Top 10 dáng mũi SLine baby đẹp mọi góc nhìn

Dáng mũi Sline baby từ lâu đã trở thành tín đồ của nhiều chị em làm đẹp. Nhiều cô nàng khao khát được sở hữu dáng mũi cao thẳng và mềm mại tựa nữ thần. Không ít người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để giúp mình đạt được vẻ đẹp như ý. Hãy cùng Bệnh viện JW chiêm ngưỡng những mỹ nhân sở hữu chiếc mũi đẹp với tỉ lệ vàng nhé!

Top mỹ nhân Hàn có dáng mũi vạn người mê

Yoona

Yoona là một trong số ít nữ thần hiếm hoi sở hữu ngoại hình xinh đẹp tự nhiên. Mũi cô nàng có độ cao vừa phải, cân xứng với tổng thể khuôn mặt. Dáng mũi của cô cũng được rất nhiều chị em lựa chọn làm hình mẫu khi can thiệp dao kéo

Vẻ ngoài tựa thiên thần của Yonna khiến chàng trai nào cũng mê đắm đuổi

IU

IU vốn sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đường nét trên gương mặt sắc sảo. Ngũ quan hài hoà khiến “Em gái quốc dân” luôn cuốn hút người đối diện. Đặc biệt, rất nhiều người hâm mộ cô nàng đã lấy cô là hình mẫu để cải thiện vẻ đẹp của mình

“Em gái quốc dân” nổi tiếng với cấu trúc khuôn mặt xinh đẹp cùng dáng mũi thẳng tắp

Han Hye Joo

Han Hye Joo  sở hữu gương mặt thanh tú với vẻ ngoài ưu nhìn. Nhưng trước đây, khuyết điểm lớn nhất của cô là chiếc mũi to bè khiến các đường nét trên gương mặt cô không được hài hoà. Sau khi quyết định lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện khuyết điểm về mũi của mình. Dường như nhan sắc của cô nàng đã thăng hạng hơn rất nhiều

Han Hye Joo từng lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để có được chiếc mũi thon gọn như hiện tại

Song Hye-Kyo

Song Hye-Kyo dù đã bước qua độ tuổi U40 nhưng cô vẫn sở hữu vể ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Góc nghiêng thần thánh với chiếc mũi Sline baby đã trở thành chuẩn mực thẩm mỹ tại sứ sở kim chi. Chiếc mũi của cô từng được các bác sĩ thẩm mỹ là có độ cao vừa phải, dáng mũi không quá to hay quả nhỏ, lỗ mũi, đầu mũi có cấu trúc hài hoà

Cô nàng từng được bình chọn là mỹ nhân có dáng mũi đẹp nhất Hàn Quốc

Jisoo

Jisoo được mệnh danh là main Visual của BlackPink – Một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc nổi tiếng khắp toàn cầu. Không tự nhiên mà cô nàng được mệnh danh là “Nữ hoàng Visual” của nhóm. Cô nàng sở hữu làn da trắng sáng, đôi mắt to tròn cùng đôi môi trái tim căng mọng. Đặc biệt, cô còn sở hữu chiếc mũi thon gọn và cao tụ nhiên. Rất nhiều chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đã phân tích và đánh giá cao vẻ đẹp này của cô. Một vẻ đẹp hoàn hảo mà hiếm ai có được. Vừa qua, cũng có chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nhận định cô nàng là nữ idol xinh đẹp nhất Hàn Quốc, là hình mẫu lý tưởng để phẫu thuật thẩm mỹ.

Jisoo được mệnh danh là nữ hoàng Visual của BlackPink

Kim You Jung

Hàn Quốc được mệnh danh là xứ sở của làm đẹp, cái nôi của ngành thẩm mỹ. Chính vì vậy cũng không khó để bắt gặp những cô nàng có vẻ đẹp hoàn hảo khiến ai ngắm nhìn cũng thảng thốt khen ngợi. Dù gương mặt cô có phần gương mặt baby nhưng cũng không kém phần sắc sảo, thần thái đỉnh cao.

Dáng mũi Sline của cô nàng đẹp đến nao lòng

Trầm trồ trước vẻ đẹp hoàn hảo của mỹ nhân Hoa Ngữ sở hữu dáng mũi Sline baby

Bạch Lộc

Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng sở hữu dáng mũi cao thẳng baby đẹp tự nhiên. Rất nhiều cô gái thường lấy làm hình mẫu để phẫu thuật thuật thẩm mỹ để có dáng mũi đẹp như vậy.

Dáng mũi mềm mại, cao và thẳng thách thức mọi góc nhìn của Bạch Lộc

Triệu Lệ Dĩnh

Từ sau khi sinh con, nhan sắc, thần thái thậm chí phong cách ăn mặc của cô được đánh giá cao hơn rất nhiều. Góc nghiêng thần thánh của “bà mẹ một con” không ít lần làm dân tình phải trầm trồ

Dáng mũi cao thẳng tự nhiên giúp cô nàng nổi bật giữa đám

Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư là một trong những “Tiểu hoa đán” trong thế hệ mới của Cbiz. Bên cạnh kho tàn phim khổng lồ cô đã góp mặt, cô nàng còn nổi tiếng với ngoại hình ưa nhìn. Gương mặt thanh tú, đáng yêu đã giúp cô thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện trước công chúng

Rất nhiều cô nàng đã lấy dáng mũi này làm hình mẫu để phẫu thuật thẩm mỹ

Địa điểm nâng mũi Sline uy tín, an toàn nhất hiện nay

Giữa vô vàn các thẩm mỹ viện, spa chui mọc lên trên thị trường hiện nay thì rất khó để khách hàng phân biệt đâu là thật đâu là giả. Lựa chọn một địa chỉ để “trao mặt gửi vàng” là điều không hề dễ dàng. Bởi, khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ ai cũng mong muốn mình có thể cải thiện khuyết điểm. Nhưng phẫu thuật thẩm mỹ không đơn giản chỉ là làm để đẹp mà còn phải an toàn. Có rất nhiều người vì ham rẻ, mà lựa chọn những nơi không uy tín để nâng mũi. Kết quả là, sau khi làm đẹp xong đã để lại những biến chứng khôn lường. Nhẹ thì là dáng mũi không đẹp, mũi lệch. Nặng thì bị nhiễm trùng, hoại tử, thậm chí là dẫn đến tử vong.

Từ lâu, Bệnh viện JW là điạ điểm làm đẹp uy tín hàng đầu được nhiều chị em tin tưởng. Không chỉ là những khách hàng trong nước, đặc biệt là rất nhiều khách hàng Việt Kiều đã lựa chọn JW. Không những vậy, Bệnh viện JW là một trong những nơi đầu tiên sở hữu độc quyền nâng mũi Sline trên thị trường

Phương pháp nâng mũi Sline tự nhiên, mềm mại tại Bệnh viện JW

Tổng kết

Hy vọng những hình ảnh trên sẽ tiếp thêm động lực để các Quý khách hàng có thể tự tin cải thiện khuyết điểm của mình. Hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline 0968681111 để các đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện JW tư vấn và thăm khám chi tiết hơn nhé!