Nâng mũi được bao nhiêu năm? Nâng mũi ở đâu vĩnh viễn trọn đời?

Bên cạnh độ cao, dáng mũi, nâng mũi được bao nhiêu năm cũng là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi quyết định trùng tu mũi mới. Vậy nâng mũi có vĩnh viễn không? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến độ bền của mũi? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Nâng mũi được bao nhiêu năm?

Kết quả nâng mũi duy trì được bao lâu phụ thuộc rất lớn vào phương pháp chỉnh hình mũi mà khách hàng lựa chọn. Cùng xem qua độ bền của 3 phương pháp nâng mũi phổ biến.

1. Tiêm Filler nâng mũi

Đây là kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật; thích hợp với những khách hàng sợ dao kéo; sóng mũi thấp ở mức độ vừa phải. Cụ thể, bác sĩ sẽ sử dụng ống tiêm có chứa chất làm đầy Filler truyền trực tiếp vào phần sống – đầu mũi. Filler thực chất là chất làm đầy được cấu tạo từ axit hyaluronic; có tác dụng làm đầy sóng, nâng cao đầu mũi.

Thông thường, nâng mũi Filler có tuổi thọ ngắn, tối đa từ 6 đến 12 tháng. Sau khoảng thời gian này sẽ tự tan.

Nâng mũi được bao nhiêu năm?

Tiêm filler làm đầy.

2. Nâng mũi bọc sụn

Phương pháp này dùng chất liệu nâng mũi hoàn toàn bằng sụn cơ thể tự thân. Sụn sườn được dùng để dựng trụ vách ngăn, nâng cao sóng mũi. Sụn vành tai sẽ có tác dụng bao bọc phần đầu mũi.

Ứng dụng sụn tự thân để can thiệp sửa các khuyết điểm mũi sẽ giúp ngăn ngừa nguy cơ xảy ra biến chứng xấu. Làm đẹp mũi bằng sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể; vì vậy câu trả lời cho thắc mắc nâng mũi được bao nhiêu năm sau khi thực hiện bằng phương pháp này là có thể dùng được trọn đời.

Nâng mũi ở đâu vĩnh viễn trọn đời?

Nâng mũi bọc sụn tại JW.

3. Nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line là cách sử dụng công nghệ tối tân để thay đổi dáng mũi tự nhiên thành dáng chữ S. Mũi được tạo hình theo đường cong chữ S thon gọn, dáng mềm mại. Toàn bộ cấu trúc sẽ được thay đổi; sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn sườn ở sống mũi; bọc đầu mũi bằng sụn vành tai.

Công nghệ S Line sử dụng sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể; sẽ không để lại biến chứng hoặc gây đau đớn. Khách hàng có thể giữ dáng mũi S Line trọn đời.

Nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW.

Các yếu tố quyết định nâng mũi được bao nhiêu năm

1. Phương pháp nâng mũi

Như đã trình bày ở trên, nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy filler chỉ phù hợp với những người mũi ít khuyết điểm; thời gian duy trì chỉ từ 6-12 tháng.

Phương pháp nâng mũi phẫu thuật sử dụng dao kéo; tác động, can thiệp vào vùng mũi; chỉnh sửa cấu trúc mũi; đưa vật liệu sụn vào bên trong. Đa số các kĩ thuật này đều có thời gian duy trì hiệu quả lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn.

2. Vật liệu nâng mũi

Hiện nay vật liệu nâng mũi chủ yếu là: collagen, filler, sụn tự thân, sụn nhân tạo. Trong số này, collagen và filler không có khả năng duy trì kết quả nâng mũi vĩnh viễn. Vật liệu có khả năng nâng mũi vĩnh viễn là sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Tuỳ vào đặc điểm vùng mũi, nhu cầu, tình trạng từng người; mà bác sĩ sẽ lựa chọn loại vật liệu nâng mũi thích hợp.

Một số loại sụn nâng mũi.

3. Cơ địa của khách hàng ảnh hưởng nâng mũi được bao nhiêu năm

Những người có cơ địa tốt thì sau nhiều năm mũi vẫn đẹp và ổn định. Nếu không có biến chứng nguy hiểm thì có thể duy trì đến vài chục năm. Tuy nhiên với những người có cơ địa xấu; cộng với nâng mũi không đảm bảo kỹ thuật hoặc vật liệu độn kém chất lượng; để xảy ra tình trạng nhiễm trùng; thì tuổi thọ của mũi khó mà kéo dài được.

4. Tay nghề bác sĩ và chất lượng cơ sở thực hiện

Bác sĩ chính là người quyết định đến 80% sự thành công của ca phẫu thuật. Tay nghề bác sĩ sẽ quyết định nâng mũi được bao nhiêu năm.

Do đó nếu không tìm hiểu kĩ; chọn phải cơ sở thẩm mỹ kém uy tín; đội ngũ bác sĩ tay nghề non kém; không đảm bảo kỹ thuật, các tiêu chí về vệ sinh và an toàn; thì việc gặp phải những biến chứng về sau là khó tránh khỏi. Vì thế việc chọn bác sĩ giỏi, thẩm mỹ viện uy tín cũng là yếu tố quyết định thời gian duy trì kết quả nâng mũi.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao tại Bệnh viện JW.

5. Chế độ chăm sóc và bảo vệ mũi

Thực tế, rất nhiều khách hàng sau khi phẫu thuật mũi; do chủ quan trong việc vệ sinh; hay để mũi va chạm gây chấn thương mạnh; làm nhiễm trùng, vẹo lệch mũi; … dẫn đến phải phẫu thuật làm lại mũi.

Để tránh biến chứng, tốn thêm chi phí và thời gian; khách hàng cần tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu, kiêng cữ để mũi hồi phục và cố định vào form; cũng như hạn chế va đập để dáng mũi không lệch vẹo, bền đẹp với thời gian.

Nâng mũi được bao nhiêu năm ở Bệnh viện JW?

Hiện nay, công nghệ S Line tại Bệnh viện JW Hàn Quốc là sự lựa chọn tốt nhất; giúp khắc phục toàn bộ khuyết điểm của kỹ thuật cũ; mang lại dáng mũi tồn tại lâu bền với thời gian. S Line can thiệp vào toàn diện mũi từ đặt sụn mềm làm cao sóng mũi; gọt xương mũi to bè, gồ; dựng trụ vách ngăn tự thân; bọc sụn tai đầu mũi để kéo dài và bảo vệ vùng này. Vì sự bổ sung sụn tự thân vào quy trình nâng mũi thay vì chỉ đặt sụn nhân tạo làm cao như trước đây; đã tạo nên sự khác biệt hoàn hảo của S Line.

Tuy phương pháp S Line ưu việt là thế, nhưng không phải bất cứ nơi nào quảng cáo về dịch vụ này; cũng giúp bạn có được chiếc mũi công nghệ Hàn đúng chuẩn. Bệnh viện JW Hàn Quốc là chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won, top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn. Áp dụng công nghệ chuyển giao 100% (kỹ thuật, máy móc, thiết bị, sụn mũi, chỉ khâu…) từ Bệnh viện Jeong Won; đảm bảo mang tới cho bạn chiếc mũi đúng chuẩn đẹp tự nhiên.

Nếu bạn làm đẹp mũi tại JW, câu hỏi nâng mũi được bao nhiêu năm sẽ được trả lời là vĩnh viễn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng mũi hư hỏng theo thời gian nữa. Chúng tôi còn bảo hành mũi tương đương cơ sở tại Hàn là 10 năm, giúp bạn hoàn toàn an tâm về kết quả.

Chân dung khách hàng đã từng nâng mũi S Line. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: