Giảm cân bằng khoai lang giảm ngay 10kg trong 1 tuần

Giảm cân bằng khoai lang là phương pháp ăn kiêng rất được chị em tin tưởng. Chỉ sau một tuần áp dụng thực đơn ăn kiêng bằng loại thực phẩm này chị em đã có thể thấy rõ kết quả. 

Giảm cân bằng khoai lang có thật không?

Giảm cân bằng khoai lang thực sự hiệu quả

Giảm cân bằng khoai lang thực sự hiệu quả

Muốn giảm cân một cách nhanh chóng và hiệu quả thì bạn nên ăn khoai lang đúng cách. Theo phân tích của nhiều nhà nghiên cứu khoa học thì giảm cân nhờ ăn khoai lang vì:

Khả năng điều hòa lượng đường trong máu

Trong khoai lang có chứa một hợp có thể làm tăng mức độ adiponectin. Chính nhờ việc này mà lượng đường máu trong cơ thể được điều tiết. Đột biến lượng đường trong máu sau khi ăn cũng được ngăn ngừa. Vì chỉ số glycemic rất thấp.

Khi cơ thể bạn có thể thoát khỏi cơm thèm đồ ngọt là lúc lượng đường trong máu của bạn ổn điịnh nhất. Mang lại rất nhiều lợi ích trong quá trình giảm cân. Nhưng hãy nhớ rằng chỉ nên hấp hoặc luộc khoai lang, khoai lang chiên không thể duy trì glycemic.

Chất xơ có rất nhiều trong khoai lang

Giảm cân bằng khoai lang có khả năng kiểm soát cơn đói trong những sản phẩm giàu chất xơ là rất cao. Trung bình có khoảng 4g chất xơ trong 1 củ khoai lang. Hàm lượng này đủ nhiều để giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.

Khoai lang chứa ít tinh bột

So với 1 bát cơm trắng thì lượng tinh bột trong khoai lang chỉ bằng 1/3. Và lượng tinh bột trong khoai lang ít hơn gấp đôi so với khoai tây. Nhiều người cho rằng việc dùng khoai lang để giảm cân trong bữa ăn hằng ngày hiệu quả do có chứa ít tinh bột. Khoai lang còn giúp bạn kéo dài sự no, từ đó hạn chế cảm giác thèm ăn.

Khoai lang chứa ít calo

Song song với việc chứa ít tinh bột thì khoai lang chứa tưng đối ít calo. Việc giảm lượng calo trong cơ thể rất quan trọng nếu bạn muốn tiêu đi vài kí.

Hàm lượng nước trong khoai lang rất cao

Hàm lượng nước trong loại củ này có thể giúp Bạn có thể tiêu trừ đi 1 lượng mỡ đáng kể nhờ vào hàm lượng nước trong loại củ này. Cho dù là trong thời gian dài và ngắn. Nước cũng giống chất xơ đều chiếm nhiều diện tích trong cơ thể.

Giảm cân bằng khoai lang đúng cách

Khoai lang thực phẩm phải được ăn đúng cách 

Đây là thực phẩm phải được ăn đúng cách 

Sau 1 tuần áp dụng thực đơn giảm cân bằng khoai lang đã có thể thấy kết quả. Số cân nặng mới có thể được giảm từ khoảng 4 đến 5 kí. Nhưng với một điều kiện là phải tuân thủ chế độ ăn giảm béo thật nghiêm ngặt. Khoai lang cũng còn là thực phẩm bổ sung sau khi nâng ngực, xem tại đây

Giảm cân bằng khoai lang vào thời điểm nào là thích hợp?

Bạn cần phải hiểu rõ là giảm cân bằng khoai lang là không nhất thiết bạn phải ăn mỗi ngày, hoặc bữa nào cũng ăn. Cần phải có thời điểm ăn khoa học và đúng cách mới có thể giảm cân và an toàn sức khỏe.

Thêm khoai lang vào thực đơn buổi sáng

Từ khoảng 6h đến 8h bạn có thể ăn 1-2 củ khoai lang hấp hoặc luộc, nướng. Ăn kèm với đó là ức gà hoặc trứng gà luộc cho buổi sáng, 1 cốc sữa tươi không được hoặc sữa hạt tùy thích. Như vậy bạn đã có một bữa ăn sáng đầy chất dinh dưỡng. Những ai có thói quen tập thể dục buổi sáng, nên ăn trước đó 30 phút. Trái cây ăn kèm có thể là chuối và táo.

Ăn khoai lang buổi trưa giúp no lâu hơn

Vào buổi trưa bạn nên bổ sung thêm một củ khoai lang để sau đó bạn no lâu hơn. Không thể tiếp tục ăn quá nhiều và hạn chế tình trạng ăn vặt trong suốt buổi chiều. Giảm cân bằng khoai lang là cách ngăn chặn chứng bệnh ăn vặt phổ biến ở nữ giới. Thực đơn buổi trưa gồm: 2 củ khoai lang kết hợp với thịt nạc heo và ức gà,… Nên chế biến theo dạng luộc, hấp là tốt nhất. Theo dõi cách giảm cân bằng chanh dây

Ăn khoai lang vào buổi tối có hại cho sức khỏe

Giảm cân bằng khoai lang chỉ nên ăn vào buổi sáng

Khoai lang chỉ nên ăn vào buổi sáng

Buổi tối bạn không nên ăn giảm cân bằng khoai lang vì gây trào ngược axit dạ dày và chứng đầy bụng khó tiêu. Thay vào đó nên bổ sung các loại rau khác hoặc ăn tối bằng thực phẩm ít chất béo. Như vậy vừa nạp đủ năng lượng cho cơ thể mà không gây tình trạng thừa cân.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: