Nâng mũi về già có sao không? Cùng lắng nghe ý kiến từ chuyên gia

Nhiều người rất muốn nâng mũi để cải thiện diện mạo của bản thân. Tuy nhiên lại có tâm lý lo sợ nâng mũi có giảm tuổi thọ không? Nâng mũi về già có sao không? Có cần rút sụn ra không? Cùng nghe giải đáp từ các chuyên gia về vấn đề này.

Nâng mũi về già có sao không

Nhiều người lo lắng nâng mũi sẽ ảnh hưởng về sau.

Nâng mũi có giảm tuổi thọ không?

Trên mạng xã hội gần đây xuất hiện thông tin “nâng mũi gây giảm tuổi thọ” khiến dư luận vô cùng hoang mang. Theo như các chuyên gia, phẫu thuật thuật nâng mũi chỉ tác động đến vùng mũi và thực hiện nâng. Thực hiện nâng mũi không tác động đến các bộ phận khác trên cơ thể. Vì vậy phẫu thuật nâng mũi không hề ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe. Những thông tin “nâng mũi gây giảm tuổi thọ” trên mạng xã hội là vô căn cứ không được xác thực.

Nâng mũi về già có sao không?

Câu hỏi này là tâm lý chung của nhiều người khi có ý định thẩm mỹ, chứ không chỉ riêng về dịch vụ nâng mũi. Nâng mũi thông thường về già sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ khẳng định rằng: “Nâng mũi về già ảnh hưởng sức khỏe, xuất hiện biến chứng chỉ khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi ở nơi kém chất lượng và bác sĩ tay nghề kém cũng nhưn trang thiết bị hỗ trợ lạc hậu”.

Những biến chứng thường gặp sau khi nâng mũi về già:

 • Dáng mũi bị biến dạng: Dưới sư tác động của lão hóa, đồng thời chất lượng vật liệu nâng kém cũng như kĩ thuật kém của người làm sẽ khiến mũi dần bị biến dạng.
 • Xuất hiện hiện tượng sưng đỏ: Đây là biến chứng muộn sau nâng mũi. Các tế bào suy yếu khiến vùng mũi trở nên nhạy cảm gây nên hiện tượng trên.
 • Tụt sụn: Lão hóa khiến da không còn đàn hồi. Và sụn nâng sẽ bị tụt do da không duy trì trạng thái như lúc trước. Điều này phụ thuộc rất nhiều kĩ thuật của người thực hiện đặt sụn có đúng vị trí hay không.

Làm một người có nhu cầu làm đẹp, bạn cần sáng suốt trong việc lựa nơi thẩm mỹ.

Về già có cần rút sụn nâng mũi không?

Bên cạnh “Nâng mũi về già có sao không“. Thì câu hỏi “có cần rút sụn nâng mũi khi về già không” cũng được nhiều người quan tâm.

Việc này phụ thuộc vào tình trạng mũi của từng người. Nếu xuất hiện những biến chứng cần đến ngay bác sĩ để được thăm khám. Nếu tình trạng quá nặng cần phải rút sụn. Đây là trường hợp sử dụng sụn nâng tạo để nâng. Với sụn tự thân, sau một thời gian chúng sẽ phát triển như một bộ phận của cơ thể. Phương pháp này được đánh giá rất cao về độ an toàn cũng như hiệu quả làm đẹp.

Cùng lắng nghe ý kiến từ chuyên gia nâng mũi về già

Chọn nơi uy tín ảnh hưởng rất lớn về già.

Những cách hạn chế biến chứng hậu nâng mũi khi về già

Sau khi câu hỏi “nâng mũi về già có sao không?” được giải đáp. Bạn cần có những cách hạn chế những biến chứng khi về già có thể xảy ra:

Chọn địa chỉ uy tín và phương pháp phù hợp

Như nhận định của các chuyên gia, việc xuất hiện biến chứng hậu nâng mũi khi về già chỉ xuất khi thực hiên ở nơi không uy tín chất lượng. Vì vậy, việc chọn cơ cở thẩm mỹ uy tín cực kỳ quan trọng. Tham khảo những tiêu chí một cơ sở uy tín an toàn:

 • Được cấp giấy phép hoạt động lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Cơ sở vật chât, trang thiết bị y tế hiện đại.
 • Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa riêng biệt: gây mê, phẫu thuật, hồi sức.
 • Áp dụng các công nghệ tiên tiến trong các ca phẫu thuật.
 • Được nhiều người lựa chọn vì sự uy tín và hiệu quả mang lại cao.

Đồng thời, chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với bản thân sẽ mang lại. Dưới sự quan sát và kinh nghiệm của bản thân, bác sĩ chuyên môn sẽ có phương pháp phù hợp giúp bạn cải thiện diện mạo hoàn mỹ nhất.

Chăm sóc sau khi nâng mũi đúng cách

Chăm sóc đúng cách sau khi nâng mũi là cách xua tan nỗi lo sợ về “Nâng mũi về già có sao không?”

 • Sau khi nâng mũi nếu không ăn uống theo chế độ dinh dưỡng phù hợp, các biến chứng có thể xuất hiện. Nên uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày. Và ăn thực phẩm lành tính, tránh sử dụng những thực phẩm không tốt vết thương.
 • Vệ sinh mũi đúng cách: Dùng gạc bông thấm nước muối loãng vệ sinh vùng mũi sau khi nâng. Hạn chế mũi chạm vào mũi và bụi bẩn bám vào.
 • Hạn chế vận động mạnh, chỉ nên di chuyển nhẹ nhàng trong thời gian vết thương phục hồi.
 • Duy trì chế độ nghỉ ngơi vận động hợp lý
 • Nếu có triệu chứng bất thường cần đến ngay bác sĩ khắc phục ngay. Không tự ý xử lý.

Những người lớn tuổi đến bệnh viện JW nâng và sửa mũi rất hài lòng với kết quả.

“Nâng mũi về già có sao không” không còn là nỗi lo tại bệnh viện JW

Câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi về già có sao không đã có. Vậy câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi ở đâu đảm bảo an toàn như thế nào? Câu trả lời chính là bệnh viện JW. Bệnh viện JW được lựa chọn là uy tín bậc nhất TP.HCM trong những năm trở lại đây.  Bác sĩ chuyên môn cao; trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn được kết quả thẩm mỹ đẹp như ý muốn. Nâng mũi tại bệnh viện JW có nhiều phương pháp. Và tất cả những phương pháp này đều được đáng giá cao về độ an toàn hiệu quả. Đặc biệt bệnh viện JW có chế độ bảo hành mũi trọn đời giúp bạn an tâm khi về già.

Thắc mắc hoặc có nhu cầu cần tư vấn, vui lòng liên hệ 0968681111 để được giải đáp tận tình nhất.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: