Bệnh viện JW đến Cần Thơ, chị em Miền Tây nô nức đến làm đẹp từ sớm

Bệnh viện JW dành tặng hàng ngàn chương trình khuyến mãi cực khủng đến chị em Miền Tây. Ở chặng dừng chân đầu tiên là Cần Thơ xứ sở gạo trắng nước trong trên hành trình “JW XUYÊN VIỆT”.
Hành trình Xuyên Việt được bắt đầu

Hành trình JW Xuyên Việt – Trạm dừng chân đầu tiên tại Cần Thơ

Sáng ngày 6/3, Cần Thơ chính là chặng dừng chân đầu tiên trong chuyến hành trình “JW XUYÊN VIỆT”. Từ rất sớm, có rất nhiều khách hàng đến để làm đẹp và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. Sự kiện lần này được hàng trăm khách hàng từ các tỉnh miền Tây đến tham dự.

Bác sĩ Tú Dung tại địa điểm tổ chức sự kiện ở Cần Thơ

Một sự kiện hoàn toàn đặc biệt được trông chờ không kém như một phần quà gửi tặng đến các chị em Miền Tây.  Đó chính là Bệnh viện JW cùng Viện Thẩm mỹ BB Korea cũng đã diễn ra “Lễ Kí Kết Hợp Tác Chiến Lược Thành Lập Văn Phòng Đại Diện Bệnh Viện JW Miền Tây”. Đây được cho là khởi đầu cho hành trình mới đầy phát triển.

Bác sĩ Tú Dung chụp ảnh tự sướng cùng khách hàng tại hội trường

Chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng thân yêu lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Cảm ơn quý khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng làm đẹp trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Và cũng như có những khách hàng thân yêu đã không ngại đường xá xa xôi để đến tham dự buổi sự kiện. Chúng tôi rất trân trọng điều đó và cũng xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa. Mang các công nghệ cao, kĩ thuật cao để mang lại sắc đẹp không tì vết. Giúp chị em phụ nữ chúng ta ngày càng xinh đẹp và tự tin được là chính mình.

Buổi lễ kí kết giữa hai bên 

Bệnh viện JW dành tặng ngàn quà tặng hấp dẫn  

Không khí vui vẻ tại sự kiện 

Chương trình khuyến mãi đặc biệt dành tặng cho Quý khách hàng Miền Tây. Chính là hàng ngàn phần quà từ combo với giá trị “khủng”. Đông đảo khách hàng quan tâm sự kiện bốc thăm trúng thưởng. Trong ngày 06/03, các voucher trị giá tiền mặt và ưu đãi miễn phí 100% đã gọi tên vị chủ nhân may mắn. Tất cả mọi người đều hân hoan khi khi nhận các ưu đãi cực hấp dẫn của bệnh viện tại Cần Thơ. Lộc vàng ngày 06/03/2022 lên đến 83% đến 100% dịch vụ làm đẹp.

  • Dịch vụ Phun môi tế bào gốc Nano: Miễn phí toàn bộ 100%
  • Dịch vụ Điều trị nám công nghệ cao: Miễn phí 83%
  • Dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ: Miễn phí 83%

Không khí trước khi tổ chức buổi bốc thăm trúng thưởng

Do số lượng khách hàng tham dự tại Cần Thơ quá đông, ekip không thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu làm đẹp của Quý khách. Hy vọng Quý khách có thể bỏ qua nếu có bất kỳ sai sót gì. Đồng thời Bệnh viện JW với mong muốn mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. JW sẽ tiếp tục hỗ trợ quý khách hàng miền Tây tham gia sự kiện chi phí di chuyển trị giá 500.000 VNĐ khi đến làm đẹp tại JW.

Sảnh chính nơi tổ chức sự kiện

Hãy cùng chờ đón xem nơi đến tiếp theo của “JW HÀNH TRÌNH XUYÊN VIỆT” nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: