Phẫu thuật tháo bỏ silicone cũ, nạo silicone lỏng sau khi tiêm 30 năm

Bệnh Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, vừa tiếp nhận thêm thêm một trường hợp biến chứng Silicone. Bác sĩ Tú Dung tiến hành phẫu thuật tháo bỏ silicone cũ, nạo silicone lỏng trên gương mặt bệnh nhân T.T.H ( 60 tuổi, ngụ tại TP.HCM). Khi bệnh nhân còn trẻ, đã được bạn bè rủ tiêm chất lỏng vào 2 bên má. 

Tiêm silicone vào má cứ nghĩ là một loại chất lỏng

Bệnh nhân T.T.H ( 60 tuổi, TPHCM) tìm đến Bệnh Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với tình trạng 2 gò má chảy xệ, sưng to và vón cục lại. Qua tìm hiểu và khai thai về bệnh sử, cô H. cho biết lúc còn trẻ vì gương mặt có phần hốc hác. Nên được bạn bè rủ đi tiêm chất làm đầy, để giúp gương mặt trở nên đầy đặn hơn. Khi đó, cô H. chỉ biết là mình sẽ được tiêm chất lỏng vào cơ thể. Chứ thật sự, cô không biết chất đó lại là silicone lỏng bị cấm tiêm vào người. 

Cô T.T.H gặp biến chứng silicone 2 bên má, khiến gò má chảy xệ

Sau một khoảng thời gian nhất định, cô H. bắt đầu gặp tình trạng sưng to. Hai bên gò má, xuất hiện cục u và bắt đầu chảy xệ. Khi đụng mạnh vào, sẽ gặp tình trạng đau nhức và rất khó chịu. 

 Bác sĩ Tú Dung cảnh báo về silicone lỏng

Phẫu thuật tháo bỏ silicone cũ, nạo silicon lỏng một phương pháp giúp bệnh nhân loại bỏ các biến chứng. Silicone lỏng là một chất cấm trong quá trình làm đẹp hiện nay. Nhiều cơ sở cho rằng, đây chính là mỡ nhân tạo để lừa gạt khách hàng. Khiến nhiều chị em mắc bẫy và tin vào những lời quảng cáo của nhiều cơ sở spa chui. 

Chị em tuyệt đối không tin lời vào quảng cáo của spa “ chui” để tránh gặp tình trạng ảnh hưởng sức khỏe. Hãy lựa chọn phương pháp làm đẹp đảm bảo an toàn tuyệt đối, đội ngũ bác sĩ uy tín. Đặc biệt, phải được cấp giấy phép hoạt động và hành nghề.

Phẫu thuật tháo bỏ silicone cũ

Silicone là một loại chất cấm không được tiêm vào cơ thể

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ thêm: “ Khi có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ, chị em nên chọn các cơ sở thẩm mỹ. Đã được cấp giấy phép phẫu thuật, chọn bác sĩ có chứng chỉ hành nghề. Có chuyên môn và phải thực hiện phẫu thuật trong một bệnh viện đầy đủ cơ sở vật chất.”

Bệnh Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW điều trị thành công nhiều ca biến chứng Silicone

Được biết, Bệnh Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp tiêm Silicone gặp biến chứng. Các khách hàng đều bị lừa là tiêm Filler chất làm đầy vào cơ thể. Thật ra, chúng chỉ toàn là chất silicone lỏng gây ảnh hưởng đến cơ thể. 

Bệnh nhân L.T.N.L (66 tuổi, ở TP.HCM) nhập viện Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Trong tình trạng hai bên mắt đỏ hoe, mi mắt lật ngược nghiêm trọng. Cùng với  cơ mặt chảy xệ hằn sâu hai bên má. Cô chia sẻ “ Được bạn thân tiêm silicone làm đầy hốc mắt dưới”. Tuy nhiên, sau khi sinh con do mặt bị sưng, chị đã thử phương pháp dân gian dùng lửa hơ mặt. Khiến silicone tan chảy, tạo hai vết hẳn xệ sâu trên mặt. Bệnh nhân đã được ekip Bệnh Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, tiến hành phẫu thuật tháo bỏ silicone cũ, nạo silicone lỏng

Silicone được tìm ra trong cơ thể khách hàng

Một khách hàng khác tìm đến Bệnh Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với tình trạng ngực thủng lỗ sâu vì tiêm Silicone. Chị đã 2 lần nâng ngực bằng cách tiêm silicon lỏng ở Trung Quốc. Lần đầu là cách đây khoảng 20 năm, sau khi tiêm silicone được một thời gian.

 Chị.H bổng nhiên cảm thấy ngực phải, ngày càng căng cứng và xuất hiện nhiều đốm màu tím và ngày càng sậm màu. Điển hình nhất là suốt 1 tháng gần đây, ngực xuất hiện một lỗ thủng sâu và to. Miệng vết thương liên tục chảy dịch vàng đục, cộng với việc quá đau nhức nên chị H quyết định đi khám.

Phẫu thuật tháo bỏ silicone cũ

Vết thương xuất hiện rất to trên cơ thể bệnh nhân và bị chảy dịch

Kết luận

Hiện nay, vấn đề tiêm Silicon lỏng lẫn lộn thật giả trên thị trường rất nhiều. Vậy nên chị em hãy tìm hiểu kỹ thông tin để không gặp thiệt hại cho bản thân mình. Hãy lựa chọn cơ sở, bệnh viện được cấp giấy phép hành nghề. Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại. Để giúp chúng ta vừa đẹp, vừa đảm bảo toàn. Phẫu thuật tháo bỏ silicone cũ, nạo silicone lỏng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, đã cấp cứu nhiều trường hợp đặc biệt. Nếu gặp tình trạng biến chứng, hãy đến gặp chúng tôi hoặc liên hệ qua số HOTLINE: 09.6868.1111 để được hỗ trợ nhé. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc