Thẩm mỹ viện chui giả mạo Bệnh viện JW nổi tiếng chơi khăm khách hàng

Thời gian gần đây, nhiều thẩm mỹ viện chui còn có một vài người “tự xưng “ là trợ lý của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung để mưu mô gài bẫy các khách hàng. Bởi nhiều thông tin Bệnh viện JW Hàn Quốc mở rộng chi nhánh lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Cơ sở mạo danh Bác sĩ Tú Dung để trục lợi mọc lên như nấm chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

 Mặc dù Bệnh viện JW Hàn Quốc đã nhiều lần lên tiếng đính chính về cơ sở duy nhất tại TPHCM nhưng dường như điều này làm cho các thủ thuật của các thẩm mỹ viện “ mạo danh” càng tinh vi hơn. Họ hiên ngang sử dụng những hình ảnh của Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung để tạo hàng loạt các mẫu quảng cáo phủ sóng dày đặt ở trên trang page của các cơ sở giả mạo. Điều đáng nói là hiện tượng mạo danh thương hiệu JW vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại mà ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Đây là một số hình ảnh lấy cắp logo và tên gọi của bệnh viện JW một cách trắng trợn và đầy sự công khai của hai lò thẩm mỹ. Đó là Viện Thẩm Mỹ Jiwon Thẩm mỹ viện JW vẫn xem như không có chuyện gì vẫn vô tư sử dụng logo đã đăng ký bản quyền Bệnh viện JW cho các clip truyền thông dịch vụ của mình trên các trang mạng xã hội và trang website.

Sử dụng logo đã được đăng kí độc quyền của Bệnh viện JW 

Nhưng khi các trò “giả danh” không còn tác dụng với các khách hàng thân quen của Bệnh viện JW nữa thì sự xuất hiện của viện thẩm mỹ  Giảm béo đa tầng – Venus by Asian lại càng manh động hơn. Họ tự nhận là trợ lí “ thân cận” của Bác sĩ Tú Dung và chủ động liên lạc trực tiếp đến khách hàng để có một cuộc tư vấn làm đẹp trực tiếp với Bác Sĩ Tú Dung “giả mạo”

Sử dụng trái phép hình ảnh Bác sĩ Tú Dung để thực hiện chiêu trò quảng cáo

Bên cạnh đó cũng có một Nha khoa lấy tên thương hiệu JW ở Hà Nội, cũng quảng cáo rầm rộ với hơn 50 bài post trên Facebook cũng thu hút rất nhiều khách hàng tương tác trên mạng xã hội. Điều này khiến cho Bác sĩ Tú Dung cũng lấy làm bất ngờ vì bác sĩ không hề biết mình có chi nhánh tận Hà Nội. Bởi lẽ đó mà Bác sĩ Tú Dung liên tục “ nhức đầu” khi nhận được rất nhiều lời phán ánh từ các vị khách từ phía miền Bắc.

Một bác sĩ trẻ đứng ra tư vấn thay cho “bác sĩ Tú Dung”

Thêm vào đó một bệnh viện Đa khoa Đông Á trụ tại Sài Gòn cũng gây ra bức xúc cực lớn đối với các bác sĩ thẩm mỹ tại bệnh viện JW. Bởi đây được xem là một bệnh viện lớn có và cũng có các bác sĩ thực thụ nhưng lại dùng hình ảnh cá nhân của Bác sĩ Tú Dung ở trên website của bệnh viện để câu dẫn khách hàng làm những điều lừa dối các bệnh nhân đang cần sự chân thành của bác sĩ. Măc dù JW đã gỡ công văn yêu cầu gỡ bỏ hình ảnh nhưng bệnh viện này lại trở nên “ngoan cố” và không có dấu hiệu dừng lại.

Nhiều thẩm mỹ viện giả danh phải hầu tòa do bác sĩ Tú Dung tức nước vỡ bờ đâm đơn kiện

Sau nhiều lần nhân nhượng, mới đây Bác sĩ Tú Dung đã chính thức lên tiếng trên trang fanpage cá nhân sẽ kiện tới cùng bất kì các cơ sở nào dùng thương hiệu của Bệnh viện JW Hàn Quốc. Bởi lẽ việc giả mạo này còn ảnh hưởng rất nhiều đến khách hàng cũng như lòng tin của các chị em phụ nữ ở Bác Sĩ Tú Dung. Vì thế không thể vì trục lợi cá nhân mà các cơ sở giả mạo có thể “đụng” đến lòng tin làm đẹp của chị em phụ nữ.

Cơ sở thẩm mỹ mạo danh Bác sĩ Tú Dung bị Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời làm việc

Bệnh viện JW hy vọng quý khách hàng cũng cần lưu ý cân nhắc trước khi đưa ra bất kì quyết định nào bởi các cơ sở giả mạo luôn không ngừng tìm cách tiếp cận các khách hàng bằng nhiều trò bịp bợm khác nhau. Đây là thông tin chính xác nhất về trụ sở chính cũng như các liên lạc trực tiếp của bệnh viện. Cơ sở nha khoa dùng hình ảnh JW để quảng cáo thực hiện đóng phạt theo quy định pháp luật.

Hiện các cơ sở giả mạo đã bị các cơ quan chức năng tiến hành điều tra và làm rõ vụ việc. Trong số đó, có nhiều cơ sở đã phải hầu toà và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: