Nâng mũi có nguy hiểm không? Nỗi lo lợ của nhiều người

Phẫu thuật nâng mũi không còn quá xa lạ trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên nhiên những vấn đề xung quanh việc này khiến nhiều người dè chừng, hoang mang. Vậy nâng mũi có nguy hiểm không? Có để lại hậu quả nghiêm trọng không?

Nâng mũi có nguy hiểm không? Nỗi lo lợ của nhiều người

Nhiều người sợ nâng mũi sẽ gặp nguy hiểm

Nâng mũi tác động như thế nào trong cuộc sống?

Nâng mũi không chỉ làm thay đổi diện mạo, giúp người sở hữu tự tin với mọi người xung quanh. Từ đó cải thiện được các mối quan hệ xung quanh. Đồng thời nâng mũi đã giúp nhiều chị em thoát khỏi vũng lầy tự ti. Có thể nói, nâng mũi mang rất nhiều lợi ích trong xã hội hiện đại ngày nay.

Nâng mũi có nguy hiểm không?

Theo lý thuyết, nâng mũi được xem là an toàn toàn vì chỉ tác động đến vùng mô mềm, sụn, bền mặt da. Nên các chức năng của mũi cũng như bộ phận lân cận không bị ảnh hưởng. Những tin đồn như nâng mũi gây khó thở, ảnh hưởng đến thính giác,… đều là bịa đặt.

Dù là như vậy phẫu thuật nâng mũi cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn tay nghề cao. Đồng thời, cần có hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại để đảm bảo được chất lượng nâng mũi. Phẫu thuật nâng mũi cần được thực hiện trong một quy trình khép kín vệ sinh sạch sẽ.

Trên thực tế cho thấy, rất nhiều người nâng mũi đã gặp phải những biến chứng như lòi sụn, mưng mủ, hoại tử,… Chính vì vậy cần thật sáng suốt trong việc chọn nơi làm đẹp.

Hậu quả khó lường từ việc nâng mũi ở các cơ sở chui.

Sức khỏe có bị ảnh hưởng sau khi nâng mũi không?

Bên cạnh câu hỏi “nâng mũi có nguy hiểm không?”. Thì câu hỏi “Nâng mũi có ảnh hưởng sức khỏe sau này không?” được nhiều người quan tâm và cần được giải đáp.

Sau khi nâng mũi thường cơ thể sẽ có những phản ứng sau:

  • Đau: vì có sự tác động của dao kéo nên và quá trình vận đông hậu phẫu thuật nên việc này xảy ra là điều tất nhiên. Chúng sẽ tự động hết sau khoảng 5 ngày tùy vào cơ địa của mỗi người.
  • Sưng: bên cạnh với việc đau, sưng là hiện tượng phổ biến sau khi nâng mũi. Đây được xem là hiện tượng bình thường. Và sẽ nhanh chóng hết hẳn trong thời gian gian ngắn.

Hiện nay vẫn chưa xuất hiện tình trạng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe hâu nâng mũi. Trong trường những ca này thực hiện ở những nơi uy tín và chăm sóc cẩn thận hậu phẫu thuật. Những trường hợp gặp biến chứng nặng hoặc gây ảnh hưởng sức khỏe hầu hết là do làm nơi kém chất lượng.

Chăm sóc hậu nâng mũi là vô cùng quan trọng.

Không còn lo lắng “Nâng mũi có nguy hiểm không” với những cách này

Không được thực hiện ở các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ

Số lượng cơ sơ thẩm mỹ nâng mũi hiện nay tại Việt Nam nhiều vô số kể. Nhưng những cơ sở uy tín chất lượng lại có số lượng khá là ít. Đặc biệt, những cơ sở này luôn có giá rất rẻ nên nhiều chị em nhẹ dạ cả tin để rồi nhận lại hậu quả vô cùng cay đắng.

Tìm hiểu kỹ càng nơi thực hiện nâng mũi

Đây có thể nói là bước quyết định đến thành công của phẫu thuật thẩm mỹ. Việc này giúp bạn sàng lọc được những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín. Bên cạnh tìm hiểu về thông tin bệnh viện thẩm mỹ. Bạn nên tìm hiểu thêm về thông tin trình độ bác sĩ cũng những những trang thiết bị tại những nơi này.  Đây sẽ không là một bước thừa thải đâu. Vì chúng sẽ đảm bảo chất lượng thẩm mỹ, nhất là nâng mũi.

Chú ý chăm sóc hậu phẫu thuật

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến những biến chứng sau khi nâng mũi chính là chăm sóc hậu phẫu thuật. Vì vậy việc chăm sóc hậu phẫu thuật là vô cùng quan trọng cần phải lưu ý.

  • Vệ sinh vùng da mũi, vùng vết khâu sạch sẽ bằng nước muối loãng và lau khô sau khi vệ sinh. Tránh vết thương chạm nước.
  • Hạn chế chạm vào vết thương, tránh những tác động mạnh đến vết khâu.
  • Ăn uống chế độ dinh dưỡng phù hợp, uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày. Tránh sử dụng các loại thực phẩm như thịt bò, tôm, rau muống,..
  • Che chắn kỹ càng khi đi ra ngoài. Hạn chế bụi bẩn gây nhiễm trùng vết thương.

Hãy chọn nơi uy tín để có được chiếc mũi ao ước.

“Nâng mũi có nguy hiểm không” không còn là nỗi lo tại bệnh viện JW

Đến với bệnh viện JW, bạn sẽ không còn lo sợ “nâng mũi có nguy hiểm không“. Bời vì tại JW có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Đồng thời, công nghệ trang thiết bị tại đây vô cùng hiện đại và tân tiến sẽ giúp bạn có diện mạo hoàn mỹ nhất. Ngoài ra chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật vô cùng tận tình chu đáo sẽ giúp bạn đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Nếu có thắc mắc về các dịch vụ thẩm mỹ, vui lòng liên hệ số 0968681111 để được tư vấn và giải đáp.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: