Tiêm tan mỡ để có body đẹp không ngờ bị thủng hàng chục lỗ trên cơ thể

Thân hình nuột nà với đường cong quyến rũ là thứ mà bất kì người phụ nữ nào cũng mong muốn. Tuy vậy, nhiều người vẫn tìm đến tiêm tan mỡ để đẹp tức thì. Nhưng hậu quả để lại khiến người người khiếp sợ.
Hoại tử cơ thể khi sử dụng chất tan mỡ không rõ nguồn gốc

Tiêm tan mỡ từ spa dỏm nữ bệnh nhân hoại tử thủng hàng chục lỗ trên cơ thể

Nữ bệnh nhân là chị N.H (38 tuổi, tại Bình Phước) cầu cứu Bệnh viện JW Hàn Quốc khi khắp người thủng hàng chục lỗ chi chít. Và trong tình trạng những đường khâu sẹo nham nhở. Qua khai thác bệnh sử, nạn nhân cho biết cách đây 4 tháng từng thực hiện tiêm tan mỡ làm đẹp. Nơi thực hiện là một địa chỉ spa trên địa bàn huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.
Nữ bệnh nhân không chỉ hoại tử bụng mà còn bị hoại tử cánh tay
Chị H chia sẻ: “Khi ấy vì quá mong muốn cải thiện được cơ thể thon gọn hơn. Tôi liền tin những lời quảng cáo hoa mỹ của nhân viên tư vấn tại spa. Chỉ biết chất này tiêm tới đâu sẽ thon tới đó. Còn thực sự chất này nhãn mác hay xuất xứ ra sao, tôi cũng chưa tìm hiểu kỹ. Nhưng bây giờ thì thật sự quá hối hận rồi”.

Tiêm tan mỡ với mong ước được đẹp ai dè nhận lại cái kết đắng

Được biết, khi đó chị H đã thực hiện dịch vụ tiêm tan mỡ kể trên. Tuy nhiên, sau khi vừa tiêm xong, cơ thể bắt đầu có dấu hiệu đau nhức và sung tấy ở những vị trí tiêm. Hoảng sợ và lo lắng, bệnh nhân đã đến spa để được kiểm tra và được cho uống kháng sinh. Thế nhưng cứ mỗi khi hết thuốc, vết tiêm lại đau nhức dữ dỗi. Buộc chị phải truyền kháng sinh liên tục.
Hàng chục lỗ chi chít trên cánh tay nạn nhân spa chui
Trước khi đến bệnh viện JW, nữ bệnh nhân đã được điều trị rạch nạo hút áp xe tại cơ sở y tế địa phương. Nhưng tình trạng tiếp tục tái diễn mà không được giải quyết dứt điểm. Được biết Bệnh viện JW từng điều trị nhiều ca tương tự mình, chị đã tức tốc tìm đến bác sĩ Tú Dung để được điều trị ngay.

Bác sĩ Tú Dung nói gì về vấn đề nhức nhối trong giới thẩm mỹ

Trên người bệnh nhân dày đặc 30 ổ áp xe lớn nhỏ, tập trung nhiều ở vùng 2 cánh tay và vùng bụng sau khi tiêm tan mỡ. Tuy từng được xử lý, nhưng dịch mủ ăn rất sâu nên vẫn chưa được điều trị dứt điểm. Dự kiến bác sĩ Tú Dung sẽ tiến hành phẫu thuật điều trị ​để nạo vét sạch dịch mủ và ổ áp xe trong người bệnh nhân. Tránh nguy cơ nhiễm trùng tái phát.
Người phụ nữ không có chứng chỉ hành nghề tự tiêm tan mỡ cho khách của cô ấy
Qua đây, bác sĩ Tú Dung cũng cảnh báo mọi người 3 nguyên tắc quan trọng. Để khi lựa chọn tin tưởng bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào để tránh nguy cơ biến chứng xảy ra: “Hãy luôn nhớ 3 nguyên tắc quan trọng khi lựa chọn tin tưởng làm đẹp ở bất kỳ đâu: làm đẹp tại các bệnh viện thẩm mỹ chân chính có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động, và thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm, đủ bằng cấp chuyên môn. Làm đẹp sẽ là liều thuốc tinh thần bồi bổ cho một cuộc sống tích cực. Đừng để lựa chọn sai lầm khiến bạn phải ân hận cả đời!”
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: