Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Cách chăm sóc đúng nhất

Cắt mí mắt có để lại sẹo không là nỗi lo lắng thực tế của bất kì khách hàng nào khi đến Bệnh viện JW. Có rất nhiều nguyên nhân tác động đến bao gồm yếu tố khách quan và chủ quan. Dẫn tới ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ vì sau cắt mí bị lộ sẹo xấu. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ các yếu tố gây sẹo và cách khắc phục nhé. Bạn có thể dễ dàng tránh được vết sẹo xấu và giúp mí mắt cân đối, rõ nét, đẹp tự nhiên.

Các tác nhân có thể gây sẹo sau khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt là một loại kỹ thuật loại bỏ da chùng, mỡ thừa và tạo nếp mí mới. Theo các chuyên gia thẩm mỹ chính vì thế nên có thể để lại sẹo sau khi cắt mí mắt. Nhưng may mắn là đường sẹo này rất mờ, sẽ không bị lộ vì đã có nếp gấp mí mới che đi. Phải để ý kĩ lắm mới có thể thấy vết sẹo này, nhìn bằng mắt thường cũng khó nhận ra.

cắt mí mắt

Cắt mí mắt rất dễ để lại sẹo 

Dù là biến chứng sẹo xấu rất hiếm gặp nhưng vẫn có khả năng cao xảy ra lộ sẹo xấu. các chuyên gia cũng cảnh báo trường hợp sau cắt mí đã khiến sẹo xấu lộ, gây mất thẩm mỹ. Đến từ các nguyên nhân khách quan hoặc chủ quan nào đó. Cần phải nắm rõ các yếu tố ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ sau khi cắt mí mắt. Để tránh tình trạng sau phẫu thuật bị sẹo xấu, kết quả không như mong đợi.

Tay nghề bác sĩ bác sĩ chuyên môn thực hiện cắt mí mắt

Trước tiên phải nói đến yếu tố là bác sĩ chính là tác nhân quan trọng tác động lên kết quả sau phẫu thuật. Mắt sau khi cắt có đẹp hay không, có để lại sẹo không phần lớn do bác sĩ. Dù là cắt mắt mí trên hay dưới thì cũng cần tìm đến bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn sâu. Nếu được thì tìm đúng bác sĩ chuyên lĩnh vực thẩm mỹ mắt để có kết quả tốt. Tham khảo bác sĩ nào cắt mí đẹp tự nhiên an toàn

cắt mí mắt

Bác sĩ giỏi sẽ không để lại sẹo ở mí mắt 

Như thế nào mới biết người đó là bác sĩ giỏi, kỹ thuật cao? Những ai có nhiều năm làm nghề thì sẽ thăm khám cho khách hàng. Diễn ra trước khi tiến hành cắt mí mắt để đảm bảo phù hợp với nguyện vọng khách hàng. Dựa vào tình trạng riêng mỗi người mà bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng mí mắt. Và đưa ra kỹ thuật cắt mí phù hợp. Nên đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín mới gặp được ác sĩ thẩm mỹ có trình độ cao. Kết quả cắt mí mắt của bạn mới đẹp như mong đợi.

Ngược lại nếu chọn lầm spa chui sẽ gặp phải bác sĩ dỏm. Thiếu chuyên môn, không chỉ khiến khách hàng không vừa ý mà còn gây ra biến chứng. Nhẹ thì sẹo xấu sau thẩm mỹ, mí không đều, nặng thì mắt trợn hoặc lõm, nhiễm trùng,….

Kỹ thuật – công nghệ hiện đại 

Sẹo sau cắt mí mắt có thể xảy ra vấn đề để lại sẹo xấu. Sẽ có nhiều vấn đề có lộ hay không, đường sẹo to hay mảnh như đã đề cập ở trên. Nếu bệnh viện thẩm mỹ có kỹ thuật-công nghệ cắt mí tiên tiến, hiện đại. Thì sẽ đảm bảo điều kiện an toàn. Hạn chế tối đa xâm lấn và được thực hiện bởi bác sĩ kinh nghiệm. Khách hàng sẽ nhận lại kết quả nếp mí đều đẹp và không để lộ sẹo. Quá trình phục hồi cũng nhanh chóng không gây đau đớn.

Cách chăm sóc ở nhà phải đúng cách 

Các khách hàng hãy lưu ý rằng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nhớ chăm sóc cẩn thận. 80% mí mắt có hình thành sẹo sau khi cắt mí hay không là do cách chăm sóc. Sau khi cắt mí, khách hàng sẽ có hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc bởi bác sĩ. Vệ sinh và chế độ dinh dưỡng phải làm theo chỉ định. Đảm bảo đầy lùi tình trạng sẹo xấu, lộ sẹo sau cắt mí.

Cùng với đó, khi có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào khiến mí bị viêm sưng, nhiễm trùng. Hãy tìm tới ngay bệnh viện và sự trợ giúp của bác sĩ.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: