Mắt hoa đào là gì? Xem tướng nữ chủ nhân qua đôi mắt

Trong tử vi xem tướng số, mắt đào hoa cũng như ánh mắt đa tình. Vậy thực hư như thế nào? Chủ nhân của dáng mắt hoa đào có tính cách như thế nào? Vận mệnh ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

Hình dáng mắt hoa đào như thế nào?

mắt hoa đào

Đôi mắt hoa đào long lanh của nữ giới 

Theo quan niệm nhân gian cho biết thì mắt hoa đào là dáng mắt dài. Mắt có hai lòng trắng và đen tách biệt thấy rõ ràng. Đuôi mắt có xu hướng cong vuốt lên trên và sắc nhọn. Một đặc điểm nhận dạng của dáng mắt này là luôn có cảm giác ướt át, long lanh. Tạo nên sức hấp dẫn cho đối phương, nếu là nữ sẽ trông như một nàng thơ. Làm cho phái nam luôn muốn che chở và bảo vệ.

Khi họ giao tiếp với người khác thường mang lại cho người đối diện cảm giác ngọt ngào. Cùng với đó là toát lên vẻ vô cùng quyến rũ khó tả. Họ có lực hút rất mạnh dễ dàng hấp dẫn người khác phái. Chính bởi hình dáng mắt đẹp và khả năng truyền tải cảm xúc nên nhiều người ao ước sở hữu đôi mắt hoa đào này

Xem nhân tướng học của chủ nhân dáng mắt này

Trong phong thủy nhân tướng học thì chủ nhân dáng mắt hoa đào nam và nữ sẽ có rất nhiều thứ đối lập nhau. Nếu như ở nam thì đường tình duyên trắc trở. Thì không biết phụ nữ sở hữu dáng mắt này sẽ ra sao? Hãy tham khảo cụ thể qua 3 phương diện dưới đây:

Tính cách phụ nữ chủ nhân dáng mắt này

tính cách người mắt hoa đào

Tính cách chủ nhân sẽ như thế nào?

Những người phụ nữ có dáng hoa đào may mắn được thiên phú cho tài năng và sự nhạy bén. Đối với mọi người khác họ luôn ôn hòa. Sẵn sàng giúp đỡ một người mà không cần họ đền ơn đáp nghĩa.

Nhược điểm trong tính cách chính là phụ nữ thường rất bảo thủ. Họ luôn kiên trì với điều mà họ nghĩ là đúng và không nghe ý kiến người khác. Họ không ngừng phấn đấu, nỗ lực đạt lấy thành công. Ở một khía cạnh khác thì họ có xu hướng giẫm đạp lên người khác để tiến lên phía trước một cách bất chấp.

Con đường công danh sự nghiệp

Với tính cách mạnh mẽ độc lập tự cường nên nữ giới rất thành công trong sự nghiệp. Người phụ nữ mắt hoa đào luôn khiến người ta thán phục. Bởi thành tựu mà họ gặt hái bằng chính sự cố gắng của mình. Vì họ quá nổ lực nên những mục tiêu mà bản thân họ đề ra luôn hoàn thành. Không những vậy mà kết quả luôn ngoạn mục đúng thời hạn.

Khác với mũi củ tỏi tính cách ất hòa đồng, thân thiện với bạn bè, nên được rất nhiều người yêu mến thì đời tư của những cô nàng có mắt hoa đào cũng không ít lần gặp rắc rối. Bởi vì phần xấu trong tính cách là thường hay tranh đoạt và lắm mưu mô. Luôn phải bận tâm suy nghĩ cách giải quyết rắc rối. Dù đời có lắm khó khăn thì họ vẫn luôn hiên ngang tiến về phía trước. Không ngại đương đầu với những khó khăn đang chờ đợi.

Đường tình duyên hôn nhân

mắt hoa đào

Phụ nữ có xu hướng nhiều trở thành “trà xanh” tâm cơ

Những người phụ nữ có dáng mắt hoa đào có dục vọng vô cùng cao. Họ sẵn sàng đấu tranh để giành được người mà họ nhắm đến. Đối với họ chuyện tình cảm rất rạch ròi, như một chiếc áo, nếu không vừa sẵn sàng vứt bỏ. Họ không ngại đổi người yêu khi vừa chia tay tình cũ. Vì lẽ đó mà đời sống hôn nhân vợ chồng của những người phụ nữ này không suôn sẻ như đường sự nghiệp. Họ rất dễ chán nản và tỷ lệ cao ly hôn sau vài năm.

Nữ giới có đôi mắt hoa đào cũng rất hay chen chân làm tiểu tam trong cuộc tình của người khác. Đó là một đức tính không tốt. Không đáng có ở những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn này.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: