Mũi lân, mũi sư tử là gì? Có nên sửa hay không? Nên sửa ở đâu?

Mũi lân, mũi sư tử là dáng mũi thường gặp ở phần lớn người châu Á. Vậy mũi lân, mũi sư tử là gì? Có nên sửa không? Liệu tướng mũi này có mang lại số mệnh giàu sang, may mắn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Mũi lân, mũi sư tử là gì?

Giống với tên gọi, mũi lân hay còn gọi là mũi sư tử dùng để chỉ người có dáng mũi giống với mũi của sư tử. Một số đặc điểm dễ nhận thấy của dáng mũi này:

  • Đầu mũi to phì và có phần hơi nhô ra phía trước.
  • Cánh mũi nở, to bè ra hai bên.
  • Sống mũi thường thấp và ngắn.
  • Da mũi dày, lỗ mũi kín. Một số trường hợp khi nhìn trực diện không thấy lỗ mũi.

Mũi lân, mũi sư tử là gì? Có nên sửa hay không? Nên sửa ở đâu?

Mũi lân, mũi sư tử thường gặp ở người châu Á.

Phần lớn chủ nhân sở hữu kiểu mũi này đều là do bẩm sinh. Cấu trúc mũi phát triển không được bình thường do sự phát triển mất kiểm soát của sụn và mô mềm của mũi.

Tướng số của người mũi lân, mũi sư tử

Bạn đã biết mũi lân, mũi sư tử là gì? Có nên sửa hay không là câu hỏi đặt ra lúc này.

Dưới góc độ tướng số, tướng mũi lân, mũi sư tử được đánh giá là “phú”, nhưng lại không “quý”. Điều này thể hiện ở việc người mũi lân, mũi sư tử sở hữu nhiều tiền tài nhất định, tuy nhiên con đường công danh thì hay lận đận, không tạo được dấu ấn. Xem thêm dáng mũi củ tỏi là dáng mũi đại cát đại quý trong nhân tướng học.

Ở nam giới

Tướng mũi lân, mũi sư tử ở nam giới được đánh giá tương đối tích cực. Thông thường nam giới mũi lân, mũi sư tử có trình độ học vấn cao, lại không tự phụ nên thường khá may mắn và thuận lợi.

Tuy nhiên, con đường công danh lại có xu hướng bị cản trở bởi các yếu tố bên ngoài. Hoặc thậm chí là yếu tố chủ quan bên trong do đôi khi hơi hiếu thắng quá đà. Con đường công danh sẽ gắn liền với sự thiếu ổn định. Vẫn luôn có những thời điểm thực sự thăng hoa, nhưng cũng có các quãng trầm khi những việc không may mắn ập tới.

Vì vậy mà nam giới mũi lân, mũi sư tử thường hao tốn sức khỏe, tiền tài và thời gian. Dù cho luôn cố gắng nỗ lực cũng không thể đạt được những mục tiêu lớn lao trong cuộc sống.

Tuy nhiên đường hậu vận tương đối tích cực về lâu dài và cuộc sống gia đình yên ổn.

Đàn ông mũi lân có lúc thăng cũng có lúc trầm, rất dễ gặp vận xui.

Ở nữ giới

Vận mệnh nữ giới mũi lân, mũi sư tử là gì? Nữ giới sở hữu dáng mũi này cũng nổi bật với sự hiểu biết sâu rộng và sở hữu khối kiến thức tương đối đáng chú ý. Bởi vì thế mà họ vừa đảm việc nhà, vừa giỏi việc xã hội.

Nhờ vào sự dứt khoát và cá tính mạnh, phụ nữ với dáng mũi lân, mũi sư tử khi tham gia kinh doanh thường có xu hướng thuận lợi. Tuy nhiên lại cũng có nguy cơ bị lừa dối bởi kẻ xấu. Vì vậy nên làm cho tiền tài bị hao hụt, tâm trí tổn thương. Kèm theo đó là cần phải tự mình phấn đấu mới có thể đạt được thành công như mong muốn.

Không những vậy, hình dáng mũi kém thẩm mỹ khiến vẻ ngoài không được thu hút. Nên đường tình duyên thường không mấy thuận lợi. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân lại khá tích cực.

Có nên sửa mũi lân, mũi sư tử hay không?

Vậy ta đã biết mũi lân, mũi sư tử là gì và vận mệnh của chủ sở hữu. Tóm lại có nên sửa mũi lân, mũi sư tử không?

Xét về khía cạnh nhân tướng học, mũi lân, mũi sư tử là tướng mũi tốt, mang lại nhiều điều tích cực cho chủ nhân. Tuy nhiên, xét về khía cạnh thẩm mỹ, đây cũng là một phần nguyên nhân khiến gương mặt kém thanh thoát; mất cân đối; không gây được thiện cảm với người đối diện.

Theo quan niệm thẩm mỹ, mũi cao thẳng thanh tú, dáng S line với đầu và cánh mũi thon gọn mới là dáng mũi đẹp, được nhiều người lựa chọn. Do đó, nếu bạn đang sở hữu mũi lân, mũi sư tử và đề cao tính thẩm mỹ thì việc lựa chọn chỉnh sửa tướng mũi sẽ giúp bạn thăng hạng nhan sắc, tự tin hơn trong cuộc sống. Từ đó đường tình duyên, sự nghiệp sẽ như ý hơn.

Còn luận về tướng số, sửa mũi lân, mũi sư tử cũng sẽ giúp chủ nhân “lấy lại” được công danh xứng đáng với năng lực; cũng như con đường tình duyên sẽ rộng mở hơn.

Với những phân tích chi tiết về tính thẩm mỹ và tướng số của chủ nhân mũi lân, mũi sư tử ở trên; có thể thấy thay đổi dáng mũi để cải thiện vận mệnh là điều cần thiết.

Phương pháp an toàn sửa mũi lân, mũi sư tử là gì?

Theo y khoa, nguyên nhân của dáng mũi lân, mũi sư tử thường do sự phát triển quá mức của cấu trúc mô và sụn mũi. Vì vậy, để chỉnh sửa dáng mũi lân, mũi sư tử đẹp không thể áp dụng các phương pháp nâng mũi thông thường.

Rất đông khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn nâng mũi S Line Plus; bởi tính thẩm mỹ tuyệt đối từ công nghệ nâng mũi hiên đại của Bệnh viện JW. Đây là dáng mũi giúp khắc phục toàn bộ khiếm khuyết của mũi lân, mũi sư tử như: mũi thấp; cánh mũi nở; đầu mũi to. Dáng mũi cong hình chữ S, thanh tú, mềm mại tự nhiên. Đặc biệt vô cùng cân đối và hài hòa với gương mặt Á Đông.

Nâng mũi S Line Plus là phương pháp phẫu thuật mang công nghệ Hàn Quốc. Bằng việc sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo; các bác sĩ sẽ tái tạo lại dáng mũi để có độ dài vừa phải, đẹp tinh tế ở mọi góc nhìn.

Nâng mũi S Line Plus ở Bệnh viện JW.

Với cơ sở trang thiết bị y tế hiện đại và chuẩn y khoa, khách hàng sẽ được giải đáp mũi lân, mũi sư tử là gì. Thăm khám, tư vấn trực tiếp với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc bệnh viện JW (tác giả của dáng mũi S Line được bảo hộ tác quyền tại Việt Nam).

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: