Cải lão gương mặt 3M là gì mà được nhiều chị em săn đón đến thế?

Công nghệ mới ra mắt là Cải lão gương mặt 3M nổi đình đám được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là phương pháp cấy mỡ mặt thu hút được chú ý rất lớn từ khách hàng. 

Cải lão gương mặt 3M có gì “hot”

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp trẻ hóa khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải bất kỳ phương pháp nào cũng phù hợp và mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Một số trường hợp dẫn đến biến chứng thương tâm. Hiểu được điều đó TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ thẩm mỹ Cải lão gương mặt 3M. Đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa như da chảy xệ; rãnh mũi má sâu; mặt hốc hác. Được đánh giá là giải pháp trẻ hóa khuôn mặt tốt nhất hiện nay.

Bác sĩ Tú Dung trình làng công nghệ Cải lão gương mặt 3M

Cải lão gương mặt 3M chính là sự kết hợp của ba phương pháp trẻ hóa tối tân nhất là Midface 3 in 1; Căng da mặt Mesh Lift; Cấy mỡ mặt Baby Face. Tùy vào tình trạng khác nhau của mỗi khách hàng mà có thể chọn một phương pháp thích hợp. Hoặc có thể phối hợp từ hai hoặc ba phương pháp cùng nhau trong cùng một quá trình nếu như gặp vấn đề lão hóa nặng.

Midface 3 in 1- Trẻ hóa khuôn mặt tức thì

Điều thu hút của phương pháp này chính là chúng mang lại 3 hiệu quả trong 1 lần thẩm mỹ. Qúy khách hàng khi thực hiện dịch vụ đã có thể thấy khuôn mặt được trẻ hóa tức thì trên bàn mổ.

Quý bà U50 được khen trẻ hơn tuổi nhờ Midface 3 in 1

Bắt đầu từ đường mổ sát đường chân mi bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách mỡ thừa ở bọng mắt. Tiếp đó chính là đi sâu xuống tầng cơ ở giữa mặt. Dùng chỉ khéo léo nâng cơ chảy xệ và cắt bỏ da thừa ở mắt. Ba hiệu quả thần thánh chính là xóa rãnh râu rồng; nâng cơ mặt; loại bỏ mỡ bọng mắt.

Căng chỉ Mesh Lift- Da mặt căng mượt diệu kì

Căng chỉ Mesh Lift hay còn có tên gọi khác là Căng da mặt Mesh Lift. Ở đây đòi hỏi phải có dụng cụ là chỉ Mesh Lift chuyên dụng. Khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn vì không cần phẫu thuật, cho nên cũng sẽ không để lại sẹo.

Bí kíp hồi xuân nhờ căng chỉ Mesh Lift

Cách thực hiện cực kì đơn giản, từ đường chân tóc bác sĩ sẽ tạo một điểm nhỏ để luồn chỉ vào. Đến phần cơ mặt thì kéo lên để căng lên. Tùy vào tình trạng khách hàng mà có thể chọn 2, 4 hoặc 6 sợi chỉ để căng da mặt. Đây là giải pháp thẩm mỹ làm đẹp đơn giản nhất trong công nghệ Cải lão gương mặt 3M.

Cấy mỡ mặt Baby Face- Trẻ trung tràn sức sống

Đây là giải pháp duy nhất không kén tuổi trong bộ ba phương pháp Cải lão gương mặt 3M. Thông thường, nhiều người nghỉ khuôn mặt phải xuất hiện tình trạng lão hóa mặt mới đi trẻ hóa. Thực tế đã cho thấy rằng tuổi tác có thể làm cơ thể lão hóa nhưng mặt hốc hác sẽ tạo cảm giác già trước tuổi. Có nhiều người còn rất trẻ, ở độ mười mấy đôi mươi, nhưng bẩm sinh mặt đã không đầy đặn mà bị hóp má lõm thái dương. Vô hình chung khiến người đối diện đánh giá sai về số tuổi thật.

U40 cấy mỡ mặt và cái kết trẻ như U20

Khi đó Cấy mỡ mặt Baby Face hiện lên như một vị cứu tinh cho những ai bị khiếm khuyết ngoại hình như trên. Đặc biệt vật liệu cấy vào mặt là chất liệu tự thân, được lấy từ mỡ của người muốn thực hiện. Loại mỡ này sau khi được lấy ra khỏi vùng bụng, đùi của cơ thể sẽ trải qua quá trình chắt lọc. Sau khi có được mỡ đạt chuẩn thì đem cấy vào mặt cho khách hàng.

Cải lão gương mặt 3M và những thắc mắc thường gặp

Mỡ trong máu có thể cấy mỡ mặt để Cải lão gương mặt 3M không?

Những trường hợp Quý khách hàng nào có bệnh lý như mỡ trong máu trước tiên hãy đi khám trước. Trao đổi thật cẩn thận với bác sĩ chuyên khoa rồi mới gặp bác sĩ thẩm mỹ để tư vấn thêm.

Cấy mỡ mặt Baby Face có dành cho người già không?

Phương pháp cấy mỡ mặt Baby Face là giải pháp cực kì lành tính. Đảm bảo sẽ không đào thải khỏi cơ thể hay biến chứng xảy ra. Phù hợp cho nhiều độ tuổi, thậm chí là U80 vẫn có thể cấy mỡ mặt.

Khách hàng thuộc nhiều độ tuổi khác nhau

Có nên phối hợp cả ba phương pháp trong Cải lão gương mặt 3M?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể! Tuy nhiên cũng không cần thiết phải cùng lúc làm hết cả ba. Bởi vì trong công nghệ Cải lão gương mặt 3M còn chia ra nhiều cấp bậc. Nếu tình trạng lão hóa không nặng có thể làm 1 phương pháp hoặc phối hợp 2 phương pháp với nhau.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc