Hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp hãy cùng Bệnh viện JW giải đáp thắc mắc

Bạn muốn đánh bay lượng mỡ thừa của vòng 2 nhưng sử dụng các phương pháp giảm cân lại không có hiệu quả. Hút mỡ bụng sẽ là giải pháp tốt nhất đem lại cho bạn một vóc dáng hoàn hảo nhanh nhất cho bạn. Hãy theo dõi bài dưới đây để hiểu thêm về hút mỡ bụng là gì, bao lâu thì đẹp

Hút mỡ bụng là gì?

Hút mỡ bụng là một phương pháp làm đẹp hiện đại nhằm loại bỏ lượng mỡ thừa ở vùng bụng ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng. Phương pháp này được sử dụng đối với những cá nhân có lượng mỡ thừa lớn. Và áp dụng các chế độ ăn uống, tập thể dục không có hiệu quả.

Hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp

Hút mỡ bụng giải pháp loại bỏ mỡ thừa cho vòng eo thon gọn nhanh chóng

Chỉ với một vết rạch nhỏ, sau đó bác sĩ tiến hành đưa dụng cụ hút vào vùng mỡ dưới da và hút ra ngoài. Quá trình hút mỡ bụng diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 1-3 tiếng tùy thuộc vào lượng mỡ thừa mà bạn tích trữ và công nghệ ứng dụng đang được ứng dụng.

Các phương pháp hút mỡ bụng

Có rất nhiều phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật

Có rất nhiều phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật để bạn lựa chọn

Hút mỡ không phẫu thuật với sóng RF

Hút mỡ không phẫu thuật với sóng RF: Là một phương pháp mới, sử dụng nhiệt năng tác động sâu đến lớp mỡ thừa để làm nóng chảy các tế bào mỡ sau đó sử dụng thiết bị chuyên dụng để hút mỡ bụng ra ngoài. Sóng RF còn giúp sản sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, căng da. Từ đó giải quyết được các vấn đề da chùng hoặc lồi lõm sau khi hút mỡ và thường thích hợp cho các trường hợp muốn quản lý số đo vòng eo thường xuyên.

Hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo

Hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp

Hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo hiện đang được áp dụng phổ biến

Hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo: Đây là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến sử dụng bước sóng siêu âm có bước sóng 1.060nm. Công nghệ này được áp dụng rộng rãi tại Hàn Quốc. Kết hợp cùng lực hút chân không tác động làm đứt gãy liên kết giữa các tế bào mỡ. Chuyển hoá toàn bộ lượng mỡ thừa tại vùng phẫu thuật thành dạng dầu. Sau đó hút ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng. Hơn 98% lượng mỡ được giải toả chỉ trong một lần thực hiện. An toàn cho mọi cơ địa, hạn chế tối đa việc xâm lấn và không để lại sẹo.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng sóng siêu âm Cavi Lipo

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng sóng siêu âm Cavi Lipo: Với hình thức thẩm mỹ này, sóng siêu âm sẽ được truyền qua một lớp gel dẫn trên bề mặt da làm tan lớp mỡ dưới da. Đây là một công nghệ giảm mỡ thừa hiệu quả và mới nhất của Mỹ. Trong suốt quá trình thực hiện sẽ không gây tê, không đau. Kỹ thuật không xâm lấn và sau khi thực hiện không cần tốn quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật Lipo Matic

Hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic: Là công nghệ thẩm mỹ tân tiến và đã được tổ chức FDA chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn. Sử dụng máy nén hơi có bán kính 3mm chuyển động. Và quay đa chiều hoá lỏng những tế bào mỡ thừa. Sau đó đào thải lượng mỡ thừa ra bên ngoài thông qua một đầu ống siêu nhỏ. Phương pháp này loại bỏ được 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện.

Hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp

Sau khi hút mỡ bạn có phải nằm viện hay không sẽ tùy thuộc vào phương pháp bạn chọn để thực hiện hút mỡ. Bạn có thể có vết bầm, sưng, đau nhức trong vài tuần. Tuỳ vào tình trạng của vòng 2, bạn có thể được yêu cầu đeo băng định hình trong vòng 1–2 tháng sau phẫu thuật. Để giảm sưng và giúp vòng 2 của bạn ổn định hơn. Bác sĩ sẽ chỉ định một số thuốc kháng sinh và giảm đau. Để ngăn ngừa nhiễm trùng và giảm những cơn đau nhức ở vùng bụng. Sau khoảng 2 tuần bạn có thể quay lại làm việc. Và thực hiện các hoạt động sinh hoạt hằng ngày, nhưng không được hoạt động quá mạnh và tránh những việc nặng.

Hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp

Hút mỡ bụng đạt kết quả hoàn thiện nhất sau 2 tháng thực hiện

Sự cải thiện về vòng 2 sẽ thể hiện rõ ràng hơn sau 4 đến 6 tuần. Mặc dù các tế bào mỡ đã được loại bỏ vĩnh viễn trong quá trình hút mỡ toàn thân, hút mỡ đùi. Nhưng bạn vẫn có thể tăng cân trở lại nếu không có một lối sống lành mạnh. Chính vì vậy, để duy trì được kết quả tốt nhất. Sau quá trình hút mỡ bạn nên có một chế độ ăn uống lành mạnh tập thể dục thường xuyên.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: