Mũi diều hâu tiết lộ điều gì ở tính cách vận mệnh của chủ nhân

Ông bà ta thường cho rằng người có dáng mũi diều hâu thường là những người có tính cách không tốt. Vậy thực hư điều này như thế nào? Có khắc phục được không?

Mũi diều hâu là dáng mũi trông ra sao?

Mũi diều hâu còn có nhiều tên gọi khác nhau như mũi khoằm , mũi quặp, mũi két. Tuy nhiều tên gọi nhưng đó đều là một loại dáng mũi. Chúng ta có thể tưởng tượng được mũi của con chim két hay con chim ưng rồi đúng không nào? Thì dáng mũi này ở người cũng có hình dáng tương tự vậy. Xét về góc độ thẩm mỹ thì đây không phải là dáng mũi đẹp. Chúng sẽ khiến khuôn mặt bạn dữ dằn hơn, mất thiện cảm và kém sự duyên dáng trong mắt người đối diện.

Chúng ta đã xem qua tướng mũi cà chua, mũi củ tỏi để nhận dạng dáng mũi diều hâu không quá khó khăn. Dù là nhìn hướng thẳng hay nhìn qua góc nghiêng cũng đều thấy rõ nhờ vào một số đặc điểm như sau:

Hình ảnh chân thực về dáng mũi này

  • Khi nhìn hướng chính diện

Ta thấy rằng phần sống mũi trơ xương hơi nhô cao. Đầu mũi sẽ dài và cong xuống, phần chóp mũi quặp che đi một phần môi trên. Điều này thì phải quan sát rất kĩ mới có thể nhìn thấy. Dân gian gọi đây là dáng mũi dòm mồm. Ngoài ra thì cánh mũi bị rộng làm lộ rõ sự thô, xấu của lỗ mũi.

  • Được nhìn theo góc nghiêng

Dù nhìn trái hay phải theo góc nghiêng thì phần đầu mũi quặp xuống. Mà lại nhỏ, nhọn rất giống như đúc với hình mỏ chim. Bởi vì lẽ đó, xuất phát điểm của  tên gọi là dáng mũi diều hâu (mũi két, mũi chim ưng).

Tại sao bị mũi diều hâu

Chỉ có nguyên nhất hình thành nên dáng mũi diều hâu (mũi két, mũi khoằm) chính là yếu tố bẩm sinh. Những người bị dáng mũi này hầu như bị từ trong bụng mẹ. Trong quá trình phát triển thai nhi đó chính là biểu hiện của sự bất bình thường.

Đầu mũi có chiều dài phát triển hơn so với bình thường. Sẽ làm cho tổng thể chiều dài của mũi bị lố so với kích cỡ tiêu chuẩn. Đầu mũi từ đó sẽ bị nhỏ, nhọn và có xu hướng quặp xuống dưới. Xảy ra trong khoảng thời gian thai nhi phát triển các bộ phận cơ quan của cơ thể. Thì xảy ra hiện tượng hình thành nên chiếc mũi diều hâu ngay trong bụng mẹ. Nên từ khi vừa mới sinh ra đời em bé đã mang dáng mũi diều hâu (mũi khoằm).

Tại sao bị mũi diều hâu

Hầu như chỉ trong trường hợp bị bẩm sinh

Bên cạnh đó cũng có một số trường hợp có người bị tai nạn ngoài ý muốn. Sau khi bị chấn thương thì gây tổn thương nặng tới cấu trúc mũi. Khiến chiếc mũi bình thường biến dạng thành mũi diều hâu. Nhưng mà trường hợp thì thường không phải trường hợp phổ biến.

Dù là nguyên nhân là gì đi chăng nữa thì dáng mũi diều hâu này bị đánh giá không tốt về tướng số và thẩm mỹ quan. Theo quan niệm thì mũi này mang lại hậu vận nan gian cực khổ cho chủ nhân. Chi tiết thực sự của quan điểm này là như thế nào?

Mũi diều hâu là tốt hay xấu?

Chỉ riêng về mặt tính cách thì những người có dáng mũi diều hâu thường rất chi li. Bất cứ việc gì trong cuộc sống họ cũng tính toán rất kỹ  về mặt tiền bạc. Chính vì sự tính toán đó mà hầu như trong công việc hay chuyện tình cảm họ cũng không được yêu mến. Về đường đời không thể hạnh phúc lâu dài với người thương của mình. Tệ hơn hết họ được cho là người thâm hiểm, mưu mô và rất thủ đoạn. Họ sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để chỉ vì giành lấy lợi ích cho bản thân.

Mũi diều hầu cải thiện sẽ đem lại lợi ích gì?

Dựa vào các yếu tố phong thủy nói trên thì chỉnh sửa mũi diều hâu thực sự rất cần thiết. Chiếc mũi khoằm xấu xí sẽ nhanh chóng được khắc phúc. Trả về lại chiếc mũi thanh tú, với các đường nét dễ thương hài hòa. Gương mặt cũng cân đối hơn, nhan sắc cũng nhờ đó mà thăng hạng hơn nhiều. Theo dõi cắt cánh mũi bao lâu lành?

Nếu có thể vẫn nên phẫu thuật thẩm mỹ lại dáng mũi

Theo chuyên gia là các sĩ thẩm mỹ hàng đầu có chuyên môn đánh mũi đẹp là phải có tỉ lệ cân đối. Tỉ lệ này phải hài hòa với khuôn mặt. Phần sống mũi phải cao, lỗ mũi nhỏ như hạt chanh, đầu mũi thon gọn. Đây là dấu hiệu mũi của người có tướng mũi giàu sang, phú quý, mọi sự hanh thông.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: