Nên cắt mắt trước hay sửa mũi trước? Cùng nghe giải đáp từ chuyên gia

Bạn có nhu cầu làm đẹp mắt và mũi nhưng lại không biết nên ưu tiên dịch vụ nào. Nên cắt mắt trước hay sửa mũi trước? Làm cùng lúc hai dịch vụ có bị ảnh hưởng gì không? Cùng các chuyên gia giải đáp băn khoăn này

Nhu cầu thẩm mỹ mắt và mũi ngày càng cao

So với các dịch vụ thẩm mỹ khác, dịch vụ về mắt và mũi có phần được ưa chuộng hơn. Bởi chúng thực hiện đơn giản nhanh chóng nhưng hiệu quả cải thiện gương mặt vô cùng cao. Bên cạnh đó, thời gian duy trì có thể đến trọn đời. Và cũng vì chúng ở vị trí trung tâm của gương mặt, là tâm điểm của cả gương mặt. Vì vậy nếu hài hoà hai bộ phận này sẽ giúp diện mạo càng thêm rạng rỡ,thu hút.

Nên cắt mắt trước hay sửa mũi trước

So với cắt mắt, quá trình phẫu thuật sửa mũi phức tạp và tác động đến cơ thể nhiều hơn. Cắt mắt là một ca tiểu phẫu đơn giản không yêu cầu nhiều kĩ thuật như sửa mũi và thời gian thực hiện khá nhanh. Ngược lại, nâng mũi yêu cầu kĩ thuật tay nghề bác sĩ phải cao nếu không sẽ có nguy cơ biến chứng.

Theo như các chuyện gia, nên ưu tiên thực hiện sửa mũi. Bởi vì khi sửa mũi vùng da mắt sẽ được kéo dãn ra giúp vùng da này không còn chùng. Đồng thời các bác sĩ sẽ dễ dàng xác định được tỉ lệ cắt mắt phù hợp khuôn mặt. Có trường hợp sau khi sửa mũi không cần cắt mắt vì đã đạt tỉ lệ chuẩn. Ngược lại, những trường hợp hợp cắt mí trước sau đó sửa mũi thì diện mạo không được cải thiện nhiều. Bởi do vùng da mắt căng khiến tỉ lệ mắt lệch đi; các bác sĩ rất khó xác định đúng tỉ lệ gương mặt đẹp nhất. Vì vậy các chuyên gia khuyên nên thực hiện sửa mũi trước kia cắt mắt để có được hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên, cần có sự thăm khám của các bác sĩ trước khi quyết định thực hiện dịch vụ nào trước. Bởi do tùy vào tình trạng của mỗi người mà sẽ có phương pháp phù hợp khác nhau. Tốt nhất bạn nên chọn những nơi uy tín, chất lượng để làm đẹp.

Nên cắt mắt trước hay sửa mũi trước? Cùng nghe giải đáp từ chuyên gia

Sửa mũi hay cắt mắt đều đem lại hiệu quả thẩm mỹ cực cao.

Thực hiện sửa mũi và cắt mắt cùng lúc có an toàn không?

Có những người không chỉ phân vân “nên cắt mắt trước hay sửa mũi trước” mà còn có thêm thắc mắc. Vì quỹ thời gian hạn hẹp, liệu có thể thực hiện cả dịch vụ cùng lúc hay không? Và liệu có đảm bảo được kết quả không?

Trên thực tế, hai dịch vụ này có thể được thực hiện cùng một lúc. Việc này đem lại rất nhiều lợi ích:

  • Dễ dàng chăm sóc: Tuy hai bộ phận này có những đặc điểm khác nhau chúng lại có thể được chăm sóc như nhau khi gặp tác động. Có thể dùng chung thuốc giảm đau, cùng chế độ ăn uống sau khi thực hiện thẩm mỹ.
  • Tiêt kiệm thời gian: vì cả hai dịch vụ này đều phải trải qua quá trình chăm sóc hậu phẫu thuật. Nên nếu bạn thực hiện cùng lúc có thể được thời gian chăm sóc sau khi thực hiện. Đồng thời nếu bạn ở xa cũng có thể tiết kiệm được thời gian đi lại.
  • Tiết kiệm chi phí: Nhiều cơ sở thẩm mỹ có chương trình ưu đãi khi thực hiện theo combo. Chính vì vậy, khi thực hiện cắt mắt và sửa mũi cùng lúc và tiết kiệm được kha khá chi phí.

Tuy nhiên cần lưu ý đến tỉ lệ khi thực hiện. Cần xác định tỉ lệ mắt mũi cùng với gương mặt sao cho chuẩn nhất, hài hòa nhất. Bởi nếu xác định sai sẽ có nguy cơ khiến gương mặt trở nên khác lạ. Và những đều này nên được các bác sĩ chuyên môn cao thực hiện để có được hiệu quả nhất.

Thực hiện sửa mũi và cắt mắt cùng lúc có an toàn không?

Thẩm mỹ mắt và mũi là dịch vụ được nhiều chị em ưa chuộng.

Không còn băn khoăn “nên cắt mắt trước hay sửa mũi trước” tại bệnh viện JW

Đến bệnh viện JW bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để xem có phù hợp thực hiện mắt mũi cùng lúc không? Hay nên thực hiện dịch vụ nào trước đảm bảo được hiệu quả làm đẹp.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ giúp bạn có được kết quả làm đẹp mắt mũi đẹp hoàn hảo nhất. Cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, bệnh viện JW sẽ có tỉ lệ gương mặt hài hòa, đẹp nhất. Bên cạnh đó bạn không còn lăn tăn chọn phương pháp nào phù hợp. Bởi đội ngũ bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đưa ra phương pháp phù hợp cho từng cá nhân. Bên cạnh đó,

Để biết thêm chi tiết về các dịch thẩm mỹ tại bệnh viện JW; vui lòng liên hệ 0968681111 để được tư vấn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: