Mũi hoá thạch do tiêm filler ở Spa, Bác sĩ Tú Dung nạo filler và nâng mũi cấu trúc S Line

Nhiều người sau khi tiêm filler nâng mũi tại spa gặp nhiều biến chứng, lăn tăn liệu rằng có thể vừa thực hiện nạo filler và nâng mũi cấu trúc tái tạo dáng mũi mới được không. Cùng theo dõi kết quả nâng mũi đẹp ngay trên bàn mổ thực hiện bởi Bác sĩ Tú Dung.

Mũi hoá thạch vì tiêm filler nâng mũi tại spa

Nữ khách hàng T.T.H (1982, Gò Vấp) cho biết cách đây 2 năm từng thực hiện tiêm filler nâng mũi tại 1 spa ở địa phương. Khi ấy, khách hàng được quảng cáo đây là loại filler hiện đại nhất. Sau nâng mũi, chị rất hài lòng với dáng mũi khi ấy, đẹp tự nhiên mà không hề đau.

Tuy nhiên, biến cố ập đến rất nhanh. Chỉ sau 1 năm, mũi chị càng lúc càng đơ cứng, phù nề, cảm giác như bị sưng. Chị đã liên tục tiêm tan filler nhưng không hề có dấu hiệu cải thiện. Mũi liên tục sưng nề rồi lại xẹp xuống.

Biến chứng thẩm mỹ
Mũi sưng nề, bầm đỏ do từng tiêm filler nâng mũi

Qua thăm khám lâm sàng, Bác sĩ Tú Dung đánh giá: “Do từng tiêm filler nâng mũi sai kỹ thuật khiến mũi bệnh nhân bị biến chứng nghiêm trọng. Bị xơ cưng, phù nề như hoá thạch. Nếu không cấp cứu kịp thời, thậm chí có thể gây nhiễm trùng mô hoại tử”.

Bác sĩ Tú Dung
Bác sĩ Tú Dung và ekip Bệnh viện JW thực hiện cấp cứu mũi cho chị H

Ngay lập tức, Bác sĩ Tú Dung cùng ekip Bệnh viện JW đã thực hiện cấp cứu cho bệnh nhân. Trải qua hơn 2 giờ đồng hồ, Bác sĩ Tú Dung mới có thể nạo hết toàn bộ filler len lỏi vào từng mô thịt của bệnh nhân, đồng thời thực hiện nâng mũi cấu trúc S Line để tái tạo dáng mũi mới ngay lập tức”.

Tiêm filler ở spa chui: dù đúng cũng thành sai

Filler là một loại chất làm đầy có khả năng tương thích cao, an toàn trong cơ thể người. Được ứng dụng nhiều rất nhiều trong ngành thẩm mỹ.

biến chứng nâng mũi
Trường hợp biến chứng nâng mũi sau tiêm chất làm đầy

Nhiều nơi thường quảng cáo tiêm filler nâng mũi như một phương pháp thần thánh, không tác động hay xâm lấn cơ thể. Chỉ đơn giản là bơm hợp chất nhẹ nhàng vào. Tuy nhiên, nếu bạn tin lầm nơi hoặc chọn sai người thực hiện, hậu quả của việc tiêm filler nâng mũi lại đáng sợ vô cùng.

biến chứng nâng mũi
Nguy cơ hoại tử mòn mũi nếu tiêm filler không đúng kỹ thuật

Đặc biệt vùng mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu, nếu người thực hiện sai kỹ thuật, tiêm mù vào các mạch máu sẽ gây tắc nghẽn mạch máu, dẫn tới hoại tử, gây mù loà. Tương tự như vậy, tiêm filler thái dương cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, vì tồn tại nhiều dây thần kinh mạch máu.

Bệnh viện JW từng tiếp nhận nhiều trường hợp hoại tử nghiêm trọng do thực hiện tiêm filler không rõ nguồn gốc ở các cơ sở spa chui.

biến chứng nâng mũi
Nhiều trường hợp biến chứng mũi thương tâm vì tiêm filler lậu tại spa chui

Bác sĩ Tú Dung khuyến cáo: “Tiêm filler không sao. Tuy nhiên, liệu có mang lại kết quả đẹp bền vững hay không phụ thuộc rất lớn vào loại filler tiêm vào cơ thể cũng như kỹ thuật của người thực hiện. Đặc biệt, kỹ thuật của người tiêm cũng quyết định đến 90% kết quả sau khi thực hiện”.

Nâng mũi cấu trúc và nạo filler cùng lúc hoàn toàn khả thi

Nhiều người gặp biến chứng sau khi tiêm filler rất hoang mang, không biết liệu rằng chính mình có thể thực hiện tái tạo dáng mũi tức thì được không. Do hiện đa phần các biến chứng nâng mũi thường sẽ mất tối thiểu 6 tháng mới có thể xem xét nâng mũi lại. Tuy nhiên, Bác sĩ Tú Dung cho biết việc kết hợp đồng thời vừa giải cứu dáng mũi, vừa tạo hình dáng mũi hoàn toàn có khả thi.

Bác sĩ Tú Dung
Bác sĩ Tú Dung kết hợp nạo filler và nâng mũi cấu trúc S Line trong 1 ca phẫu thuật

Để giúp đỡ chị H, bệnh nhân kể trên, Bác sĩ Tú Dung và ekip bệnh viện JW đã thực hiện đồng thời cả hai phương pháp là nạo toàn bộ filler len lỏi trong mũi. Đồng thời Bác sĩ Tú Dung cũng thực hiện nâng mũi cấu trúc S Line giúp tái tạo dáng mũi ngay lập tức.

thẩm mỹ

sửa mũi
Nhiều trường hợp biến chứng nâng mũi được Bệnh viện JW giải cứu thành công

Nâng mũi cấu trúc S Line là phương pháp nâng mũi đẹp theo dáng S Line tự nhiên. Bác sĩ thực hiện sẽ dùng sụn nhân tạo bằng chất liệu silicon tương thích cao với cơ thể để đặt ở 2/3 sóng. 1/3 cấu trúc còn lại sẽ được bọc sụn tai, mang lại hiệu quả đẹp tự nhiên tối đa cho chiếc mũi.

Vì sao nên nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện JW?

Nâng mũi cấu trúc S Line đã trở thành xu hướng nâng mũi hot nhất hiện nay. Với công nghệ mang đến hàng loạt ưu điểm nổi bật cho người thực hiện.

bệnh viện jw
Bệnh viện JW Hàn Quốc – bệnh viện thẩm mỹ số 1 Việt Nam
  • An toàn cao : Sử dụng sụn có độ tương thích cao với cơ thể nên sau khi thẩm mỹ sẽ không có bất cứ đau đớn và biến chứng nào.
  • Thời gian duy trì lâu dài : Dáng mũi S Line có thời gian tồn tại trọn đời. Do đó, sau khi thẩm mỹ, người thực hiện sẽ sở hữu về dáng mũi đẹp và ấn tượng như mong muốn.
Bác sĩ Tú Dung
Bác sĩ Tú Dung và ekip Bệnh viện JW được đào tạo kỹ năng chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm
  • Tính thẩm mỹ cao: Nâng mũi cấu trúc S Line sẽ làm cho chiếc mũi có độ tự nhiên, cân xứng với tổng thể gương mặt.
  • Ngăn ngừa biến chứng: Nâng mũi cấu trúc S Line sẽ hạn chế được nhiều tình trạng biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ. Đặc biệt là các hậu quả sau khi tiêm filler nâng mũi.

Hàng nghìn khách hàng nâng mũi cấu trúc S Line tuyệt đẹp tại Bệnh viện JW

Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng và được Bệnh viện JW tái tạo dáng mũi thành công! Đến lượt bạn!

thẩm mỹ Thẩm mỹ thẩm mỹ thẩm mỹ thẩm mỹ

Bệnh Viện JW Hàn Quốc