Spa chui mạo danh Bệnh viện JW & Bác sĩ Tú Dung đưa nhiều phụ nữ vào lò mổ

Hàng loạt các cơ sở mạo danh tên tuổi của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW để lừa nhiều chị em phụ nữ đến hút mỡ, cắt mắt, nâng mũi… vừa được lên án trên facebook cá nhân. 

Gây bi kịch thảm khốc đến nhiều phụ nữ nhờ điệp khúc giả mạo liên hoàn

Dù đã thông tin địa chỉ chính thức của Bệnh viện JW tại các kênh truyền thông và phương tiện mạng xã hội, báo chí. Thế nhưng, không ít khách hàng đã bị các trang page mạo danh uy tín của Bệnh viện JW để tiến hành làm đẹp trái phép, gây nên nhiều biến chứng cho khách hàng. Đáng chú ý,  việc mạo danh này vẫn tiếp diễn và chưa có dấu hiệu dừng lại! Tự nhận là cơ sở giảm béo hiệu quả, trang page này thu hút không ít khách hàng ngộ nhận đây là địa chỉ của Bệnh viện JW. Dù tên trang là Viện thẩm mỹ quốc tế Jiwon nhưng cơ sở này vẫn ngang nhiên sử dụng logo đã đăng ký bản quyền Bệnh viện JW cho các clip truyền thông dịch vụ của mình.

Mạo danh bệnh viện JW bằng cách sử dụng logo tương tự

Tự xưng là Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ JW Korea sau nhiều lần đổi tên, cơ sở này còn mạnh dạng công khai mã số thuế hoạt động và địa chỉ hoạt động tại 434 Hai Bà Trưng, phường Tân Định, Quận 1 TP.HCM, khiến nhiều người lầm tưởng đây là nơi đào tạo ngành spa của Bệnh viện JW.

Cơ sở học viện mở lớp dạy nghề spa nhưng dán mác thương hiệu JW

Tương tự các cơ sở trên, Thẩm mỹ viện này ngang nhiên đổi tên thành JW Thẩm mỹ viện  để thu hút khách hàng đến làm đẹp. Khiến nhiều người lầm tưởng đây là cơ sở riêng của Bệnh viện JW khi nơi này cách trụ sở chính chưa đến 3km!.

“JW Thẩm mỹ viện” mạo danh cách bệnh viện JW chưa đầy 3km!

Theo phản ánh từ khách hàng,  trang Facebook Giảm béo đa tầng – Venus by Asia đã mạo danh Trợ lý bác sĩ Tú Dung và quảng cáo dịch vụ giảm béo bằng hình ảnh cá nhân của TS BS Nguyễn Phan Tú Dung vào ngày 17/02/2022  nhằm mục đích lôi kéo khách hàng làm đẹp.

Dù Bệnh viện JW đã có công văn gửi đi yêu cầu gỡ bỏ hình ảnh, video này nhưng cơ sở này vẫn “ngoan cố” đăng tải ở trang facebook khác có tên Venus By Asian – Giảm béo Đa tầng Maxburning vào ngày 12/03/2022.

Dù Bệnh viện JW đã có công văn gửi đi yêu cầu gỡ bỏ hình ảnh, video này nhưng cơ sở này vẫn “ngoan cố” đăng tải ở trang facebook Venus By Asian- Giảm Béo Đa Tầng MaxBurning vào ngày 12.3 vừa qua.

Ngay khi nhận được thông tin, ekip Bệnh viện JW đã tiến hành đến cơ sở thẩm mỹ viện giả mạo để xác định thực hư. Khi đến nơi tìm gặp bác sĩ Tú Dung tư vấn, nhân viên tại đây liên tục có thái độ tránh né và chuyển hướng câu hỏi. “Ở đây em có nhiều bác sĩ, mỗi bác sĩ sẽ phụ trách một chuyên khoa thế mạnh khác nhau. Nếu lúc nào cũng chỉ định một bác sĩ thì sẽ không có chuyên môn nổi bật”. Gặng hỏi mãi để được gặp Bác sĩ Tú Dung, nhân viên tại đây lại viện cớ là “Bác sĩ Tú Dung đang có khách hàng khác rồi”.

Vị bác sĩ trẻ tư vấn thay Bác sĩ Tú Dung

Hiện tại cơ sở này đã nhận được thư mời hợp tác điều tra do Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông làm rõ vụ việc, và thực hiện bồi thường theo quy định pháp luật. Ngoài những cơ sở giả mạo trên, là hằng ha sa số các cơ sở khác nhau đang thực hiện sử dụng tên thương hiệu JW trái phép, thậm chí mở chi nhánh khắp cả nước.

Việc này không chỉ ảnh hưởng đến thương hiệu Bệnh viện JW chân chính, mà còn gây nhiều thiệt hại nghiêm trọng cho chính khách hàng.

 Bệnh viện JW Hàn Quốc – thương hiệu nhượng quyền uy tín từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc

Bệnh viện JW Hàn Quốc  là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc  -Top 5 Bệnh viện thẩm mỹ tại xứ sở Kim Chi.

Đồng thời, đây là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép và đạt chuẩn ISO 9001:2015. Bệnh viện JW bao gồm 3 khoa chính: Phẫu thuật thẩm mỹ, Răng hàm mặt và Điều trị da chuyên sâu.

Theo BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW cho biết:  “Bệnh viện JW được bảo hộ chính thức và hoạt động dưới tên thương hiệu theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ Việt Nam sẽ nhận được sự đào tạo cập nhật công nghệ một cách chi tiết và chuyên sâu từ Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền.

Tôi rất bức xúc trước tình trạng nhiều cơ sở làm đẹp đã mạo danh bệnh viện JW và sử dụng hình ảnh trái phép của mình tại các diễn đàn mạng xã hội để trục lợi. Do đó, khách hàng cần tỉnh táo trước việc gửi gắm nhan sắc của mình ở những cơ sở này.”

Một lần nữa, bác sĩ Tú Dung khẳng định Bệnh viện JW chỉ có cơ sở duy nhất tại: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM ( Chi nhánh: 141-143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q. 1, TPHCM) và không có bất kỳ chi nhánh phẫu thuật thẩm mỹ nào khác ngoài khu vực TP.HCM.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: