Chỉnh sửa mũi hỏng bằng công nghệ tái phẫu thuật mũi hiện đại

Nhiều khách hàng kém may mắn với những dáng mũi biến chứng do địa điểm thẩm mỹ chui gây ra. Vậy nên, chỉnh sửa mũi hỏng là cứu cánh cho những trường hợp có kết quả hậu phẫu không mong muốn.

Chỉnh sửa mũi hỏng là gì?

Chỉnh sửa mũi hỏng nhằm khắc phục tình trạng biến dạng của mũi. Tái tạo cấu trúc những dáng mũi biến chứng bằng công nghệ S line Plus hiện đại. Có rất nhiều lí do dẫn đến sự biến dạng mũi. Lí do lớn nhất là tin nhầm thẩm mỹ chui kém chất lượng sử dụng các chất liệu “dỏm”. Lưu ý không nâng mũi quá cao khi da đầu mũi quá mỏng bởi bác sĩ non tay nghề.

Kỹ thuật S Line Plus giúp bóc tách toàn diện, khắc phục dáng mũi tụt sụn, thủng da đầu mũi, biến chứng xấu. Hứa hẹn sẽ mang đến dáng mũi tự nhiên như chưa từng biến chứng cho khách hàng.

Chỉnh sửa mũi hỏng có thật sự hiệu quả?

Phương pháp nâng mũi S Line ra đời tạo nên trào lưu được nhiều người đón nhận và sử dụng. Công nghệ mới đem lại nhiều ưu điểm cho khách hàng.

 • Nâng cao tính an toàn: Công nghệ khi thẩm mỹ bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể sẽ giải quyết hoàn toàn biến chứng không gây đau đớn.
 • Duy trì sử dụng được lâu : Khách hàng có thể giữ dáng mũi trọn đời mà không cần lo lắng phát sinh thêm trường hợp xấu. Nên sẽ có dáng mũi ưng ý sau khi thực hiện phẫu thuật.
 • Độ thẩm mỹ được đánh giá cao: Phương pháp S Line Plus làm dáng mũi và gương mặt nhìn cân xứng hơn rất nhiều. Thẩm mỹ chiếc mũi sẽ cao thanh thoát, góc nghiêng hình chữ S.
 • Ngăn chặn xảy ra biến chứng: Công nghệ hiện đại cùng sụn nhân tạo và sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể. Ngoài ra còn kết hợp thêm màng PRP như đệm bao bọc đầu mũi tránh trường hợp xấu.
 • Cải thiện hoàn toàn dáng mũi xấu: Công nghệ hiện đại bóc tách toàn diện dáng mũi. Trả về nguyên vẹn dáng mũi đẹp cho khách hàng kém may mắn.

Phương pháp thẩm mỹ tiên tiến

Công nghệ nâng mũi S Line Plus sẽ được ứng dụng khi mũi biến chứng và hư hỏng. Để loại bỏ hết những phần sụn kém chất lượng tồn tại trong dáng mũi cần tiến hành bóc tách toàn diện. Việc chỉnh sửa mũi hỏng bằng đưa sụn nhân tạo nhằm nâng cao phần sống. Sau đó đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân và thêm màng PRP. Sự khác biệt chính là màng PRP được xem như tấm đệm bao bọc phần đầu mũi để ngăn không cho những biến chứng xấu xuất hiện.

Máu tự thân của mỗi người trải qua hệ thống ly tâm sẽ lọc ra được huyết tương giàu tiểu cầu được gọi là màng PRP. Ứng dụng trong công nghệ thẩm mỹ làm đẹp đặc biệt là công nghệ S Line Plus rất ưu việt.

Kết quả thực tế mang lại

Quy trình thực hiện tại Bệnh viện JW

Các vấn đề cần lưu ý khi thực hiện dịch vụ

 • Kiêng thịt gà, thịt bò, trứng…vì gây sưng viêm
 • Nên giữ đầu thẳng, không nghiêng. Hạn chế tư thế cúi đầu khi hoạt động.
 • Kiêng đồ ăn nhiều dầu mỡ, cay nóng, các chất kích thích: rượu, bia,…
 • Tránh các va chạm đến vùng mũi, chú ý không hoạt động mạnh.
 • Tháo băng ép chi khi có chỉ định của bác sĩ
 • Dùng nước muối sinh lý rửa vết thương hằng ngày
 • Tránh va chạm tác động cấu trúc mũi, không nên chơi thể thao và vác đồ nặng.
 • Không trang điểm, đeo kính, sau khi nâng mũi
 • Che kín vùng vết thương hở không đón ánh nắng mặt trời trực tiếp
 • Ăn uống, nghỉ ngơi lành mạnh.
 • Liên hệ bác sĩ khi có dấu hiệu bất thường.

Các câu hỏi thường gặp

Chỉnh sửa mũi hỏng có đau không?

Dựa vào tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng và điều kiện cơ sở vật chất mà Chỉnh sửa mũi hỏng có đau không. Các bác sĩ thực hiện tại Bệnh viện JW đều được đào tạo bài bản, cùng hệ thống không gây đau nhức cho khách hàng.

Sau khi chỉnh sửa mũi hỏng bao lâu thì có kết quả?

Trong vòng 1 tuần đầu tiên sẽ thấy rõ kết quả. Lúc này mũi bạn sẽ hết sưng dáng mũi cũng ổn hơn rất nhiều. Dáng mũi mới sẽ gần như cố định hoàn chỉnh nên quý khách hàng có thể an tâm.

Nâng mũi sau bao lâu mũi sẽ mềm mại tự nhiên?

Thông thường sau 1 tháng, mũi sẽ vào dáng ổn định. Lúc này mũi sẽ mềm mại, tự nhiên, nâng như không nâng. Bạn có thể tự do sờ nắn, lắc mũi.

Chỉnh sửa mũi hỏng bằng công nghệ nâng mũi S Line Plus thật sự hiện đại mang lại chiếc mũi gần như hoàn hảo và tự nhiên. Với độ cao vừa phải, đường lướt sóng mũi tự nhiên, đầu mũi thon gọn.

Liên hệ với JW Hàn Quốc, để được biết thêm thông tin chi tiết. Được trực tiếp thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: