Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt ở TP.HCM- Bài review chi tiết nhất

Nhiều trường hợp không may mắn sỡ hữu cánh mũi thô, to bè làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Các chị em luôn muốn tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Nhưng không cắt, thu gọn cánh mũi ở đâu tốt an toàn sức khỏe. 

Thu gọn cánh mũi là gì, như thế nào?

Trong các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi thì thu gọn cánh mũi được cho là loại tiểu phẫu vô cùng đơn giản. Mục đích của phương pháp này là nhằm mang đến cánh mũi thon gọn cho khách hàng. Từ đó mang lại vẻ đẹp hài hòa trong ánh nhìn, cân đối đến từng đường nét khuôn mặt. Không phải ai cũng may mắn sinh ra đã có sẵn cánh mũi đẹp, chiếc mũi thon gọn. Vậy nên, chỉ có sử dụng phương pháp dao kéo tác động đến mới cho ra kết quả mỹ mãn nhanh nhất.

Ai cũng thích cánh mũi nhỏ

Bạn đang tìm nơi thu gọn cánh mũi ở đâu tốt nhưng cần biết có 2 phương pháp thu gọn cánh mũi được tiến hành hiện nay. Đó chính là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi.

+ Phương pháp cuộn cánh mũi: Là loại thẩm mỹ cho chị em nào sợ đau vì nó không tiến hành cắt rạch da. Kỹ thuật này làm cuộn một phần da mũi vào bên trong. Bước cuối cùng là dùng chỉ để khâu lại cho định hình.

+ Phương pháp cắt cánh mũi: Bác sĩ khi thực hiện sẽ lấy đi một phần da mũi bằng cách cắt rạch. Để hạn chế tối đa sẹo để lại hậu phẫu thuật. Thì đường mổ phải ở tại vị trí rãnh mũi má, nằm sâu ở phía bên trong.

Có để lại biến chứng không?

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi chỉ là loại tiểu phẫu đơn giản. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì cũng có một số để lại biến chứng không như mong đợi. Vì dù cho là tiểu phẫu đơn giản đi chăng nữa cũng cần làm ở nơi uy tín, tay nghề bác sĩ cao. Nếu không cân nhắc tìm kỹ thì chẳng may gặp phải cơ sở không an toàn, bác sĩ chuyên môn nghiệp vụ yếu kém. Biến chứng phổ biến mà một số bệnh nhân kém may mắn gặp phải:

  • Hai cánh mũi không cân xứng nhau
  • Lộ sẹo ở hai bên cánh mũi
  • Mũi bị thâm, bầm, nhức nhối hậu phẫu
  • Dễ dẫn đến hoại tử mũi khi mũi bị nhiễm trùng, mưng mủ

Những dấu hiệu trên là dấu hiệu phổ biến nhất của việc mũi bị biến chứng. Khi xuất hiện triệu chứng khả nghi nhất. Cần đến gặp ngay bác sĩ chuyên khoa để nhanh chóng được xử lý  kịp thời. Khám phá nhiều hơn tại Tư vấn thẩm mỹ

Có ảnh hưởng phong thủy, phá tướng không?

Theo phong thủy học Á Đông thì mũi chính là bộ phận gương mặt ảnh hưởng rất nhiều tới tướng số. vận mệnh của một con người sang hèn phần lớn phụ thuộc vô mũi. Nếu xét về phương diện phong thủy thì nhiều người còn e dè cắt cánh mũi sẽ làm phá tướng tốt.

Phụ nữ người có đầu mũi to được cho là vận cát tốt. cánh mũi rộng có tướng vượng phu ích tử, tốt cho chồng con. Tích trữ được tiền bạc cũng như chăm lo tổ ấm rất tốt. Nhiều chị em rất sợ việc phẫu thuật cắt, thu gọn cánh mũi ảnh hưởng vận số.

Cánh mũi nhỏ khiến khuôn mặt thanh tú hơn

Thực ra mà nói, phẫu thuật nâng mũi là điều rất bình thường theo quan điểm hiện đại. Hoàn toàn không gây trở ngại cho đời sống và sinh hoạt bản thân. Hoàn toàn ngực lại với quan niệm cũ, việc chiếc mũi đẹp còn góp phần cải thiện cuộc sống. Mũi là vị trí trung tâm gương mặt nên thu gọn cánh mũi sẽ giúp mặt bạn dễ thương hơn.

Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt ở TP.HCM ?

Bạn Tố Uyên chia sẻ: ” Chiếc mũi mình ban đầu rất thô, mình muốn tìm đến thẩm mỹ nên đã tự đi tìm hiểu. Nhiều bạn chia sẻ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất tốt. Vì là bệnh viện lớn có tiếng tại Sài Gòn nên mình quyết định tìm đến vì nhiều người từng làm ở đây có kết quả rất tốt.”

Bạn Hà Ngọc Trâm cho biết: “Ca phẫu thuật nâng mũi S Line kết hợp cắt cánh mũi của mình rất khó. Nhiều nơi không dám tiếp nhận mình. Nhưng khi đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc bác sĩ nói sẽ cải thiện cho mình khoảng 90%. Và kết qủa phẫu thuật của mình rất ưng ý”.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: