Bác sĩ Tú Dung và Bệnh viện JW nhận bằng khen trong công tác chống Covid-19

Vừa qua, ngày 4/3 tập thể Bệnh viện JW và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung vừa nhận hai bằng khen của Bộ Y tế. Được xem như là ghi nhận sự nỗ lực trong công tác phòng chống Covid-19.

Bằng khen từ Bộ Y tế như một sự nhìn nhận của quá trình đóng góp cho nền y tế nước nhà

Lễ trao tặng bằng khen của Bộ Y tế cho bệnh viện JW Hàn Quốc vừa diễn ra tại TP HCM. Buổi lễ có sự hiện diện của các lãnh đạo cấp cao từ Bộ Y tế và Sở Y tế TP HCM. Ban lãnh đạo của ngành y tế đã trao tặng bằng khen dành cho tập thể bệnh viện JW và bác sĩ Tú Dung – Tổng giám đốc của bệnh viện.

Hình ảnh tập thể Bệnh viện JW và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận hai bằng khen 

ThS.BS Nguyễn Đình Anh – Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng Bộ Y tế cho biết, ngành y tế ghi nhận nỗ lực của bệnh viện JW và bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung trong công tác phòng chống dịch thời gian qua. Bác sĩ Tú Dung và bệnh viện JW đã có nhiều đóng góp trong cuộc chiến này.

“Có lẽ đây là khoảnh khắc tôi không thể nào quên. Tôi cảm ơn những người đồng đội đã luôn kề vai sát cánh khi khó khăn nhất. Từ những ngày đầu thành lập, tôi vẫn luôn tâm niệm cùng bệnh viện JW lan tỏa giá trị nhân văn. Những nỗ lực được ghi nhận tiếp tục tạo động lực thôi thúc chúng tôi làm điều tử tế”, bác sĩ Tú Dung nói.

Các thành tựu cùng đóng góp khác của Bệnh viện JW và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Trước đó, vào đầu năm 2022, bệnh viện JW cũng nhận được bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ nhờ những nỗ lực không ngừng trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Bác sĩ Tú Dung phát biểu tại buổi lễ nhận bằng khen

Trong vòng hai năm kể từ thời điểm Covid-19 bùng phát, bệnh viện JW Hàn Quốc đã tham gia và tổ chức nhiều chương trình lớn nhỏ khác nhau, chung tay cùng cả nước chặn đứng dịch bệnh.

Những đóng góp khác của tập thể Bệnh viện JW

Khởi đầu với hành trình “Chuyến xe chia sẻ”, các nhân viên, y bác sĩ của bệnh viện vận chuyển hàng chục tấn gạo sẻ chia với những mảnh đời khó khăn trong địa bàn TP HCM. Vào cuối tháng 5/2021, khi bệnh viện phải đóng cửa theo chỉ thị của UBND TP HCM, đội ngũ JW đồng hành cùng y bác sĩ cả nước tham gia vào chiến dịch tiêm vaccine Covid-19 lớn nhất trong lịch sử.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: