Bác sĩ Tú Dung là đại diện Việt Nam duy nhất diễn thuyết tại Hội nghị quốc tế APS

Mới đây, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung- Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc. Đã vinh dự là đại diện duy nhất từ Việt Nam, tham Hội nghị Thẩm mỹ quốc tế APS (Aesthetic Plastic Surgery). Được diễn ra 2 ngày từ ngày 6/7.4.2024 tại Hàn Quốc. 

Hội nghị Thẩm mỹ quốc tế APS (Aesthetic Plastic Surgery)

Sáng ngày 7.4.2024, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc. Vinh dự tham gia Hội nghị Thẩm mỹ quốc tế APS (Aesthetic Plastic Surgery) diễn ra tại Hàn Quốc. Đây là hội nghị chuyên sâu do Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc (KSAPS) tổ chức. Với chủ đề “A NEW DIMENSION OF BEAUTY: EMBRACING SHIFTS AND CHALLENGES”. Tạm dịch là “Khía cạnh mới của thẩm mỹ: Sẵn sàng thay đổi và thách thức”.

bac-si-tu-dung-APS-3

bac-si-tu-dung-APS-1

Bác sĩ Tú Dung diễn thuyết chủ đề “Xử lý mũi biến chứng nhiễm trùng và co rút”

APS tiếp tục đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, liên tục giới thiệu những cải tiến đột phá và kỹ thuật tiên phong.  Hội nghị có sự góp mặt của hơn 1000 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng thế giới. Tại Việt Nam, có Bác sĩ Tú Dung tham gia báo cáo với chuyên đề “Xử lý mũi biến chứng nhiễm trùng và co rút”. Chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm với hơn 100 chuyên đề báo cáo và trình diễn phẫu thuật trực tiếp. 

Mục đích của hội nghị, sẽ cung cấp cho tất cả người tham gia biết thêm nhiều công nghệ hiện đại. Cũng như thực hành trong phẫu thuật thẩm mỹ như: “ Phẫu thuật nâng ngực, tạo hình mỡ, tạo hình gương mặt lão hóa. Mỗi bài báo cáo, sẽ mang đến những kiến thức vô cùng bổ ích đến mọi người tham gia. Được trình bày bởi các bác sĩ phẫu thuật tạo hình nổi tiếng trên thế giới. 

Bác sĩ Tú Dung trình diễn ấn tượng bài báo cáo tại Hội nghị

Bác sĩ Tú Dung vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam. Tham gia hội nghị năm nay với bài diễn thuyết đặc biệt về Chủ đề “Xử lý mũi biến chứng nhiễm trùng và co rút”. Bài báo của vị bác sĩ Việt Nam tiên phong tham dự hội nghị. Mang lại nhiều khía cạnh mới về tái phẫu thuật mũi, cũng như xử lý biến chứng nghiêm trọng. 

bac-si-tu-dung-APS

bac-si-tu-dung-tham-gia-hoi-nghi-quoc-te-aps-1

bac-si-tu-dung-APS

Bác sĩ Tú Dung chụp ảnh kỷ niệm cùng các bác sĩ thẩm mỹ tham gia tại Hội nghị

Thị trường  phẫu thuật thẩm mỹ đang phát triển với một tốc độ chưa từng thấy. Điều cần thiết là phải thích nghi và mở rộng tầm nhìn của mình. Cũng vì như thế, những trường hợp biến chứng xảy ra ngày càng nhiều trên thị trường. Tính đến này, có hơn hàng nghìn trường hợp biến chứng nghiêm trọng sau khi nâng mũi. Tại các cơ sở không uy tín đã tìm đến Bệnh viện JW cầu cứu. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung mang đến chuyên đề “Xử lý mũi biến chứng nhiễm trùng và co rút”. Đây là một trong những biến chứng mà có thể nói, hằng ngày Bác sĩ Tú Dung đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp. Trước khi, thay đổi dáng mũi mới cho khách hàng chúng ta phải tìm ra được lý do biến chứng ở đâu. Đưa ra hướng giải quyết những biến chứng nhiễm trùng mũi, sau đó lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp. 

hoi-nghi-quoc-te-aps

bac-si-tu-dung-APS

Hội nghị quốc tế APS hội tụ hơn 1000 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng 

Không phải trường hợp nào cũng áp dụng nâng mũi sụn sườn. Vì thực tế, tái cấu trúc mũi bằng sụn sườn là lựa chọn cuối cùng. Khi dáng mũi biến chứng và không thể khắc phục được. Bằng những phương pháp thông thường, phương pháp này sẽ giúp họ. Sở hữu được gương mặt hoàn thiện hơn, loại bỏ biến chứng nguy hiểm. 

Bác sĩ Tú Dung thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ châu Á

Hiệp hội Thẩm mỹ mũi châu Á (Rhinoplasty Society of Asia – RSA). Quy tụ 393 bác sĩ, chia thành 7 nhóm gồm:

 • Ban sáng lập
 • Ban thư ký quốc gia
 • Thành viên chính thức
 •  Liên kết giữa các hội
 •  Thành viên trọn đời
 •  Đội danh dự và cố vấn.

Ngoài ra, hơn 20 bác sĩ thẩm mỹ thuộc Bệnh viện JW Hàn Quốc trở thành thành viên chính thức của RSA. Hiệp hội là nơi để mọi người giao lưu, học hỏi và nâng cao vị thế của ngành tạo hình Thẩm mỹ nước nhà. RSA thành lập vào năm 2016, có trụ sở chính tại Hàn Quốc. Hoạt động với một sứ mệnh phát minh, sáng tạo ra nhiều kỹ thuật tiên tiến về phẫu thuật tạo hình mũi. 

bac-si-tu-dung-thanh-vien-hoi-tao-hinh-mui-rsa

Bác sĩ Tú Dung được 96% phiếu bầu bình chọn trở thành thư ký quốc gia

Ngoài ra, Bác sĩ Tú Dung đã cấp cứu hơn hàng nghìn trường hợp biến chứng mũi. Khi làm đẹp tại các cơ sở, spa chui như: vẹo lệch, co rút, mũi lộ sóng bóng đỏ. Bên cạnh đó, ông còn là Việt Nam duy nhất tham gia biên soạn “ Operative Techniques in Facial Aesthetic Surgery”. Cuốn sách chuyên về tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ, cùng với 85 giáo sư, bác sĩ đầu ngành. Tại các trường đại học nổi tiếng như: New York, Harvard, Stanford, Johns Hopkins, California… Sách được xuất bản tại Mỹ.

tai-phau-thuat-mui-jw

tai-phau-thuat-mui-jw

tai-phau-thuat-mui-jw

tai-phau-thuat-mui-jw

Bác sĩ Tú Dung xử lý thành công hơn 1.000 ca mũi hỏng co rút khó

Thành tựu Bác sĩ Tú Dung đạt được trong suốt 20 thời gian qua

Với những thành tích nổi bật trong công tác, lẫn nghiên cứu. Ông đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá từ các quan, ban ngành trong nước và ngoài nước như:

 • Huân chương Lao động hạng 3 với thành tích điều trị hội chứng MRS
 • Cúp vàng Thanh tựu Y khoa Việt Nam
 • Huy chương bạc giải Hiệp hội Nội khoa My 
 • Kỷ niệm chương “ Vì sức khỏe nhân dân”
 • Cùng với đó, bác sĩ Việt đầu tiên báo cáo thành công 1.500 ca hàm tại Hội nghị ISAPS 2018

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ: “ Mỗi lần tham gia Hội nghị, cảm xúc của tôi vẫn bồi hồi như ngày đầu. Tham dự hội nghị chính là cơ hội quý báu, để chúng ta trau dồi kiến thức thêm cho bản thân mình. Bản thân tôi là thành viên của Hội tạo hình Thẩm mỹ Quốc tế, tôi rất vui khi có thể cùng các chuyên gia đầu ngành. Đóng góp và phát triển ngành tạo hình thẩm mỹ Việt Nam vươn xa hơn trong tương lai.”

Bệnh Viện JW Hàn Quốc