Thu gọn đầu mũi có nguy hiểm không? Cần lưu ý điều gì?

Phương pháp thu gọn đầu mũi có nguy hiểm không được rất nhiều chị em quan tâm. Trước vấn nạn thẩm mỹ chui lộng hành như hiện nay. Thì việc tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin là điều cực kì cần thiết. 

Đầu mũi nhỏ gọn quyết định bao nhiêu phần trăm nhan sắc?

Một chiếc mũi khi kết hợp hài hòa giữa sống mũi cao, cánh mũi gọn gàng, đầu mũi nhỏ nhắn. Tất cả những điều trên tạo nên chiếc mũi hoàn hảo. Làm khuôn mặt của chủ nhân trở nên xinh xắn, dễ thương hơn. Việc chiếc mũi thon gọn sẽ làm cân đối hài hòa cả gương mặt.

Đầu mũi nhỏ gọn thì gương mặt cũng thanh tú hơn

Tình trạng mũi to khiến cho mặt trở nên thô và đường nét không được mềm mại. Cho nên nhiều người tìm đến giải pháp thu gọn đầu mũi. Tất cả nhược điểm như đầu mũi to bè đều được khắc phục hoàn toàn. Diễn ra một cách nhanh chóng, đem lại kết quả đẹp toàn diện, tự nhiên.

Xem lại:

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không?

Thu gọn đầu mũi thô, bè là gì?

Thu gọn đầu mũi là phương pháp giúp cải thiện những người có đầu mũi thô, to bè trở nên nhỏ nhắn. Khi thực hiện thẩm mỹ, bác sĩ chuyên môn sẽ tiến hành bóc tách loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi ở đầu mũi. Dùng chỉ sinh học để tạo hình thu gọn đỉnh mũi phần phía trong lỗ mũ. Để chắc chắn rằng lỗ mũi bé như hạt chanh cân xứng hài hòa với khuôn mặt. Đầu mũi sẽ thon gọn hơn, để tạo cảm giác cho gương mặt cũng từ đó mà thanh tú hơn.

Tác động thể thu gọn đầu mũi có nên không?

Theo nhận định từ các bác sĩ có thâm niên trong ngành thẩm mỹ thì thu gọn đầu mũi chỉ là tiểu phẫu. Thực tế thì phương pháp này hạn chế xâm lấn, nên ít tác động gây tổn thương mũi. Kỹ thuật này không hề chạm tới cấu trúc bên trong mũi. Mà chỉ thực hiện ở vùng mô mềm và sụn đầu mũi. Nên chắc chắn các chức năng của mũi sẽ không bị ảnh hưởng.

Rất nhiều chị em quan tâm đến phương pháp này

Việc lựa chọn Bệnh viện JW sẽ đến hiệu quả thẩm mỹ an toàn cao. Bởi vì tất cả phẫu thuật nâng mũi đều được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm. Nên sau khi tác động thu gọn đầu mũi giúp cho khuôn mặt trở lên xinh đẹp, hài hòa, ấn tượng hơn.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi có nguy hiểm gì không?

Nói chung thì phương pháp thu gọn đầu mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không gây khó khăn cho bác sĩ chuyên môn tại Bệnh viện JW. Thường thì thời gian thực hiện phẫu thuật này không kéo dài. Trong suốt quá trình diễn ra cuộc phẫu thuật thì khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn. Bác sĩ phụ trách thực hiện sẽ gây tê ngay tại vị trí đầu mũi để không khiến mũi bị khó chịu.

Phẫu thuật mũi nên được làm ở bệnh viện uy tín

Vấn đề ở đây là trong cơ quan hô hấp thì mũi đóng vai trò rất quan trọng. Mặc dù nói rằng phẫu thuật thẩm mỹ làm đầu mũi trở nên nhỏ gọn hơn chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Nhưng để đẩm bảo tạo ra một chiếc mũi đẹp, thì bác sĩ thực hiện phải thật tỉ mỉ trong từng thao tác. Từng đường kim mũi chỉ cũng phải thật là chuẩn xác. Việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ an toàn chất lượng để làm dịch vụ thu gọn đầu mũi là một điều hoàn toàn cần thiết để có chiếc mũi xinh xắn.

Thực hiện thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì đến chức năng mũi không?

Nhiều khách hàng muốn đi làm đẹp để cải thiện khuyết điểm. Nhưng lại lo sợ rằng việc thu gọn đầu mũi sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Do có sự can thiệp cắt rạch, động chạm dao kéo e rằng ảnh hưởng đến hoạt động chức năng mũi. Trên thực tế do dịch vụ này chỉ là tiểu phẫu nên chỉ tác động tới mô, sụn. Hoàn toàn không liên quan hay dao kéo đến hệ thống dây thần kinh và tế bào sâu bên trong mũi. Nên vẫn đảm bảo rằng hoạt động chức năng mũi vẫn diễn ra bình thường. Ngay cả sau khi vừa mới hoàn thành phẫu thuật làm nhỏ đầu mũi cũng sẽ không ảnh hưởng gì.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: