Bác sĩ nâng mũi mát tay chữa lành hàng nghìn chiếc mũi biến dạng

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình. Ông được mệnh danh là vị bác sĩ nâng mũi có khả năng chữa lành nhiều chiếc mũi biến dạng từng tin lầm các cơ sở spa chui.

Bác sĩ nâng mũi dỏm hoành hành phát sợ

Dù được cảnh báo mối nguy hại từ thẩm mỹ giá rẻ, tuyển mẫu nâng mũi, lò nâng mũi cấp tốc,… nhưng nhiều người vẫn sập bẫy làm đẹp! Rất đông khách hàng đã tìm đến Bệnh viện JW Hàn Quốc “kêu cứu” vì mũi bóng đỏ, lộ sóng, và nhiễm trùng nặng,…

Được biết đa số các nạn nhân đều từng thực hiện ở nơi làm đẹp không uy tín. Đáng sợ nhất là những kẻ tay ngang học lỏm ở đâu, rồi tự xưng mình là bác sĩ nâng mũi. Sau cùng, người chịu đựng mọi nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần chính là những khách hàng xấu số.

May mắn cho các nạn nhân, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW đã kịp thời cấp cứu nhiều trường hợp mũi hỏng biến dạng.

Nâng mũi bằng chỉ tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Bác sĩ Tú Dung cảnh báo: “Bệnh viện JW thường xuyên tiếp nhận trường hợp nạn nhân gặp biến chứng. Nhưng thời gian gần đây, số lượng này ngày một nhiều hơn. Điều đáng nói là đa số các nạn nhân đều từng thực hiện thẩm mỹ nâng mũi ở cơ sở không uy tín, không được Bộ Y tế cấp phép, và bởi những kẻ chỉ được xem là tay ngang học lỏm, hoàn toàn không có chứng chỉ hành nghề. Qua đây, cũng mong mọi người hãy tỉnh táo khi đặt niềm tin vào bất kỳ cơ sở làm đẹp nào”.

Bác sĩ nâng mũi có đôi tay vàng chữa lành nhiều trường hợp oái oăm

Thẩm mỹ chỉ an toàn khi được thực hiện ở những cơ sở uy tín, đã được cấp phép hoạt động. Đồng thời, thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ đã được đào tạo chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề. 

Mũi bị nhét nhiều vật liệu nhân tạo gây biến dạng

Từ năm 2017, dưới sự chứng kiến của nhiều đồng nghiệp và khách hàng, TS.BS.Man Koon Suh – Chủ tịch hội phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc và TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW đã thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi đầu tiên tại Việt Nam. 

Bác sĩ Tú Dung tư vấn chỉnh sửa mũi hỏng cho nạn nhân

Tính đến nay, Bác sĩ Tú Dung đã khắc phục hơn 10 ngàn ca mũi dị tật do spa chui. Nhiều trường hợp chịu đựng suốt hàng chục năm trời. Có người thậm chí phải thở bằng miệng vì vách ngăn xiêu vẹo, sụp hoàn toàn. Người mũi thường xuyên rỉ dịch hôi thối vì nhiễm trùng. Và còn rất nhiều những trường hợp làm đẹp xấu số khác.

Những may mắn đều được Bác sĩ Tú Dung cải thiện thành công. Không chỉ mang lại vẻ thẩm mỹ. Mà còn là bồi đắp thêm cho sự tự tin, giúp nhiều hoàn cảnh có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nhiều khách hàng có cuộc sống khởi sắc nhờ chỉnh sửa mũi hỏng

Vị bác sĩ nâng mũidẫn đầu xu hướng tại Việt Nam

Được biết, Bác sĩ Tú Dung cũng chính là vị bác sĩ giữ tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam. Đây là công nghệ tân tiến đã làm mưa làm gió khắp các cộng đồng làm đẹp tại Việt Nam. 

Phương pháp nâng mũi S Line sẽ giúp cải thiện dáng mũi. Với độ cao vừa phải cùng đường cong chữ S mềm mại tự nhiên.

Nâng mũi S Line phù hợp dáng mũi người Châu Á

Chia sẻ về kỹ thuật nâng mũi vừa đẹp vừa an toàn, Bác sĩ Tú Dung cho hay: “Nhiều người ngộ nhận mũi càng cao là càng đẹp. Thế nhưng với cấu trúc gương mặt của người Á Đông lại khác. Dáng mũi cong mềm mại hình chữ S với độ cao vừa phải mới là phù hợp nhất. Điều quyết định vẫn là tay nghề của bác sĩ thực hiện. Phải được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn. Cũng như tại cơ sở bệnh viện được cấp phép”.

Biết rằng làm đẹp nhu cầu chính đáng của bất kỳ ai. Nhưng trót tin sai người thì hậu quả chỉ chính mình gánh chịu. Làm đẹp cần phải đi đôi an toàn!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: