Thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không được rất nhiều chị em thắc mắc

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ sau 30 phút có thể giải quyết triệt để khuyết điểm mũi xấu. Cánh mũi to bè, dày thô, lỗ mũi mất cân xứng…kém duyên sẽ đạt chuẩn mũi thon gọn, đạt “tỷ lệ vàng”. 

Thu gọn cánh mũi thích hợp với đối tượng nào?

Bất kì đối tượng khách hàng nào dù là nam hay nữ bị tình trạng cánh mũi kém duyên. Mong muốn cải thiện triệt để cánh mũi kém duyên đều có thể an toàn thực hiện phương pháp này.

Thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không được rất nhiều chị em thắc mắc

Muốn thu gọn cánh mũi cũng cần chú ý đối tượng

➢  Những khuyết điểm vùng cánh mũi phù hợp khi ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ này khắc phục hoàn hảo những khuyết điểm vùng cánh mũi sau:

 • Cánh mũi to bè, có xu hướng bành rộng sang 2 bên.
 • Cánh mũi không thon gọn bị dày, thô.
 • Những trường hợp như mũi thấp, cánh to, lỗ mũi không cân xứng sẽ phải kết hợp thêm thẩm mỹ nâng mũi.

Lưu ý một số điều:

 • Cần tham vấn ý kiến của bác sĩ chuyên khoa khi khách hàng đang bị một số vấn đề sức khỏe. Các bệnh lý tim mạch, máu đông (loãng)… rất nguy hiểm. Nên trước khi thực hiện nên được tư vấn kỹ để đảm bảo tối đa sức khỏe.
 • Vị nữ khách hàng đang trong giai đoạn mang thai, hoặc đang đến chu kì kinh nguyệt  cần kết thúc hoàn toàn giai đoạn này thì mới được phép thực hiện thẩm mỹ thu gọn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên bằng những phương pháp nào

Hiện này có 2 dạng kỹ thuật thu gọn cánh mũi trong thẩm mĩ Y khoa. Các kỹ thuật này đem lại hiệu quả mũi đẹp sau sửa mũi rất cao. Mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng thực hiện. Đó chính là phương pháp cắt và cuộn cánh mũi. Phương pháp chỉnh hình để vùng cánh được thon gọn sẽ can thiệp tới mô mềm và sụn mũi, xử lý cắt gọt. Đặc biệt là cách này còn giúp tái tạo lại lỗ mũi.
Thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên bằng những phương pháp nào
Nên thăm khám bác sĩ trước khi phẫu thuật
Bác sĩ sẽ có chỉ định riêng cho từng khách hàng tùy theo từng trường hợp khuyết điểm mũi (độ dày, rộng) mà sẽ tư vấn kỹ thuật thu gọn cánh mũi phù hợp nhất:

1. Phương pháp phẫu thuật Cắt cánh mũi

 • Kỹ thuật thực hiện:

Tạo 1 đường nhỏ tại phần rãnh sâu chân cánh mũi sẽ được tiến hành bởi bác sĩ chuyên môn. Sau đó, sẽ tính toán chính xác cắt bỏ trực tiếp một phần mô sụn. Bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao kỹ thuật chính xác và dùng dụng cụ chuyên dụng thực hiện.

 • Đối tượng phù hợp:

Những vị khách hàng nào bị trường hợp cánh mũi dày cứng, thô, lỗ mũi to vừa phải. Đều có thể áp dụng phương pháp cắt cánh mũi.

 • Thời gian thực hiện: Trong khoảng 30 phút

2. Phương pháp phẫu thuật Cuộn cánh mũi

 • Kỹ thuật thực hiện:

Phần phía sát trong chân cánh mũi sẽ được bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ (khoảng 2 – 3 cm). Để đảm bảo rằng giữu được tính thẩm mỹ, không lộ sẹo sau này.

Cuộn cánh mũi

Bác sĩ sẽ làm sao cho mũi thon gọn, cân đối nhất. Nên dùng dụng cụ y khoa kết hợp kỹ thuật kéo phần cánh vào bên trong. Cuối cùng, khâu kín vết cắt rạch sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để làm.

 • Đối tượng thích hợp:

Khách hàng gặp khuyết điểm cánh mũi rộng, mỏng và lỗ mũi lộ to, kém duyên rất được đông đảo lựa chọn thực hiện phưng pháp cuộn cánh mũi.

 • Thời gian thực hiện: Trong khoảng 30 phút

Thu gọn cánh mũi có duy trì được vĩnh viễn không?

Chỉ với những thao tác tiểu phẫu cắt rạch da đơn giản trong vỏn vẹn khoảng thời gian 30 phút. Nên chắc chắn kết quả có giữ được lâu dài hay không vẫn là thắc mắc của nhiều người. Phương pháp này chỉnh thu nhỏ lại cánh mũi để có kết quả mũi đẹp, tự nhiên duy trì lâu dài nhiều năm. Thực tế, phụ thuộc nhiều yếu tố như cơ địa khách hàng, quá trình chăm sóc… Sau thời gian phẫu thuật mũi khách hàng vẫn sẽ chịu tác động từ các yếu tố này.

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cách chăm sóc tốt nhất cho mỗi khách hàng. Khách hàng cần thực hiện đúng và đầy đủ những hướng dẫn của bác sĩ. Nhất là các khâu chế độ vệ sinh, chế độ chăm sóc nghỉ ngơi, cho đến thời gian tái khám định kì. Để đảm bảo kết quả ưng ý có thể duy trì lâu dài.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: