Nâng mũi sụn sườn: Giải cứu mũi co rút cho quý cô Việt Kiều

Phương pháp nâng mũi sụn sườn, được thực hiện với kỹ thuật khác biệt. Chất liệu được sử dụng hoàn toàn từ sụn tự thân của cơ thể khách hàng. Bắt nguồn từ xứ sở Hàn Quốc, cùng Bệnh viện JW tìm về phương pháp này nhé!

Bạn hiểu thế nào về nâng mũi sụn sườn?

Phương pháp sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân của cơ thể khách hàng. Sau đó, dựng trụ vách ngăn bằng sụn sườn, đóng vai trò rất quan trọng. Ngoài ra, sụn sườn được can thiệp bởi vì nâng cao sóng mũi và sụn vành tai có tác dụng bao bọc đầu mũi. 

Đặc biệt, sụn sườn có thể can thiệp chỉnh sửa lỗi các khuyết điểm mũi biến chứng. Nên đây được xem là công nghệ nâng mũi bằng sụn sườn tân tiến nhất hiện nay. Ngăn chặn các biến chứng xấu xảy ra với khách hàng, điều trị dáng mũi xấu và kém duyên. 

cong-nghe-nang-mui-sun-suon

Điểm nổi bật của dịch vụ Nâng mũi sụn sườn

Phương pháp được xem là một cách tiến bộ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đã nhận được sự ưa chuộng của chị em và áp dụng rộng rãi. Sử dụng công nghệ hiện đại, phương pháp này mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng:

  • An toàn cao: Việc sử dụng sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể. Giúp giảm thiểu nguy cơ biến chứng trong quá trình làm đẹp mũi.
  • Thời gian duy trì lâu dài: Kết quả sau khi thực hiện phương pháp này có thể được duy trì trọn đời. Giúp khách hàng cảm thấy tự tin hơn về dáng mũi của mình.
  • Thẩm mỹ tự nhiên: Mũi được cải thiện bằng phương pháp này thường mang lại kết quả tự nhiên hơn. So với các phương pháp truyền thống, tạo nên sự cân xứng. Và hài hòa cho khuôn mặt mà không để lại dấu vết thẩm mỹ.
  • Không có biến chứng: Nhờ vào công nghệ tiên tiến và sự tương thích cao với cơ thể. Quá trình nâng mũi bằng sụn tự thân được đảm bảo an toàn. Không gây ra các vấn đề như bóng đỏ hay lộ sóng.
  • Cải thiện dáng mũi không hoàn hảo: Phương pháp này hướng đến mục tiêu tạo ra một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa. Làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cho khách hàng

Nâng mũi sụn sườn phù hợp với khách hàng trên 50 tuổi

Có lẽ, đến độ tuổi U50 nhiều chị em sẽ luôn thắc mắc mình có thực hiện Nâng mũi được không? Hoặc nhiều câu hỏi được đặt ra, phương pháp này điều chỉnh mũi biến hóa được không? Vì vào độ tuổi trên 50 sụn sườn sẽ bắt đầu vôi hóa. Không đủ để thực hiện nâng mũi và điều trị mũi biến chứng. Nhưng chị em đừng lo lắng, tại Bệnh viện JW đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp. Mũi biến chứng, mũi nâng nhiều lần thất bại mà trên 50 tuổi, đều lấy sụn tự thân thực hiện. 

Mới đây, Bệnh viện JW tiếp nhận trường hợp quý cô U60 nâng mũi thất bại 3 lần. Đã tìm đến Bác sĩ Tú Dung, sau khi thăm khám và tư vấn. Bác sĩ Tú Dung chia sẻ tình trạng quý cô: “ Đầu mũi vẹo một bên, kéo theo tình trạng sóng mũi quẹo. Ngoài ra, đầu mũi của quý cô gặp tình trạng hếch lên cao nên khiến gương mặt không được hài hòa. Sau khi thăm khám, tôi quyết định thực hiện phương Nâng mũi sụn sườn. Lấy sụn từ thân của khách hàng, đưa lên sóng mũi và trực tiếp dựng trụ vách ngăn”. 

nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi thất bại 3 lần và được Bác sĩ Tú Dung giải cứu thành công

Không chỉ riêng tình trạng này, mà Bệnh viện JW đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp mũi biến chứng khác. Với nhiều tình trạng khác nhau và chúng tôi đều quyết định lựa chọn phương pháp lấy sụn tự thân. Làm sóng mũi và dựng trụ vách ngăn cho khách hàng, có nhiều khách đã ở độ tuổi U70. Bệnh viện JW vẫn thực hiện được và đều thành công. 

Hình ảnh khách hàng thực hiện Nâng mũi tại JW

nâng mũi sụn sườn

nâng mũi sụn sườn

nâng mũi sụn sườn

nâng mũi sụn sườn

Quy trình thực hiện tại Bệnh viện JW 

Trường hợp nào được chỉ định sử dụng Nâng mũi sụn sườn

  • Sụn vành tai, sụn vách ngăn yếu sẽ áp dụng dựng trụ mũi 
  • Mũi đã qua phẫu thuật nhiều lần 
  • Mũi gặp tình trạng co rút và biến dạng 
  • Sụn vách ngăn không đủ khỏe, ưu tiên sử dụng sụn sườn tự thân

Tại Bệnh viện JW, đã tiếp nhận hơn 70% trường hợp nâng mũi từ sụn tự thân. Điều chỉnh mũi phẫu thuật hỏng, tái phẫu thuật mũi hoặc da mũi mỏng. Đây là giải pháp cuối cùng khi tất cả các loại sụn khác đã dùng.

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ thêm: “ Kỹ thuật lấy sụn sườn rất khó, không phải bác sĩ hay cơ sở nào cũng đủ khả năng thực hiện. Nếu như bác sĩ không có tay nghề cao, có thể gây ra nhiều biến chứng, nhiễm trùng. Những vùng lấy sụn và ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ của khách hàng. 

nâng mũi sụn sườn

Hãy lựa chọn dáng mũi phù hợp, đừng lựa chọn dáng mũi theo xu hướng

Để chị em có một chiếc mũi đẹp, không đơn giản chỉ lựa chọn những phương pháp hot hiện nay. Hãy những dáng mũi “ Hot trend” theo xu hướng giới trẻ. Mà phải được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù với dáng mũi và đường nét gương mặt. 

Kết luận

Hy vọng, bài viết trên đây sẽ giúp các khách hàng U60 hay U70 không còn e ngại. Việc lựa chọn phương pháp Nâng mũi sụn sườn nữa. Ngoài ra, phương pháp này còn điều trị các biến chứng nguy hiểm sau khi nâng mũi thất bại. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 09.6868.1111để được bác sĩ tư vấn nhé! 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc