Nâng mũi chỉ là gì? Có hiệu quả và an toàn không?

Một phương pháp nâng mũi mới xuất đã khiến chị em xôn xao thời gian gần đây. Đấy là nâng mũi chỉ. Vậy nâng mũi chỉ là gì? Có thần thánh như cộng đồng mạng đang đồn thổi. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu tường tận về nâng mũi chỉ

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi chỉ là gì?

Đây là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, không có sự tác động của dao kéo. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng chỉ chuyên dụng đưa vào dưới vùng da mũi, đính chỉ vào phần cơ và mô để kéo, cố định giúp mũi cao theo yêu cầu của khách hàng.

Tùy vào từng mức giá mà sẽ có những loại chỉ chuyên dụng khác nhau được sử dụng nâng mũi. Một số loại chỉ thường được dùng trong phương pháp này:

  • Chỉ Ultra V-Lift
  • Chỉ Hiko
  • Chỉ Misko
  • Chỉ Collagen

Các loại chỉ này được sản xuất nhiều nơi khác nhau như Mỹ, Hàn Quốc,… nhưng có chung một đặc điểm chính là có nhiều gai móc và răng cưa nằm dọc theo sợ chỉ hoặc có loại dùng xoắn vặn như chiếc lò xo.. Nhờ đặc điểm này mà chúng dễ dàng bám vào các mô ở mũi, kéo căng mũi và tạo được độ cao mong muốn.

Nâng mũi chỉ được đồn thổi là cực kì hiệu quả.

Quy trình thực hiện nâng mũi chỉ là gì?

Quá trình thực hiện nâng mũi chỉ rất nhanh chỉ cần khoảng 20 đến 30 phút là có thể hoàn thành. Đầu tiên các sĩ tiến hành cấy chỉ vào mũi sau đó thực hiện các tao thao tác nâng cao mũi. Có thể nói, nếu sao với các phương pháp khác phương pháp này rất đơn giản.

Nâng mũi chỉ có hiệu quả hay không? Có đảm bảo an toàn hay không?

Phương pháp này phù hợp với những ngươi có mũi đã tương đối cao, có nhu cầu nâng thêm cho hợp mặt. Phương pháp này thực hiện đơn giản như vậy có mang hiệu quả không? Câu trả lời là Có, tuy nhiên thời gian duy trì rất ngắn. Nếu như các phương pháp khác có khả năng duy trì gần như trọn đời. Thì đối với phương pháp này chỉ khoảng 6 tháng đến 1 năm hơn tùy vào từng loại chỉ và cơ địa. Sau khoảng thời gian này cần phải tiếp tục thực hiện để duy trì kết quả.

Một câu hỏi khác được đặt ra “Có đảm bảo an toàn không?”. Có một điều bạn cần biết chính là loại chỉ không thể tự tiêu nà sẽ tồn tại trong mũi cho đến khi được gắp ra. Với tình trạng này, mũi bạn có nguy cơ sẽ bị mưng mủ, sưng tấy thậm chí là hoại tử.

Trên thực tế, bệnh viện JW đã tiếp nhận nhiều trường hợp gặp di chứng sau khi nâng mũi chỉ. Mũi họ chuyển màu, sưng tấy đau nhức. Có trường hợp mũi bị lệch, mưng mủ

Phương pháp nâng mũi chỉ này thực hiện đơn giản. Tuy nhiên, nếu không may bạn sẽ mắc phải những chứng vô cùng nặng nề. Thậm chí có thê vùng mũi bị hoại tử và phải cắt bỏ.

Một bệnh nhân đến bệnh viện JW sau khi nâng mũi chỉ gặp di chứng.

Có nên nâng mũi chỉ hay không?

Sau khi được giải đáp câu hỏi “nâng mũi chỉ là gì”  chắc hẳn bạn đã có câu trả  lời của riêng bạn. Thay vì tiêu tiền vào việc nâng mũi, bạn nên chọn những phương pháp nâng mũi khác an toàn hơn, hiệu quả hơn. Đặc biệt có thể duy trì sử dụng trọn đời, không cần lặp lại nhiều lần ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những phương pháp nâng mũi an toàn

Có thể thấy, nâng mũi chỉ đem lại rất ít lợi ích nhưng lại có nguy cơ gây ra rất nhiều biến chứng khó lường trước. Cần cân nhắc cẩn trọng khi lựa chọn phương pháp này. Hiện nay, trong lĩnh vực làm đẹp có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác. Tại bệnh viện JW, phương pháp nâng mũi được nhiều khách hàng lựa chọn và rất hài lòng về sản phẩm.

Nâng mũi S Line là công nghệ nâng mũi độc quyền tại bệnh viện JW. Công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc đất nước đứng đầu về thẩm mỹ. Công nghệ nâng mũi này giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn Á Đông. Thêm vào đó nâng mũi S Line có những ưu điểm nổi trội sau:

  • Duy trì trọn đời
  • Không đau, không để lại sẹo
  • Kết cấu mũi phù hợp với người châu Á
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng
  • Dáng mũi tự nhiên
  • Chi phí rẻ so với các phương pháp khác

Với những ưu điểm nổi trội trên, nâng mũi S Line là lựa chọn hàng đầu với những người có nhu cầu nâng mũi.

Tại bệnh viện JW không chỉ có dịch vụ nâng mũi S Line mà còn rất nhiều dịch vụ như thẩm mỹ, nha khoa, skin care. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Nếu có thắc mắc hoặc nhu cầu cần tư vấn, vui lòng gọi điện số Hotline 0968681111 để được giải đáp.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: