Mắt buồn là gì? Có ý nghĩa như thế nào và cách khắc phục ra sao?

Đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn của mỗi người. Đôi mắt buồn là gì? Có ảnh hưởng như thế nào tới nhân tướng học? Và cách khắc phục như thế nào?

Mắt buồn là gì?

Đôi mắt buồn là đôi mắt có lông mi và đuôi mắt trĩu xuống, đôi mắt to đen láy và lúc nào ánh mắt cũng ươn ướt như muốn khóc, đầy sự buồn tủi và đau khổ, mệt mỏi, khoé mắt trĩu xuống. Thêm vào đó, tròng đen của mắt buồn thường sẽ to hơn và lúc nào cũng như chứa đựng những nỗi buồn. Khác với mắt bồ câu người sở hữu dôi mắt này thông thường rất thu hút người đối diện còn người có dáng mắt này dù đang ở trạng thái cười thì vẫn cảm giác được sự ngượng ngạo, mất tự nhiên và sự u sầu của họ.

Mắt buồn là gì

Một đôi mắt buồn, thiếu sức sống, không mấy vui vẻ.

Mắt buồn có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng học?

Tính cách của người mắt buồn

Phụ nữ sở hữu đôi mắt buồn thường là tuýp người sống nội tâm, kín đáo, chịu đựng, nhẫn nhịn, không thích chia sẻ với người khác. Họ cũng là những người có sự kiên trì rất tốt và luôn cố gắng, phấn đấu đi lên.

Mắt buồn là gì

Mắt một mí, mắt sụp kém xinh.

Nam giới sở hữu đôi mắt buồn thường có tính cách tự ti, thiếu tự tin. Lúc nào cũng cảm thấy thua kém so với người khác. Cuộc sống của những người này thường khá cô đơn, ít bạn bè. Họ cũng ít khi chia sẻ chuyện của mình với người khác.

Đây còn là tuýp người có tính chịu đựng và nhẫn nhịn rất tốt. Luôn tự mình giải quyết những khó khăn của bản thân. Nhưng khuôn mặt lúc nào cũng đượm buồn, không tươi vui. Nên khó lấy được cảm tình của mọi người xung quanh.

Vận mệnh của người có mắt buồn

Phụ nữ có đôi mắt buồn thường có tình duyên lận đận, số phận đa đoan, có tướng sát phu. Nhưng đổi lại họ rất chung thuỷ và số hết lòng vì gia đình. Vì là những con người chung thuỷ, làm việc dựa theo tình cảm hơn là lý trí.  Nên rất dễ bị lợi dụng, lừa gạt bởi những người có ý đồ xấu. Do đó, đường tình duyên thường trắc trở, sóng gió, không mấy suôn sẻ.

Mắt buồn là gì

Dù là nam hay nữ giới sở hữu đôi mắt buồn đều khó khăn trong đường tình duyên.

Nam giới sở hữu mắt này lại là những người đào hoa, phong lưu, không chung thuỷ. Họ thích kết giao với nhiều cô gái trong cùng một thời điểm, với tính cách như vậy họ khó tìm được hạnh phúc cho mình.

Trong công việc, ở cả nam giới và nữ giới dù là lao động chân tay hay trí óc thì họ gặp nhiều bắt trắc, khó khăn trong công việc. Điều đó đòi hỏi họ phải phấn đấu, nỗ lực gấp nhiều lần người bình thường thì mới có thể thành công như mong muốn.

Cách khắc phục mắt buồn

Nhờ sự ra đời của các máy móc, thiết bị mang công nghệ hiện đại, tiên tiến đã giúp những người có đôi mắt buồn có cơ hội được cải thiện được dáng mắt của họ. Việc sở hữu đôi mắt 2 mí xinh xắn đã không còn xa vời nữa mà đã dần trở nên đơn giản hơn. Các phương pháp để khắc phục mắt buồn:

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ đơn đơn, tác động nhẹ nhàng tại vùng da ở mí mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ cố định tạo hình nếp mí mới nhờ các điểm bấm bằng chỉ liên kết giữa da mí và sụn mi. Đây là kỹ thuật tạo hình mắt hai mí đơn giản mà không cần phải phẫu thuật, ít xâm lấn, tác động nhẹ. Bấm mí khắc phục được các tình trạng mắt một mí, mí sụp, dáng mắt buồn,…

Mắt buồn là gì

Kết quả sau khi thực hiện bấm mí tại Bệnh viện JW

Cắt mắt 2 mí

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí hay còn gọi là phẫu thuật chỉnh hình mí mắt. Là một loại phẫu thuật thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng mí mắt bị sụp cấp độ nhẹ, mắt 1 mí, 2 mí không đều. Giúp đôi mắt trông to tròn và thu hút hơn. Phương pháp này giúp khắc phục tình trạng mắt lờ đờ, kém duyên.

Lấy mỡ mí mắt

Sinh ra đã có đôi mắt buồn có thể lấy mỡ mí mắt một tiểu phẫu tác động trực tiếp vùng mí. Nhằm loại bỏ mỡ thừa và da chùng giúp bạn lấy lại đôi mắt trẻ trung, thu hút. Ngoài ra còn khắc phục được các tình trạng mắt một mí, mí lót, sụp mí, mắt không đều nhau.

Mong là bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm được phương pháp phù hợp để khắc phục tình trạng mắt buồn của mình hay mắt 1 mí, mí lót, mí sụp,….

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: