Nên sửa mũi ở bệnh viện hay thẩm mỹ viện để không tái phát biến chứng làm đẹp

3 lần phân vân “nên sửa mũi ở bệnh viện hay thẩm mỹ viện” nữ khách hàng chọn thẩm mỹ viện chỉ vì giá rẻ, nhẹ dạ cả tin người quen. Mới đây, nữ khách hàng phải cấp cứu, tháo sụn mũi gấp tại bệnh viện JW vì mũi gãy tan nán, sưng phù dịch vụ. Thêm một hồi chuông cảnh báo cho chị em làm đẹp, cần phải lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, tránh tiền mất nhiều khi mạng chẳng còn.

nen-sua-mui-o-benh-vien-hay-tham-my-vien

Mũi sưng phù sau 3 lần nâng mũi dỏm, khách hàng được bệnh viện JW cấp cứu tháo sụn gấp

Đớn đau thay, sửa mũi 3 lần vì chọn nhầm thẩm mỹ dỏm

Bệnh viện JW cấp cứu tháo sụn gấp cho vị khách tin nhầm thẩm mỹ dỏm.

Mới đây, Bệnh viện JW đã tiếp nhận trường hợp mũi biến dạng, dịch mủ phập phồng, khách hàng đau đớn cầu cứu bác sĩ Tú Dung. Được biết chị đã 3 lần phẫu thuật mũi tại một cơ sở thẩm mỹ quận 10. Tại cơ sở này, những người thực hiện cho chị không có tay nghề kinh nghiệm cao. Chị còn đau đớn kể lại rằng:

“Làm mũi xong, nhìn rất khó coi. Mũi gồ cứng, trông rất thô, xấu hơn cả trước khi nâng mũi. Tôi cảm thấy rằng, cơ sở thẩm mỹ quận 10 chỉ thiêng về chăm sóc da, làm đẹp bên ngoài. Cơ sở vật chất đến tay nghề bác sĩ đều yếu kém. Nhưng trót đã làm nên tôi đam lao phải theo lao.”

Chị chia sẻ thêm

Sau khi tôi báo lại với bên cơ sở thẩm mỹ về “chiếc mũi lỗi” của tôi. Bên đó cũng kêu tôi lại để sửa mũi. Nhưng tôi cảm nhận được họ chỉ làm qua loa cho có. Về nhà tôi cảm thấy mũi cộm cộm, căng tức, nhức âm ỉ. Tôi tiếp tục phản hồi và được cơ sở đẽo gọt chiếc mũi lần 3. Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, tháng 7/2021 sụn mũi đã đâm thủng da và lòi ra. Mũi của tôi bắt đầu viêm nhiễm. Tôi có báo lại bên thẩm mỹ viện quận 10, nhưng họ từ chối vì lý do dịch. Tôi đã cố gắng chịu đựng qua thời gian dãn cách và đăng ký được tái phẫu thuật mũi tại bệnh viện JW.

Bác sĩ Tú Dung giúp chị khắc phục lại sai lầm tiền mất tật mang

Chiếc mũi sưng phù biến dạng, nhiều vết tụ dịch bầm của vị nữ khách hàng

Qua lời khách hàng chia sẻ, được biết, mặc dù trước khi làm đẹp, chị đã từng suy nghĩ rất nhiều “nên sửa mũi ở bệnh viện hay thẩm mỹ viện“. Nhưng cuối cùng chỉ vì lời mời ngọt ngào khuyến mãi làm chị mờ mắt. Chị đã tin và chọn cơ sở thẩm mỹ dỏm. Suốt thời gian qua chị đã phải trả giá cho điều này khá đắt. Chị chịu đựng nỗi đau cả về thể chất và tinh thần. Sau khi thăm khám, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW cho hay:

“Mũi khách hàng bị thủng, hở dẫn tới nhiễm trùng nặng. Vùng mũi hình thành nhiều vùng máu bầm tụ dịch. Mũi đang có dấu hiệu hoại tử và co rút. Cần nhanh chóng tiến hành lấy sụn, bơm rửa vùng dịch mủ. Đồng cần chờ thời gian hồi phục khoảng 6 tháng. Sau đó mới có thể tiến hành nâng mũi thẩm mỹ.”

nen-sua-mui-o-benh-vien-hay-tham-my-vien-3
Sụn mũi gãy tan nát, nhiều mảnh vụn vỡ

Sau khi được nhập viện, bác sĩ Tú Dung thăm khám và tiến hành phẫu thuật mũi cho chị. Sụn mũi và những vết gãy nứt của nó đã được được lấy ra hết. Chị không còn thấy đau nhức hay khó chịu nữa. Chị mừng mừng tủi tủi chia sẻ:

“Qua bài học này, tôi không tin một thẩm mỹ viện nào nữa. Giờ có làm đẹp thì tôi chỉ chọn những bệnh viện uy tín có giấy phép hoạt động rõ ràng, tay nghề bác sĩ cao, như bệnh viện JW. Thực sự tôi rất hối hận vì ngay từ đầu không đến bệnh viện JW làm thẩm mỹ.”

Nên sửa mũi ở bệnh viện hay thẩm mỹ viện?

Thận trọng lựa chọn cơ sở làm đẹp

Việc nâng mũi được xem là một trong những dịch vụ làm đẹp được chị em ưa chuộng để thay đổi diện mạo. Nhiều khách hàng nhầm tưởng cứ tới các thẩm mỹ viện là có thể nâng mũi. Nhưng theo Bộ Y tế quy định chỉ có bệnh viện lớn và bệnh viện chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ mới được quyền làm điều này. Hiện nay, nhiều thẩm mỹ viện và các cơ sở spa lợi dụng sự nhầm lẫn này của khách hàng để chuộc lợi. Để dáng mũi được hoàn hảo và an toàn sức khoẻ, bạn nên tìm hiểu địa chỉ nâng mũi uy tín trước khi làm. Tránh tin lầm các spa chui, bác sĩ không chuyên môn.

Một số lưu ý giúp bạn lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ

Khi muốn lựa chọn bệnh viện bạn nên cân nhắc một số lưu ý sau đây:

• Máy móc và công nghệ làm đẹp tại bệnh viện hiện đại được cập nhật thường xuyên, liên tục.
  • Các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản, từng tu nghiệp tại các nước có nền y khoa về thẩm mỹ tiên tiến.
  • Có cơ chế bảo hành chu đáo
  • Đảm bảo quy trình gây mê, hồi sức đúng tiêu chuẩn do bộ y tế quy định.

Khi phân vân “Nên sửa mũi ở bệnh viện hay thẩm mỹ viện?”. Tốt nhất nên chọn bệnh viện vì nó đảm bảo các yếu tố được nêu trên. Giúp bạn có thể an tâm hoàn toàn vào ngoại hình và sức khỏe của mình sau phẫu thuật.

Bệnh viện JW – sự lựa chọn thẩm mỹ hoàn hảo dành cho bạn

Bệnh viện JW là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc. Hội ngộ các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Giúp bạn thẩm mỹ một lần, đẹp một đời.

Ngoài ra, với những kỹ thuật tân tiến, bệnh viện JW còn là nơi “chữa lành vết thương thẩm mỹ” tái phẫu thuật cho những khách hàng lỡ lầm tin vào những Spa chui, tiền mất tật mang.

Vị khách hàng bị thẩm mỹ lừa nâng mũi dỏm, được bệnh viện JW cứu chữa

Đối với thẩm mỹ mũi, bệnh viện JW sở hữu độc quyền công nghệ nâng mũi S-Line. Giúp khách hàng có một dáng mũi đẹp tự nhiên. Bọc sụn tự nhiên an toàn thẩm mỹ cao không đau.

hoc-vien-cat-mat
Bệnh viện JW đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm

Nếu bạn còn đang phân vân “nên sửa mũi ở bệnh viện hay thẩm mỹ viện” thì đừng ngại ngần chọn bệnh viện JW. Hãy liên hệ ngay hotline 0968681111 để được tư vấn và làm đẹp an toàn với bác sĩ chuyên gia đầu ngành.