Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Có an toàn trọn đời không?

Nâng mũi cấu trúc xuất hiện như một vị cứu tinh với những chiếc mũi có nhiều khuyết điểm. Những thắc mắc xung quanh phương pháp này như: nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Có an toàn trọn đời không? Tất cả những câu hỏi trên sẽ giải đáp dưới đây.

Nâng mũi cấu trúc ra đời như nền tiến bộ của y học thẩm mỹ

Nâng mũi cấu trúc là như thế nào?

Chiếc mũi có quá nhiều khuyết điểm khiến tiêu tốn quá nhiều chi phí phí cho việc phẫu thuật cải thiện. Nhận biết được nhu cầu này, phương pháp nâng mũi cấu trúc đã được ra đời. Đây được xem là vị cứu tinh cho chiếc mũi nhiều khuyết điểm. Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả độ an toàn.

Nguyên liệu và quy trình nâng mũi cấu trúc

Nguyên liệu nâng mũi cấu trúc:

  • Sụn nhân tạo: Là sụn bằng chất liệu silicon dẻo ( Mega – s; Pureform; Surgiform ). Với nhiều kích thước dáng phù hợp với độ cao của từng chiếc mũi và khuôn mặt. Công nghệ nâng mũi cấu trúc là quá trình nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn mềm này.
  • Sụn tự thân: Sụn có thể được lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn mũi hoặc nâng mũi bằng sụn sườn. Những sụn này có độ tương thích cao với cơ thể được dùng để điều chỉnh 1/3 đầu mũi, dựng vách ngăn. Đồng thời bao bọc bảo vệ đầu mũi tránh khỏi biến chứng mũi tụt sóng. Ngoài ra, vẫn có những trường hợp sử dụng 100% sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân. Tùy thuộc vào nhu cầu, cơ địa, kinh nghiệm của bác sĩ và công nghệ nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ…

Quy trình thực hiện

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc, các bác sĩ tay nghề chuyên môn cao sẽ thay đổi lại hình dáng bên trong và bên ngoài của chiếc mũi. Thực hiện bóc tách 2 bên cánh mũi, dựng vách ngăn bằng sụn trụ mũi, bọc sụn đầu mũi & sống mũi. Kĩ thuật nâng mũi trúc 4D can thiệp sâu tạo chiếc mũi đẹp hoàn chỉnh. Nâng mũi cấu trúc yêu cầu tay nghề và kỹ thuật của bác sĩ phải cao; giàu kinh nghiệm mới có thể đem lại kết quả tốt nhất.

Nâng mũi cấu trúc mang lại hiệu quả thẩm mỹ vô cùng cao.

Những vấn đề xung quanh nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không

Về cơ bản, áp dụng phương phương pháp nâng mũi cấu có thể thể cải thiện dáng mũi trọn đời. Việc có thể duy trì dáng mũi viễn viễn trọn đời hay không phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật của người.

Nếu bạn sơ suất, chủ quan trong quá trình chăm sóc hậu phẫu thuật sẽ mang đến những hậu quả khó lường trước như ảnh hưởng dáng mũi, sưng tấy. Thậm chí là hoại tử phải tái phẫu thuật. Chính vì vậy bạn cần lưu ý những điều sau để hạn chế ảnh hưởng đến dáng mũi:

  • Sau nâng từ 3-4 tuần không tự ý sờ nắn, lắc xoáy dáng mũi tránh hiện tượng mũi vẹo lệch sóng.
  • Hạn chế va chạm, chơi các môn thể thao mạnh như đá bóng, bơi lội….
  • Bổ sung cơ thể nhiều dưỡng chất, nhất là can xi, vitamin….

Dáng mũi được cải thiện rõ rệt sau khi nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi cấu cấu trúc có an toàn hay không?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc này được đánh giá là an toàn. Mặc dùng có tác động của dao kéo nhưng sẽ khonong để lại sẹo. Vì đã có sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại. Đồng thời, các vùng lân cận cũng sẽ không bị ảnh hưởng. Đặc biệt với sụn tự thân sẽ đảm bảo được thích ứng cao với cơ thể, hạn chế được các tình trạng thường gặp sau khi nâng mũi.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không và ở đâu bảo hành vĩnh viễn?

Thay vì đặt những câu hỏi nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Bạn hãy đặt câu hỏi là nâng mũi cấu trúc ở đâu an toàn? Vì việc này là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ. Khám phá nhiều chủ đề hơn tại mục Tư vấn thẩm mỹ

Quá trình thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc tưởng chừng đơn giản nhưng thật ra vô cùng phức tạp. Chính vì vậy, phương pháp này cần được những bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ trang thiết bị tối tân để có được kết quả tốt nhất.

Bệnh viện JW tự hào là đơn vị thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc thành công cho rất nhiều người. Với phương pháp này, bệnh viện JW đã phục hồi diện mạo cho những người không may bị biến chứng về mũi. Mang đến vẻ đẹp cho mọi người là sứ mệnh của bệnh viện JW.

Bên cạnh cách dịch vụ về mũi, bệnh viện JW còn cung cấp dịch vụ khác như thẩm mỹ toàn diện;nha khoa; skincare. Nếu có nhu cầu tư vấn, liên hệ ngay 09 6868 1111 để được tư vấn và giải đáp về thẩm mỹ.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: