Mũi củ tỏi là tốt hay xấu? Khắc phục nhược điểm như thế nào?

Dáng mũi củ tỏi là dáng mũi đại cát đại quý trong nhân tướng học. Tuy nhiên nếu xét về vấn đề thẩm mỹ thì hình dáng mũi này không được đánh giá cao. 

Mũi củ tỏi là dáng mũi trông như thế nào?

Không giống với mũi cà chua, mũi củ tỏi là dáng mũi rất đặc trưng, khác với những dáng mũi khác. Cực kì dễ nhận biết so với dáng mũi còn lại. Đặc điểm nhận dạng của dáng mũi củ tỏi là phần sống mũi nhỏ. Đầu mũi và cánh mũi tròn, to bè ra 2 bên. Chính sự phối hợp của các đặc điểm trên nên làm ta dễ nghĩ đến củ tỏi. Nguồn gốc cho tên gọi của dáng mũi này bắt nguồn từ việc liên tưởng đến hình ảnh củ tỏi nên được gọi là mũi củ tỏi.

Hình ảnh mũi củ tỏi

Dáng mũi này làm cho nét mặt chủ nhân trở nên khá thô kệch, kém duyên dáng hơn hẳn. Lệch hẳn so với tiêu chuẩn của một định nghĩa về chiếc mũi đẹp. Bởi vậy nên nhiều chị em mê cái đẹp có xu hướng đi phẫu thuật thẩm mỹ cho mũi duyên dáng hơn. Ai mà có mũi củ tỏi thường tìm cách để cải thiện tướng số. Có được chiếc mũi nhỏ nhắn, thon gọn, hài hòa.

Tướng số vận mệnh của chủ nhân dáng mũi này

Ngoại hình của một người thường sẽ có ảnh hưởng đến vận mệnh cả cuộc đời của người đó. Theo quan niệm của người phương Đông thì chỉ cần nhìn vào hình hài là có thể dự đoán được số phận. Dựa trên một số đặc điểm nhất định của cơ thể hình dáng mắt, môi,… để đánh giá. Vậy hình dáng mũi củ tỏi được cho là như thế nào? Mặc dù được xem là “báu vật” nhưng tại sao nhiều người lại không thích?

Mũi củ tỏi mang lại may mắn cho chủ nhân

Những người có dáng mũi củ tỏi dù là nam hay nữ thì đều có tính cách rất tốt. Rất hòa đồng, thân thiện với bạn bè, nên được rất nhiều người yêu mến. Trong sự nghiệp thì con đường công danh của họ cũng rất thuận lợi và rực rỡ. Tuy nhiên, nếu về đường tình duyên thì người nam có dáng mũi này thường bị khá lận đận. Còn nữ thì đường tình duyên màu hồng, nhưng về mặt thẩm mỹ quan thì lại không đẹp cho khuôn mặt. Nên nhiều chị em rất tự ti với đặc điểm này và luôn muốn thay đổi.

Mũi củ tỏi muốn đẹp thì phải làm sao?

Mặc dù được xem là “báu vật” mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Mà phần lớn người chủ nhân lại không hề vui vì mũi này không đẹp. Đây là dáng mũi khiến gương mặt trông kém sắc hơn hẳn vì mất cân xứng về mặt thẩm mỹ. Chính vì vậy mà không ít người tìm đến nhiều phương pháp cải thiện sửa dáng mũi để có được vẻ bề ngoài cuốn hút hơn.

Một số cách để mũi đẹp hơn chính là sử dụng các vật dụng hỗ trợ tạm thời:trang điểm, đẹo trụ nâng mũi,… Các cách này tuy có tiết kiệm chi phí nhưng nó không hiệu quả lâu dài. Tính ứng dụng của chúng cũng không cao. Việc muốn có một dáng mũi đẹp như ý thì chỉ có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ mới hiệu quả vĩnh viễn.

Mũi đẹp là mũi phải thanh thoát

Hãy an tâm rằng bạn sẽ rất mau chóng đã có được dáng mũi ưng ý. Tuyệt đối không cần phải trải qua các công đoạn phức tạp. Cũng không cần lo phải chịu quá nhiều đau đớn do dao kéo gây ra. Bởi vì công nghệ kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện nay đã tiến bộ hơn xưa rất nhiều.

Trên thực tế thì vận mệnh của con người hoàn toàn do tính cách, sự học hỏi và cố gắng của bản thân. Không phải chỉ hoàn toàn dựa vào vẻ bề ngoài mà có thể đánh giá được toàn bộ cuộc đời. Cho nên những điều đó chỉ nên mang tính chất tham khảo. Cuộc sống hiện đại, mang một vẻ ngoài thiện cảm rõ ràng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều trong công việc. Nếu có mong ước muốn đi cải thiện dáng mũi thì cứ tự tin chọn nơi uy tín, an toàn sức khỏe là được.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: