Ngày Thầy thuốc Việt Nam Chủ tịch Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tặng quà chúc mừng Bệnh viện JW

Sáng ngày 27/2, nhân dịp kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 69 năm (27/2/1955-27/2/2024), Bà Trần Kim Yến – Ủy viên Ban Thường vụ Thành Ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam đã gửi quà tặng chúc mừng đến cho Bác sĩ Tú Dung.

Chủ tịch Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam chúc mừng Bệnh viện JW (27/2)

Vừa qua, bà Trần Kim Yến – Ủy viên Ban Thường vụ Thành Ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam đã đến tặng quà chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam cho Bệnh viện JW. Tại đây, bà Trần Kim Yến đã trao tặng món quà là một bức tranh tòa sen trắng. Tượng trưng cho màu áo blouse trắng luôn thanh thuần, giữ mãi phẩm chất Y đức trong sáng, “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Người thầy thuốc không chỉ là nâng cao tay nghề, phẩm chất, y đức. Mà còn phải hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Bệnh viện JW

Bệnh viện JWBức tranh tòa sen trắng của Bà Trần Kim Yến

Bệnh viện JW

Bà Trần Kim Yến – Ủy viên Ban Thường vụ Thành Ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam

Trước đó, bà Trần Kim Yến cũng đã đồng hành cùng Bệnh viện JW. Trong khoảnh khắc trao tặng Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước. Và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và tập thể Bệnh viện JW Hàn Quốc. Vì những đóng góp to lớn cho ngành Y Việt Nam.

Bệnh viện JW

Bệnh viện JW

Kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Cùng ngày, ông Phan Đăng Trường – Phó chủ tịch UBND phường Bến Thành. Cũng đã đến thăm chúc mừng quý Y bác sĩ Bệnh viện JW nhân dịp 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Chúc đội ngũ y bác sĩ JW ngày càng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết. Để vững bước trên hành trình giúp đời, giúp người. Và không ngừng nâng cao tay nghề, phẩm chất y đức. Một lòng vì bệnh nhân, giúp mọi người có cuộc sống, sức khỏe tốt hơn. 

Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) 

Để không quên những lời dạy sâu sắc của Bác Hồ đến nay đã là 69 năm. Mỗi năm, đúng vào ngày này chúng ta lại cùng nhau nhắc nhở chính mình phải cố gắng hơn nữa. Đồng thời biết ơn những người thầy đã dạy chúng ta có được những thành tựu như ngày hôm nay. Bác Hồ kính yêu nhắc nhở cán bộ y tế phải thực sự đoàn kết và thương yêu bệnh nhân như ruột thịt, “thầy thuốc như mẹ hiền”; phải xây dựng được một nền y học dựa trên nguyên tắc khoa học, dân tộc và đại chúng. 

Bệnh viện JW

Lá thư Bác Hồ gửi đến Hội nghị Cán bộ Y tế năm 1955

Thay mặt Bác sĩ Tú Dung cùng Bệnh viện JW xin vô cùng biết ơn những món quà đầy trân quý từ các lãnh đạo, cơ quan ban ngành. Điều này, sẽ là nguồn động lực giúp Bệnh viện JW không ngừng nỗ lực. Lan tỏa tình yêu thương và giá trị nhân văn đến cộng đồng.

Bệnh viện JW

Bác sĩ Tú Dung nhận quà từ Chủ tịch Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam 

Nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam, Bệnh viện JW xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất. Đến tất cả các Bác sĩ, Y tá, Điều dưỡng và Nhân viên đang làm việc trong ngành Y. Chúc tất cả mọi người luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thật nhiều thành công với sự nghiệp cứu người, giúp đời

Bệnh Viện JW Hàn Quốc