnh cũng cần phải kiêng trong từ 1-2 tháng. Trước khoảng thời gian này bạn chỉ có thể sinh hoạt bình thường và làm những công việc nhẹ.

Thực phẩm gây sưng sẹo

Bạn cần kiêng ăn những loại thực phẩm này trong một tháng đầu sau khi hút mỡ. Loại thực phẩm có thành phần gây ngứa, sưng sau phẫu thuật: rau muống, thịt gà, thịt bò, hải sản,… Đồng thời, tránh các loại thực phẩm cay nóng, chiên rán, nhiều dầu mỡ, hạn chế tinh bột. Và nói không với các loại đồ uống có chưa chất kích thích như rượu bia, cafe,… và thuốc lá.

Bài viết trên đã giải đáp cho bạn về việc hút mỡ bụng ở đâu an toàn, uy tín. Và cách chăm sóc đúng chuẩn sau khi thực hiện biện pháp thẩm mỹ này.