Đại lễ rộn ràng nhận hàng ngàn ưu đãi từ khoa răng hàm mặt Bệnh viện JW

Lễ hội làm đẹp răng miệng kéo dài xuyên suốt mùa hè với ưu đã lớn nhất năm 2022 đang mở ra tại Bệnh viện JW. Giảm giá cực sốc làm răng lên đến 50% cho tất cả dịch vụ Nha khoa tại đây.

Ưu Đãi Nhân Đôi – Cùng Sánh Đôi Ngày Lễ

Từ ngày 28/03/2022 đến ngày 31/05/2022, bất kì một cặp khách hàng nào đi làm đẹp răng miệng cùng nhau, sẽ nhận được khuyến mãi lên đến 40% cho một trong các dịch vụ Cấy Ghép Implant và làm Răng Sứ. Bên cạnh đó quý khách hàng còn được tặng thêm 2 voucher áp dụng cho một lần trải nghiệm miễn phí Cạo Vôi Răng. Cùng hàng ngàn voucher miễn phí 50% dịch vụ Tẩy Trắng Răng với số lượng giới hạn. Đây chắc chắn sẽ là sự kiện vô cùng quan trọng để có thể dành thời gian cho người thân, bạn bè, người yêu để cùng nhau trải nghiệm dịch vụ làm đẹp với mức giá đi 2 lời 3.

Đặc biệt hơn hết là khách hàng mới nào đươc giới thiệu đến Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện JW sẽ được tặng 50% voucher Tẩy Trắng Răng trị giá 5 triệu đồng, hoặc miễn phí 1 lần trải nghiệm dịch vụ Cạo Vôi Răng. Những quý khách hàng nào giới thiệu người thân, bạn bè đến cũng sẽ được ưu đãi 5% cho tất cả dịch vụ của nha khoa tại bệnh viện và 1 lần trải nghiệm miễn phí Cạo Vôi Răng.

Alo Rộn Ràng – Giờ Vàng Ưu Đãi

Bạn có tin được không? Từ ngày 28/03/2022 đến ngày 31/05/2022, bạn không cần đến Bệnh viện JW, chỉ cần ở nhà và gọi điện cho JW, chúng tôi sẽ mang quà đến trao tận tay bạn. Dành cho tất cả Khách hàng tham gia tư vấn dịch vụ nha khoa online hoặc gọi điện cho tổng đài tại bệnh viện. Mỗi quý khách hàng sẽ được tặng 20% cho một trong các dịch vụ Trồng Răng Implant và Làm Răng Sứ. Chưa dừng lại, 1 lần trải nghiệm miễn phí dịch vụ Cạo Vôi Răng và gia hạn thêm 2 tháng sử dụng phiếu quà tặng chương trình, như một cách JW có thể chăm sóc bạn trong vấn đề di chuyển.

Gửi Niềm Tin, Trao Nụ Cười Xinh

Tất cả Khách hàng tham gia dịch tại bệnh viện từ ngày 28/03/2022 đến ngày 04/04/2022, bao gồm khách hàng khoa Răng Hàm Mặt, Thẩm Mỹ, và Skincare. Tất cả đều được Cấy Ghép Implant, hoặc Làm Răng Sứ với mức giá ưu đãi đến 20%, và cộng dồn 5% vào hóa đơn nếu sử dụng thêm 1 loại dịch vụ khác bất kỳ bao gồm cả dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc da tại bệnh viện. Siêu khủng hàng ngàn suất 100% miễn phí dịch vụ Cạo Vôi Răng không giới hạn đối tượng.

Flashsale Cá Tháng Tư – Vô Tư Quà Tặng

Chỉ duy nhất 1 lần vào ngày Lễ Nói Dối nhưng quà tặng khủng tại JW là thật không giới hạn đối tượng và số lượng khách hàng. Tất cả đều sẽ nhận được ưu đãi ¼ giá Cấy Ghép Implant hoặc Làm Răng Sứ và tặng thêm 1,400,000 VNĐ cho 14 Khách hàng đầu tiên trong ngày. Đặc biệt chỉ với giá 14,000 VNĐ rẻ hơn 1 ly trà sữa bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ dịch vụ Cạo Vôi Răng và Tẩy Trắng Răng chỉ trong khung giờ 14h ngày 1/4/2022.

Gameshow “Giải Mã Nụ Cười Xinh – Rung Rinh Ngàn Ưu Đãi

Còn điều gì tuyệt vời hơn là chơi vui nhưng vẫn rinh về quà hời giá trị tiền mặt siêu khủng như gameshow tại Bệnh viện JW từ ngày 24/04/2022 đến ngày 12/05/2022. Bất kì ai miễn là khách hàng của JW cũng đều được tham gia, đều có cơ hội rinh về giải thưởng là phần quà dịch vụ nha khoa không giới hạn số lượng:

Thể lệ tham gia rất đơn giản, khách hàng tham gia quét mã QR – Giải mã nụ cười và nhận được 1 phần quà chương trình.

Xoay Xoay Đều – Trúng Nhiều Quà Lớn

Diễn ra vào khoảng thời gian cuối tháng 5 từ ngày 13/05/2022 đến ngày 31/05/2022, nếu chưa có cơ hội tham gia gameshow trực tiếp có thể chơi vòng xoay may mắn online. Khách hàng tham gia vòng quay may mắn và điền thông tin trên website để nhận phần quà chương trình, lưu ý là mỗi người chỉ được chơi một lần duy nhất. Đối với khách hàng may mắn sẽ được nhận ngay giải thưởng lên đến 20% và tiền mặt lên đến 5,000,000 VNĐ:

Đừng chần chừ nữa, chỉ một mùa hè duy nhất trong năm Bệnh viện JW tổ chức liên hoàn sự kiện khủng đón chờ quý khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ 5 sao với chi phí bất ngờ.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: