Những ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hỏng được Bệnh viện JW chữa lành

Mũi cao là một trong những ước mơ của bất kì chị em nào. Tuy nhiên viện tin lầm cơ sở spa không uy tín khiến nhiều người rơi vào cảnh dở khóc dở cười vì phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hỏng . Rất may Bệnh viện JW đã tiếp nhận và điều trị thành công cho nhiều trường hợp đáng tiếc.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi: sai 1 ly đi 1 dặm

Hiện nay, việc thẩm mỹ nâng mũi không còn xa lạ với bất kỳ ai. Nâng mũi dường như đã trở thành trào lưu trong cộng đồng làm đẹp. Bất kỳ ai cũng muốn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, giúp gương mặt trở nên xinh đẹp hơn. Nhưng trào lưu nào cũng có hai mặt. Liệu trào lưu có trở thành thảm hoạ hay không đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của chính bạn.

Bên cạnh những dáng mũi đẹp, cao thanh tú, không ít trường hợp khách hàng rơi vào cảnh oái oăm như mũi lộ sóng, bóng đỏ, vẹo vách ngăn, mũi lòi sụn… Thậm chí có nhiều hoàn cảnh đáng thương mũi bị dị tật, hoại tử đầy đau lòng.

Nhiều khách hàng đau đớn tức tưởi vì nâng mũi ở spa chui

Chia sẻ về lý do nhiều trường hợp gặp biến chứng sau nâng mũi, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc chia sẻ: “Thời gian qua tôi đã tiếp nhận và điều trị nhiều bệnh nhân bị biến chứng sau khi nâng mũi. Đa số các trường hợp đều từng thực hiện nâng mũi ở các cơ sở thẩm mỹ viện không được cấp phép. Những cơ sở ấy không đảm bảo được tính vô trùng trong quá trình thực hiện dịch vụ. Đã vậy, còn làm bởi những kẻ tay ngang không có kiến thức chuyên môn. Chính những nguyên nhân ấy đã dẫn đến biến chứng hàng loạt”.

Tin tưởng bệnh viện uy tín để thoát khỏi ám ảnh kinh hoàng vì nâng mũi hỏng

Việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hỏng không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ, mà còn tác động xấu đến sức khoẻ, tiền bạc, thậm chí là tính mạng. Không ít người vì mặc cảm với dáng mũi của mình mà bỏ ăn bỏ uống, thậm chí suy nhược cơ thể, thần kinh, rơi vào trạng thái trầm cảm, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

Lúc này, việc bạn cần làm chính là lựa chọn thật kỹ và đặt niềm tin đúng chỗ ở những cơ sở bệnh viện uy tín. Chớ tiếp tục tin lời dụ dỗ của những cơ sở spa chui khiến bản thân phạm sai lầm lần nữa.

Yếu tố cần thiết lựa chọn cơ sở uy tín phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Hiểu được những đau đớn mà các nạn nhân của cơ sở spa chui phải gánh chịu. Bệnh viện JW đã và luôn không ngừng phát triển những kỹ thuật mới mang đến vẻ đẹp toàn diện cho những chiếc mũi “trót sai”.

Tại Bệnh viện JW, hội tụ đủ những yếu tố cần thiết để giúp bạn tái phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi:

Bác sĩ Tú Dung giữ tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam

Cơ sở vật chất chuẩn 5 sao, đón đầu công nghệ

Bệnh viện JW không ngừng cập nhật những công nghệ mới nhất. Tối ưu hoá trải nghiệm làm đẹp của khách hàng. Đến Bệnh viện JW, bạn dễ dàng bắt gặp những công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới.

Toàn bộ cơ sở vật chất tại Bệnh viện JW đều đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt, hệ thống phòng mổ vô trùng, với trang thiết bị tân tiến luôn đảm bảo ca phẫu thuật thẩm mỹ an toàn với kết quả đẹp bền vững nhất.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn

Đây chính là ưu điểm đặc trưng của các cơ sở bệnh viện uy tín so với các thẩm mỹ viện, spa chui đầy rẫy trên thị trường.

Bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, từng tu nghiệp nước ngoài

Bác sĩ là một trong những điều kiện tiên quyết cho bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào. Bệnh viện JW sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn. Ngoài ra, các bác sĩ thường xuyên tham gia đào tạo công nghệ làm đẹp mới nhất. Mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Toàn bộ các bác sĩ đều có bằng cấp về y khoa rõ ràng. Trái với các cơ sở spa chui thực hiện làm đẹp bởi các tay ngang chưa qua trường lớp.

Bệnh viện uy tín đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng

Lưu trú thoải mái tại hệ thống phòng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao 

Bước vào Bệnh viện JW, chắc chắn bạn sẽ tiếp đón bởi sự thân thiện và nồng hậu nhất. Bệnh viện JW sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu với những yêu cầu của bạn.

Chất lượng dịch vụ tốt nhất luôn là kim chỉ nam hàng đầu. Và mang đến dịch vụ chất lượng, cho khách hàng luôn tin yêu và ủng hộ.

Như được tái sinh nhờ tái phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ở Bệnh viện JW chắc chắn là sự lựa chọn không bao giờ sai.

Bệnh viện JW chữa lành nhiều trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hỏng

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: