Bảng giá cắt môi trái tim tại Bệnh viện JW năm 2022

Môi trái tim được xem là sức mạnh thu hút phái nam. Bảng giá cắt môi trái tim với chi phí cắt môi trái tim cực hấp dẫn, Bệnh viện JW được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến thực hiện tạo hình đôi môi quyến rũ, gợi cảm. 

Bảng giá cắt môi trái tim 2022

Cắt môi trái tim không đơn giản là việc cắt rạch vùng da môi. Tuỳ vào gương mặt và độ căng mọng của môi, bác sĩ khéo léo tạo đường niêm mạc chính giữa 2 vùng da môi trên và dưới.

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ đo tỉ lệ vùng môi trên, chuẩn hình trái tim cân đối. Môi trái tim đẹp là đôi môi không bị cắt khâu quá sâu. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong khi phẫu thuật thẩm mỹ cũng có thể làm môi bị lệch, mất thẩm mỹ mà không thể khôi phục lại trạng thái như ban đầu.

Cắt môi trái tim giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện JW

Tạo hình môi trái tim tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho bờ môi ngay sau khi thực hiện. Viền môi sẽ gợn nhỏ theo dáng trái tim thon gọn. Phần bờ môi dưới được thu gọn cân đối.

  • Thời gian duy trì lâu dài: Khách hàng có thể giữ dáng mũi S Line trọn đời. Nên sau khi thực hiện phẫu thuật sẽ có dáng mũi như ý.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Với hệ thống công nghệ chuẩn Hàn Quốc, cắt môi trái tim được tiến hành trong môi trường vô trùng vô khuẩn cùng hệ thống công nghệ hiện đại. Từ đó, đảm bảo an toàn cho người thẩm mỹ.
  • Tính thẩm mỹ cao: Bờ môi của bạn thay đổi toàn diện chỉ sau một lần thực hiện.Mang đến đôi môi trái tim uốn lượn mềm mại quanh nhân trung môi với độ dày phù hợp.
  • Không lo biến chứng: Đây là tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ sẽ vận dụng những kĩ thuật nhanh gọn, chính xác cùng đôi mắt thẩm mỹ khéo léo để cắt hình môi sao cho phù hợp nhất với gương mặt.
  • Cải thiện dáng môi hiệu quả: Với bảng giá cắt môi trái tim cực ưu đãi tại bệnh viện JW, bạn sẽ sở hữu đôi môi uốn lượn căng mướt, xinh xắn chỉ sau 7-10 ngày.

Những ai nên cắt môi trái tim?

  • Người có bờ môi thiếu cân xứng
  • Người có bờ môi trên dày hơn môi dưới
  • Một số trường hợp đặc biệt, môi bị phì đại
  • Người muốn cải thiện dáng hình môi xinh xắn hơn

Kết quả thực tế mang lại

Quy trình thực hiện tại bệnh viện JW

Các vấn đề cần lưu ý khi thực hiện dịch vụ

Thời gian thực hiện cắt môi trái tim? Bảng giá cắt môi trái tim tại bệnh viện JW

Thời gian thực hiện cắt môi trái tim trong khoảng 45 phút. Chỉ từ 10.000.000 đồng cho dịch vụ tạo môi trái tim, bạn sẽ sở hữu đôi môi xinh đẹp, gợi cảm của phái đẹp.

Cắt môi trái tim bao lâu thì đẹp?

Sau khi cắt môi trái tim từ 5 đến 7 ngày là vết thương sẽ lành lặn. Tuy nhiên, bạn cần đến khoảng 1 tháng để cơ môi trở nên linh hoạt và bình thường trở lại. Trong thời gian này nên hoạt động vừa phải, nghỉ dưỡng và thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Cắt môi trái tim có đau không?

Trước khi thẩm mỹ, vùng môi sẽ được gây tê. Với tay nghề cao cùng trang thiết bị thẩm mỹ chuẩn công nghệ cao, bạn sẽ không thấy đau đớn khi thực hiện dịch vụ.

Với những thông tin hữu ích về tạo hình môi trái tim được nêu trên bài viết, hy vọng khách hàng sẽ có được quyết định đúng đắn khi muốn cải tổ những khuyết điểm về đôi môi của mình.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: