Mũi chẻ là gì? Hậu vận người có dáng mũi chẻ có tốt không?

Theo như nhân tướng học mũi chẻ là người có dáng mũi rất xấu xét về mặt mỹ quan. Và vận mệnh cũng không quá tốt nên có nhiều người muốn sửa mũi cải vận. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mũi chẻ là dáng mũi như thế nào?

Những người có đặc điểm là đầu mũi bị chẻ làm đôi được gọi là dáng mũi chẻ. Chính xác thì, nhìn kỹ vào mũi những người này sẽ thấy một vết lõm dọc ngay tại vị trí đầu mũi. Chính chúng đã chia đôi đầu mũi ra làm hai phần cân xứng.

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà đường chẻ này mờ hay đậm. Sống mũi của những người này thường không quá cao, cũng không bị thô như người có dáng mũi diều hâu. Nhưng đầu mũi chẻ thường sẽ rất to.

Nếu để ý sẽ thấy đầu mũi tẻ làm hai

Mặc dù dáng mũi này không phải là dáng mũi quá xấu nhưng với xu hướng nâng mũi S Line như hiện nay. Đầu mũi nhỏ gọn, dáng mũi thanh tú thì chiếc mũi chẻ làm giảm sự thanh thoát của gương mặt hơn rất nhiều.

Vận mệnh của những người dáng mũi chẻ sẽ như thế nào?

Thuật phong thủy tướng số nói rằng dáng mũi chẻ là tướng mũi phúc đức. Tuy nhiên, không tốt ở chỗ vận mệnh rất khổ hay gặp biến cố. Nhất là đối với thân phận người phụ nữ, đối với nam giới cũng không khả quan hơn.

Mặc dù nữ nhân dáng mũi chẻ là người rất biết lễ nghĩa, lo chăm sóc gia đình chu toàn. Nói chung là người có tính cách tốt nhưng đường tình duyên trắc trở, không hạnh phúc. Chồng của họ thường đa nghi, tính gia trưởng và đời sống hôn nhân không hòa thuận dễ đi vào tan vỡ.

Trong sự nghiệp thì nữ có tướng mũi này thường bị bị động trong công việc. Không có sự quyết đoán nên dù có cố gắng rất nhiều nhưng sự nghiệp vẫn bị chững lại.

Có thể phẫu thuật thẩm mỹ sữa lỗi tướng mũi không?

Dáng mũi này mang đến những đặc điểm không đẹp ảnh hưởng xấu đến diện mạo. Mất cân xứng khuôn mặt tạo cảm giác thiếu tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Sự nghiệp tài chính cũng không may mắn cho chủ nhân.

Xét trên cả hai phương diện tướng số và thẩm mỹ thì tướng mũi này đều không đạt cả hai tiêu chí. Gương mặt bị ảnh hưởng nên mất cân xứng, kém duyên. Nên việc sử dụng công nghệ kỹ thuật can thiệp để chỉnh sửa lại cho thon gọn hơn cũng là điều nên làm.

Đầu mũi to bị chia làm hai

Bên cạnh việc đầu mũi bị chia ra làm hai thì những dáng mũi to, sống mũi thấp, ngắn,… Cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và vận số. Những người này cũng rất hay chọn phương pháp chỉnh sửa lại để có cấu trúc mũi mới giúp họ tự tin hơn.

Tuy nhiên, việc chỉnh sửa mũi nhiều chị em còn e dè do sợ bị phá tướng ảnh hưởng mất tài lộc. Tuy nhiên thì việc nâng mũi ảnh hưởng phá tướng hay không cần thời gian kiểm chứng lại. Nhưng trên thực tế thì sửa mũi xong thì mọi sự công danh cũng như tình yêu đều thăng tiến vượt bậc.

Khám phá thêm:

Có bao nhiêu phương pháp khắc phục mũi chẻ?

Theo phong thủy thì dáng mũi chẻ là dáng mũi không quá tệ. Nhưng chắc chắn một điều nó là dáng mũi không hoàn hảo. Cần phải can thiệp dao kéo để có được dáng mũi cao bay, thon gọn, đẹp theo đúng chuẩn tiêu chuẩn tỷ lệ vàng hiện đại.

Dáng mũi tiêu chuẩn mà chị em Á Đông muốn hướng tới chính là dáng mũi S Line. Đó chính là chiếc mũi cao với độ cao vừa phải, đường cong chữ S mềm mại. Lỗ mũi nhỏ như hạt chanh, hình giọt nước đúng chuẩn. Hiện đang có rất nhiều phương pháp cũng như công nghê hiện đại. Nên việc sở hữu dáng mũi này là không còn là điều xa vời. Một số phương pháp tân tiến như: Nâng mũi Bán cấu trúc, Nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi sụn sườn, …

Nên tìm và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để cải thiện dáng mũi. Nên gặp bác sĩ chuyên môn để nghe tư vấn, lựa chọn cách thực hiện dựa trên dáng mũi sẵn có của từng người.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: