Hút mỡ bụng ở nam giới có điểm gì khác biệt so với nữ giới?

Số lượng ca thực hiện hút mỡ bụng ở nam giới đang ngày càng tăng lên. Bởi lối sống và ăn uống kém lành mạnh của một bộ phận lớn nam giới hiện nay. Hút mỡ bụng giúp cánh đàn ông lấy lại được cơ bụng săn chắc một cách nhanh chóng.

Hút mỡ bụng nam

Do uống rượu bia nhiều, số đông nam giới đều sở hữu chiếc “bụng bia” tròn trịa.

Vì sao nam giới ngày càng đi hút mỡ bụng nhiều?

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp không chỉ còn dành cho các chị em mà còn có cả cánh mày râu nữa. Nam giới ngày càng phải đi giao tiếp nhiều, sử dụng nhiều rượu bia và ăn uống không điều độ dẫn đến bị tích mỡ bụng dưới. Ngoài ra, đàn ông khi ở tuổi trung niên cũng rất dễ gặp tình trạng bị tích tụ mỡ. Chủ yếu nguyên nhân tích mỡ là do ít và lười vận động.

Hút mỡ bụng nam

Khi ở độ tuổi trung niên nam giới càng dễ tích tụ mỡ hơn.

Đặc biệt, mỡ vùng bụng thường nhiều và khó loại bỏ. Các phương pháp giảm cân tự nhiên thường có tác dụng chậm nên phải kiên trì. Do đó, nhiều người chọn cách hút mỡ để đem lại hiệu quả trong thời gian ngắn.

Hút mỡ bụng tạo cơ nam giới là phương pháp thẩm mỹ nhằm loại bỏ mỡ thừa trên vùng bụng. Và kết hợp việc tạo hình cơ giúp cơ thể không chỉ loại bỏ được mỡ thừa mà còn giúp vùng bụng thêm săn chắc hơn.

Hút mỡ bụng ở nam giới khác gì so với nữ

Những điểm khác biệt giữa hút mỡ bụng cho nam giới và nữ giới:

Mật độ chất béo

  • Ở nam giới: Có mật độ chất béo dày và đặc hơn so với phụ nữ. Phần mỡ dày và có cấu tạo sợi, kết cấu dính chặt vào lớp cơ. Vì thế, việc tách và loại bỏ mỡ thừa ở nam giới có phần khó khăn hơn.
  • Ở nữ giới: Thường có ít mỡ dày và đặc hơn. Do đó việc loại bỏ chất béo sẽ có phần dễ dàng và nhanh chóng hơn so với nam giới.

Số lượng chất béo được loại bỏ

Cánh đàn ông thường sẽ không quan tâm đến việc loại bỏ được nhiều mỡ thừa để sở hữu thân hình mảnh mai. Mà điều họ mong muốn là thân hình săn chắc và có các múi cơ rõ ràng. Điều này đòi hỏi các bác sĩ phẫu thuật cần phải vừa loại bỏ chất béo, vừa tạo các múi cơ rõ rệt.

Hút mỡ bụng nam

Phụ nữ hút mỡ mục đích chủ yếu để lấy lại vòng eo con kiến thuở thanh xuân.

Phụ nữ thường sẽ muốn hút mỡ để lấy lại vóc dáng thon gọn, cân đối. Do đó, họ thường muốn hút số lượng chất béo lớn. Đối với những người có quá nhiều mỡ thừa sẽ chia làm nhiều lần hút.

Vị trí can thiệp

Trên thực tế, hút mỡ có thể thực hiện được ở hầu hết mọi vị trí trên cơ thể. Tuy nhiên, ở nam giới và nữ giới lại có một chút khác biệt về việc chọn vị trí can thiệp. Nam giới sẽ thường can thiệp hút mỡ ở bụng hơn là các vị trí khác trên cơ thể. Nhưng với nữ giới thì khác, ngoài phần bụng họ còn tập trung vào các vùng khác trên cơ thể như đùi, bắp tay, mông,…

Chi phí hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng nam

Nam giới hút mỡ bụng chủ yếu để đánh bay chiếc bụng bia và tạo múi cơ.

Do việc loại bỏ mỡ thừa ở nam giới sẽ mất nhiều công sức hơn, nên chi phí sẽ cao hơn so với phương pháp áp dụng tương đương ở nữ giới. Dù vậy, còn tuỳ trên tình hình thực tế và các yếu tố khác sẽ còn có sự chênh lệch so với mức giá niêm yết. Chi phí hút mỡ bụng của nam giới thường cao hơn do một số lý do sau:

  • Nam giới có kích thước cơ thể lớn hơn, từ đó khu vực điều trị cũng lớn hơn.
  • Các tế bào mỡ của nam giới thường là mỡ cứng, dạng sợi nên khó loại bỏ hơn.
  • Hút mỡ ở nam giới có thời gian lâu hơn so với nữ giới.
Bệnh Viện JW Hàn Quốc