TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – vị bác sĩ nâng mũi giỏi vạn người mê tại TP.HCM

Mũi tẹt thường khiến gương mặt trở nên kém hài hoà. Nhưng ở nước ta, có đến 70% người Việt có đặc điểm mũi tẹt, dẹt, gốc mũi thấp, cánh mũi thô bè. Để cải thiện dáng mũi đẹp hơn, nhiều người đã không ngại đi làm thẩm mỹ. Và việc lựa chọn bác sĩ nâng mũi giỏi là điều quan trọng tiên quyết khi làm dịch vụ thẩm mỹ này.

Bác sĩ Tú Dung – vị bác sĩ nâng mũi giỏi, uy tín tại TP.HCM

Những lưu ý cần xem xét khi lựa chọn bác sĩ nâng mũi giỏi để làm thẩm mỹ

Bác sĩ làm thẩm mỹ có ảnh hưởng quan trọng nhất đến thành công của một ca nâng mũi. Do đó lựa chọn một bác sĩ nâng mũi giỏi, có trình độ, kinh nghiệm cao là điều hết sức cần thiết trước khi đi nâng mũi. Cần xem xét một số yếu tố sau đây để có thể xác định một bác sĩ giỏi, giúp nâng mũi đẹp và an toàn.

Bác sĩ Tú Dung là bác sĩ nâng mũi giỏi uy tín tại TP.HCM

  • Bác sĩ có trình độ chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ. Được cấp phép hành nghề của Sở Y tế.
  • Bác sĩ được đào tạo bài bản, được tu nghiệp tại các cơ sở thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước. Một bác sĩ giỏi thì phải thực hiện ở một địa chỉ thẩm mỹ uy tín hợp pháp, được các chuyên gia đánh giá cao.
  • Bác sĩ phải là người thường xuyên được học hỏi và cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới nhất.
  • Có nhiều năm kinh nghiệm. Đã từng thẩm mỹ mũi thành công cho hàng ngàn trường hợp khách hàng. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Ngoài ra một bác sĩ nâng mũi giỏi, cần phải có tinh thần trách nhiệm cao và có khả năng kịp thời khắc phục các rủi ro bất ngờ một cách đúng nhất chẳng may xảy đến trong lúc phẫu thuật.

Bác sĩ Tú Dung – vị bác sĩ nâng mũi giỏi hàng đầu tại TP.HCM

Tại TP.HCM, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chính là vị bác sĩ nâng mũi giỏi hàng đầu. Nhờ có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đặc biệt bác sĩ luôn đặt tâm huyết của mình trong từng ca phẫu thuật. Bác sĩ Tú Dung đã giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

Bác sĩ Tú Dung – trình độ chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ đỉnh cao

Xuất phát điểm của bác sĩ Tú Dung là bác sĩ phẫu thuật ngoại khoa tổng quát. Nhưng với đam mê tạo hình và có cơ hội được sang Hàn Quốc học phẫu thuật tạo hình. Bác sĩ Tú Dung đã đặt hết tình yêu, tâm huyết và đam mê cho tạo hình thẩm mỹ. Bác sĩ Tú Dung chia sẻ:

“Trong quá trình tu nghiệp tại Hàn Quốc, tôi luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi các chuyên gia nước ngoài về tạo hình, phẫu thuật mũi, mắt, hàm… Tôi mong một ngày nào đó bản thân có thể góp phần đưa giá trị thẩm mỹ tại Việt Nam, chạm tới đúng bản chất nhân văn đích thực của nó”

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung  và người thầy của mình TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á

Là vị bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, bác sĩ Tú Dung còn được hướng dẫn và chuyển giao phương pháp nâng mũi từ TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á. Do đó, kỹ thuật thẩm mỹ mũi mà bác sĩ Tú Dung thực hiện đẳng cấp không khác gì so với các chuyên gia người Hàn. Tại Việt Nam, Bác sĩ Tú Dung cũng chính là người dẫn đầu trong việc ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ mũi S Line tiên tiến từ Hàn Quốc.

Bác sĩ Tú Dung – người đầu tiên tại Việt Nam nhận được tác quyền nâng mũi S Line

Cho đến nay BS.TS Nguyễn Phan Tú Dung vẫn là một trong số hiếm hoi các bác sĩ Việt có đủ điều kiện chuyên môn thực hiện nâng mũi S Line hoàn toàn theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Hơn hết, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận độc quyền về “Bài viết giới thiệu giải thích về nâng mũi S line Hàn Quốc”. Đây được xem như một lời cam kết về chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ mà bác sĩ mang lại.

Tác quyền nâng mũi S line số 1 tại Việt Nam được trao cho Bác sĩ Tú Dung

Bác sĩ Việt Nam vươn tầm Quốc tế

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung còn là thành viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM, thành viên chính thức hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc năm 2012.

Bac-si-nang-mui-gioi

Bác sĩ Tú Dung tại hội nghị thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

Với sự thành công trong hàng ngàn ca phẫu thuật mũi, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung còn thường xuyên tham dự các hội thảo, đóng góp báo cáo khoa học trong và ngoài nước.

bac-si-nang-mui-gioi (7)

Bác sĩ Việt Nam đầu tiên chia sẻ công nghệ nâng mũi S Line Megaderm tại Hàn Quốc

Bác sĩ Tú Dung tham dự và báo cáo tại Hội thảo khoa học do Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS tổ chức

bac-si-nang-mui-gioi (9)

Bác sĩ Tú Dung tại Hội nghị Mũi RSA Korea

Bác sĩ nâng mũi giỏi giúp hàng ngàn ca nâng mũi đẹp hút hồn

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW, cũng chính là người đã thực hiện nâng mũi S Line thành công cho hàng nghìn khách hàng. Bác sĩ tiến hành kiểm tra và tư vấn tỉ mỉ về tình trạng, phương pháp nâng mũi sẽ sử dụng cho khách hàng. Đồng thời bác sĩ đo vẽ dáng mũi trước khi phẫu thuật sao cho phù hợp với khuôn mặt và nhu cầu của khách hàng. Để dáng mũi được đẹp tự nhiên mà an toàn nhất. Luôn “Tân tâm – Tận lực – Tận tình” đối với mỗi khách hàng, bác sĩ Tú Dung đã và đang luôn được các khách hàng tin yêu và dành cho bác sĩ những đánh giá tích cực.

Nhờ nâng mũi S Line cao mềm mại, khuôn mặt Thuận An chuẩn nữ thần

Bác sĩ Tú Dung – vị cứu tinh của “thẩm mỹ lỗi”

Mũi sưng đỏ, sụn suýt đâm thủng mũi do làm tại spa chui

Bác sĩ Tú Dung ngoài giúp khách hàng mũi tẹt bẩm sinh sở hữu mũi S Line đẹp tự nhiên. Bác sĩ Tú Dung còn đã giúp không ít trường hợp “thẩm mỹ lỗi” do đặt niềm tin sai chỗ. “Tiền mất tật mang” khi làm thẩm mỹ ở những cơ sở không uy tín.

Bác sĩ Tú Dung tiến hành xử lý mũi biến dạng và dịch mủ cho khách hàng

Chị N.T.Thu Loan, người từng 9 lần nâng mũi thất bại kể lại:

“Tôi từng đến một cơ sở thẩm mỹ ở địa phương để được nâng mũi. Bác sĩ đã dùng chất gì đó tiêm vào làm hỏng mũi của tôi. Những lần sau đó tôi rất đau đớn vì mũi bị sưng viêm và chảy nhiều mủ rất khó chịu. Mãi cho đến khi gặp được bác sĩ Tú Dung, chiếc mũi của tôi mới được cải thiện”.

Chiếc mũi “9 lần” thẩm mỹ của chị Loan biến dạng được bác sĩ Tú Dung thẩm mỹ thành công


Bác sĩ nâng mũi S Line đẹp uy tín nhất tại Sài Gòn TPHCM

Đến nay, Bác sĩ Tú Dung đã phẫu thuật thành công hàng ngàn ca mũi khó, biến dạng. Để có dáng mũi đẹp và làm thẩm mỹ an toàn hãy đặt lịch tư vấn miễn phí ngay với bác sĩ Tú Dung qua hotline 0968681111.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: